แนะนำชั้นวางรองเท้า 6 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA ประหยัดพื้นที่วางรองเท้า สวยงาม ใช้งานคุ้มค่าเกินราคา

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck กันอีกเช่นเคย ซึ่งพวกเราจะมาเช็คก่อนช้อปให้กับเพื่อนๆนั่นเอง พวกเราได้แนะนำ รีวิว สินค้าต่างๆเอาไว้มากมายในเว็บไซต์ครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังจะตัดสินใจซื้ออะไร เช็คราคา เช็คคุณสมบัติ จุดเด่น จุดด้อย เปรียบเทียบสินค้าก่อนซื้อได้ที่นี่เลยครับ สำหรับวันนี้พวกเราจะมาพูดถึง หนุ่มๆสาวๆที่รักรองเท้า หรือเพื่อนๆที่ชอบซื้อรองเท้าไว้มากมายหลายแบบ หรือ แม้กระทั่ง บ้านที่มีครอบครัวใหญ่ๆก็คงจะประสบปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่ในการจัดวางรองเท้ากันซะเป็นส่วนใหญใช่ไหมล่ะครับ เพราะว่ารองเท้าของแต่ละคนก็มีหลายคู่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ ถ้าจัดเก็บไม่ดี นอกจากจะหยิบใช้งานยาก กับ ไม่เป็นระเบียบแล้ว อาจจะเกิดความเสียหายแก่รองเท้าได้ครับ ไม่ว่าจะเป็น   การสูญหาย โดนฝน โดนแดด หรือ ฝุ่นต่างๆ ทำให้รองเท้าคู่ใจของเรานั้นเก่าเร็ว ใส่แล้วไม่เท่เหมือนซื้อมาใหม่ๆล่ะครับ ดังนั้นวันนี้พวกเราจึงรวบรวม ชั้นวางรองเท้า 6 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA   ที่ประหยัดพื้นที่ได้ดี สวยงาม ราคาเบาๆ แถมคุณสมบัติมีคุณภาพ ใช้งานได้เกินราคาเลยล่ะครับ โดยชั้นวางรองเท้าทั้ง 6 แบบที่พวกเราจะมาแนะนำกันในวันนี้ จะสวย โดนใจ หรือ คุ้มค่าในแบบที่เพื่อนๆชอบกันรึเปล่า เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำ ชั้นวางรองเท้า 6 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 19 มิถุนายน 2560)

 

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้าแบบ 4 ชั้น  ผ้าคลุมลายหอไอเฟลสีชมพู ราคา 268 บาท

เป็นชั้นวางรองเท้าที่มาพร้อมผ้าคลุม ช่วยกันฝุ่นและปกปิดชั้นวางรองเท้าจากสายตาของแขกผู้มาเยือน ฝาปิดด้านหน้าสามารถม้วนเก็บได้ เพื่อความเป็นระเบียบและสะดวกในการใช้งาน ประกอบใช้งานเองได้ง่าย ด้วยขนาด 60 x 30 x 65 ซม.

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้า10 ชั้น ยี่ห้อ HOUSE BRAND ราคา 225 บาท

ชั้นวางรองเท้า 10 ชั้น สามารถช่วยให้คุณเก็บรองเท้าจำนวนมากในแบบประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ห้องในคอนโด หรือมีรองเท้าจำนวนมาก ชั้นวางรองเท้าสามารถวางรองเท้าสำหรับผู้ใหญ่ได้ถึง 30 คู่

 >>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้า 2 บล็อค 6 ชั้น ยี่ห้อ HOUSE BRAND ราคา 369 บาท

เป็นชั้นวางรองเท้าที่มีทั้งหมด 6 ชั้น ใส่รองเท้าได้ 42 คู่ ปรับเปลี่ยนรูปแบบหลากหลาย สามารถกันน้ำได้ รับน้ำหนักได้ดี

 

 >>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้าราวสเตนเลส 5 ชั้น ยี่ห้อ Index ราคา 395 บาท

เป็นชั้นวางรองเท้าที่ สร้างด้วยโครงสร้างผลิตจากพลาสติก PP และสเตนเลสเกรดคุณภาพ สามารถวางกับรองเท้าทุกประเภท  แข็งแรง ไม่โยก  ประหยัดพื้นที่ ทำความสะอาดง่าย  ดีไซน์โมเดิร์น

 >>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้า ไม้ยางพารา รุ่น MD-0018 ราคา 980 บาท

เป็นชั้นวางที่ผลิตจากไม้ยางพารา แข็งแรงทนทาน  เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคาร ใช้ภายในครัว ดีไซน์สวย ออกแบบมาให้ รับน้ำหนักได้มาก มีขนาด 27x69x63 ซม. ระบายอากาศได้ดี   วัสดุทำจากไม้ยางพารา

 >>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้า 5 ชั้น มีผ้าคลุม ราคา 299 บาท

จุดเด่นของชั้นวางรุ่นนี้คือ ด้านข้างของผ้าคลุมมีช่องสำหรับใส่ถุงเท้า แปรงขัดรองเท้า หรือของกระจุกกระจิก ฝาปิดด้านหน้าสามารถม้วนเก็บได้ เพื่อความเป็นระเบียบและสะดวกในการใช้งาน สามารถประยุกต์ใช้เป็นที่เก็บของที่มีน้ำหนักน้อยได้ เป็นชั้นวางรองเท้าที่ดีเลยทีเดียว

 >>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

ชั้นวางรองเท้านั้น เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ พื้นที่การจัดวางรองเท้านั้นได้เป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น ไม่ต้องวางเกะกะ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือ ห้องพัก คอนโดเล็กๆ ก็สามารถมีชั้นวางรองเท้าเอาไว้ใช้ได้ นอกจากจะช่วยเรื่องเป็นระเบียบของรองเท้าแล้ว ก็ยังช่วยให้รองเท้าไม่เสื่อมสภาพเร็ว ดังนั้นปัจจัยหลักๆที่สำคัญของการดูแลรองเท้านั่นก็คือ การจัดเก็บรองเท้าของเราให้ดีที่สุดนั่นเองครับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ หรือ รองเท้าผ้าใบ ก็สำคัญที่สุด เพราะรองเท้าบางคู่ รองเท้าแบรนด์เนมต่างๆ ก็มีราคาแพงมากกว่ารองเท้าทั่วไปซะอีก เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับบทความแนะนำชั้นวางรองเท้า 6 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA  มีทั้งแบบขนาดกะทัดรัด ขนาดใหญ่ เหมาะกับห้องหรือบ้านทุกแบบเลยล่ะครับ ซึ่งแบบไหนที่ถูกใจเพื่อนๆ ก็สามารถคลิกไปซื้อได้เลยครับ ซื้อที่ LAZADA ถูกกว่าเห็นๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาสินค้าชิ้นอื่นๆก็สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของพวกเราได้เลยครับ ที่ Letmecheck.in.th พวกเราอัพเดทสินค้าใหม่ๆกันทุกวัน สุดท้ายนี้ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ขอลาทุกท่านไปก่อน สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]