หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป กันอีกแล้วครับ ซึ่งแน่นอนครับ พวกเรามีสินค้าดีๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นอะไร พวกเราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆก่อนจะตัดสินใจซื้อกันแน่นอน วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมวกครับ แต่ไม่ใช่หมวกธรรมดา เพราะมันสามารถช่วยชีวิตเราได้ ไม่ผิดหรอกครับ เพราะว่า พวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคนั่นเอง ซึ่งวันนี้จะเป็น หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี ทนทานแข็งแร็ง ที่เหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบใส่หมวกแบบสบายๆไม่อึดอัด ซึ่งถ้าใครขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นประจำ ต้องหาซื้อเอาไว้ใช้กันบ้างแล้วล่ะครับ เพราะทุกการขับขี่ต้องปลอดภัยใส่หมวก อุบัติหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อครับ โดยหมวกใบนี้ จะมีอะไรที่โดดเด่น หรือ แตกต่างจากค่ายอื่นๆบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

รายละเอียดสินค้า: หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

สำหรับ หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M เป็นหมวกกันน็อคประเภทเต็มใบ เปิดหน้า ไม่มีกระจกหน้าให้นะครับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบสัมผัสกับลมโดยตรง รู้ๆกันอยู่เย็นสบายทุกครั้งที่ใส่ รุ่นนี้เป็นหมวกรุ่นใหม่ โดยมีการปรับปรุงในจุดด้อยของรูปแบบ รุ่นเก่าๆหลายอย่าง เช่น เปลือกหมวกใช้วัสดุ ABS แข็งแรงขึ้น ใช้งานได้ดี ทนทาง รับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม พร้อมบุบด้วยโฟมภายใน ฟองน้ำ มีระบบระบายอากาศดี พร้อมทั้งสีสันสวยงาม รูปทรงแนววินเทจอินดี้ ตามสไตล์คนชอบแน่นอน อีกทั้งเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะเป็นขนาด ฟรีไซด์ ที่เด็กก็ใส่ได้ ผู้ใหญ่ใส่ก็ดี สิ่งที่การันตีคุณภาพได้ดีก็คือ สินค้านี้ได้ผ่าน มอก. รับรองมาตรฐาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เห็นอย่างนี้แล้วก็ มั่นใจได้เลย กับ หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

จุดเด่นของหมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

หมวกกันน็อคทรงวินเทจ เป็น ทรงที่ออกแบบมาในเรื่องของความสวยงาม สไตล์วินเทจ เอาใจคนรักความคลาสสิค แบบมีความเท่แฝงอยู่ ซึ่งทั้งรูปแบบ สีสันของ หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M โดดเด่นไม่เหมือนค่ายอื่นๆ แต่ก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดน วัสดุที่นำมาใช้ผลิตก็มีคุณภาพ ผ่านการทดสอบ ได้รับเครื่องหมาย มอก.มาเรียบร้อยดังนั้นจึงการันตีได้ถึงความปลอดภัย รวมถึงคุณภาพของสินค้าได้เลยล่ะครับ อีกทั้งขนาดของหมวกเป็นแบบ Free Size ทำให้ใส่ได้ไม่บังคับขนาด ไม่เหมือนกับของยี่ห้อ  Helmet Racer ที่บังคับเป็น Size M กับ Size L อีกทั้งสีสันยังมีให้เลือกเยอะกว่าค่ายอื่นๆด้วยล่ะครับ สุดท้ายกับ ราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับคนงบน้อย ที่อยากได้ของดี

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

จุดด้อยของหมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M

หมวกกันน็อคทรงวินเทจ เป็นหมวกกันน้อคแบบเต็มใบเปิดหน้า ดังนั้นจะไม่เซฟตี้ในส่วนของคาง กับ บริเวณใบหน้า เพื่อนๆอาจจะต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม สำหรับ แว่นกันแดด กันลม หรือ กันแมลง แต่ถ้าเป็นค่ายอื่นๆอาจจะติดกระจกมาให้ สำหรับขนาดของหมวกที่เป็น Free Size เพื่อนๆที่มีขนาดศรีษะที่เล็กอาจจะหลวมได้ ดังนั้นควรหาหมวกที่พอดีกับศรีษะเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่างแท้จริง เช่น ยี่ห้อ Helmet Racer ที่บังคับเป็น Size M กับ Size L ทำให้ใส่ได้พอดี แต่ถ้าไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ก็สามารถใช้งานได้สบายๆ

ใครว่าหมวกกันน็อคไม่สำคัญ? อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อครับ ไม่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ถ้าใครยังไม่มีหรือ เริ่มใส่ล่ะก็อาจจะเป็นอันตรายแก่ชีวิตได้ ดังนั้นเรามาหมวกเท่ๆใส่กันเถอะอย่างน้อยก็ปลอดภัยได้ดีกว่าไม่ใส่อะไรเลย เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆกับหมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M ที่มีสันสันสดใส สวยงาม การออกแบบที่ดีเยี่ยม วัสดุภายใน ภายนอก ใช้งานได้จริง แข็งแรงและทนทานแบบนี้ พร้อมกับราคาเบาๆสบายกระเป๋า ถ้าหากเพือนๆสนใจสามารถสั่งซื้ออนไลน์พร้อมรอรับสินค้าเก็บเงินปลายทางได้ที่  Lazada.co.th กันได้เลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบ อยากจะส่งต่อบทความนี้ ก็กด Share กันได้เลย พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ รวมถึงโปรโมชั่นโดนๆได้ที่   Letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ขอลาทุกท่านไปก่อน สวัสดีครับ

หมวกกันน็อควินเทจรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี
หมวกกันน็อคทรงวินเทจยี่ห้อ Helmet Racer ลายสวย เท่ ไม่เหมือนใคร
หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ใส่ง่าย สบายหัว
หมวกกันน็อค สไตล์วินเทจ ยี่ห้อ K&B ขับขี่ปลอดภัย ใส่ได้ทุกวัย
หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A สุดเท่ ขับขี่ปลอดภัย สไตล์อินดี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]