หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ใส่ง่าย ถอดง่าย ปลอดภัย ไม่ตกยุค

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเราทีมงาน  Letmecheck เช็คก่อนช้อป ได้นำสินค้าดีๆ มีคุณภาพ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันอีกแล้วครับ ซึ่งมีสินค้าอีกมากมายหลายประเภทเลยครับ ที่พวกเราแนะนำเอาไว้  ไม่ว่าเพื่อนๆอยากจะซื้ออะไร เช็คสินค้ากันก่อนได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลยนะครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ ถ้าหากใครกำลังมองหาหมวกกันน็อคที่ ใส่ง่าย ถอดง่าย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังปลอดภัยทุกครั้ง เมื่อขับขี่มอเตอร์ไซค์อีกด้วย ซึ่งพวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET  ที่คุณภาพเกินราคา ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ไม่ตกเทรน ใส่สบายๆ ซึ่งหมวกยี่ห้อนี้จะมีรายละเอียดยังไง จะแตกต่าง หรือ ดีกว่า และ ด้อยกว่า ยี่ห้ออื่นๆ ยังไง?ไปดูกันเลยครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET

รายละเอียดสินค้า:หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET

สำหรับหมวกกันน็อค ของยี่ห้อ I-MET เป็นหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ หรือ ครึ่งหัว สวมใส่ง่าย สะดวกสบาย มีสายรัดที่แข็แรง เปลือกหมวกผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี รองรับแรงกระแทกได้ดี ภายในมีฟองน้ำพร้อมทั้งโฟมซับแรงกระแทก มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย มีหลายสีให้เลือกครับ แต่ในตัวอย่างจะเป็นสีดำเงา ขนาดของหมวก คือ 27.83 x 16.44 x 26.56 หน่วยเป็นเซนติเมตร น้ำหนักของหมวกเพียง 410 กรัม  ซึ่งหมวกกันน็อค ของยี่ห้อ I-MET ได้ผ่าน มาตรฐาน มอก. ได้รับเครื่องหมายแล้วเรียบร้อย พร้อมการันตีได้ว่า เป็นของดีมีคุณภาพแน่นอน

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET

จุดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET

สำหรับหมวกกันน้อคแบบครึ่งใบ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนๆ ก็ใส่ได้สบายๆหัว ไม่อึดอัด สามารถถอดได้ง่าย สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกขนาดไซส์ของศรีษะ ไม่ว่าจะเล็กจะใหญ่ เพราะว่ามีขนาดฟรีไซส์ อีกทั้งยี่ห้อ I-MET   ยังเป็นหมวกที่เปลือกนอกเป็นพลาสติกล้วน ซึ่งดีกว่า ยี่ห้อ EVODESIGN ที่เป็นหนังหุ้ม เพราะจะเกิดเชื้อราได้ง่าย เมื่อหมวกโดนน้ำ หรือ เวลาอากาศชื้นนั่นเอง อีกทั้งยังมีเครื่องหมาย มอก. การันตีคุณภาพ พร้อมทั้งราคาเริ่มต้นแค่ ร้อยกว่าบาทเท่านั้น

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET

จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET  

ในส่วนที่เป็นจุดด้อยของหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ ก็คือไม่ได้เซฟตี้ทั้งศรีษะ เพราะจะมีส่วนคาง ท้ายทอย รวมถึงส่วนด้านหน้า ที่จะไม่เซฟตี้เหมือนหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ดังนั้นถ้าหากเกิดอุบัติเหตุโดยการขับขี่เร็ว มีความเสี่ยงที่ในส่วนที่ไม่ได้ป้องกันอาจจะทำให้บาดเจ็บได้ อีกทั้งหมวกยี่ห้อ I-MET เปลือกนอกเป็นพลาสติก อาจจะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายกว่า ยี่ห้อ EVODESIGN ที่เป็นหนังหุ้ม แต่ถ้าหากเพื่อนๆมองหาหมวกที่เซฟตี้กว่านี้ ควรเลือกหมวกแบบประเภทเต็มใบจะดีกว่า

 

อุบัติเหตุบนท้องถนน ส่วนใหญ่แล้ว ตัวเลขการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ เกิดจากมอเตอร์ไซค์เป็นส่วนใหญ่ เพราะว่า ผู้ขับขี่ประมาท รวมถึงไม่สวมหมวกกันน็อคทำให้บาดเจ็บหรือ บางรายถึงขั้นเสียชีวิต ดังนั้นหันมาใส่หมวกกันเถอะนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากใส่หมวกแบบสบายๆ ไม่ร้อน ไม่อึดอัด แบบ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ก็สามารถเช็คราคาสินค้า พร้อมทั้งสั่งซื้อได้ที่  Lazada.co.th นะครับ สุดท้ายนี้พวกเราฝากกดไลค์ กดแชร์ บทความของพวกเราให้ด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้ากันได้ทุกวัน ที่ Letmecheck.in.th มีมาทุกวันแน่นอน แต่ว่าจะเป็นสินค้าอะไร? ต้องไปลุ้นกันดูนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ใส่ง่าย ถอดง่าย ปลอดภัย ไม่ตกยุค
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ใส่ง่าย ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21 ดีไซน์สวย มี มอก.การันตีคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่

ขอขอบคุณข้อมูจาก Lazada.co.th   

อ่านต่อ – ซื้อหมวกกันน็อคอย่างไร ? ให้คุ้ม! คลิ้กเลย

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]