หมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21 ดีไซน์สวย มี มอก.การันตีคุณภาพ

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาเช็คพร้อมแนะนำสินค้าดีๆ ที่ไม่อยากให้ชาวสมาชิกได้พลาดกัน กับ สินค้าคุณภาพดี ราคาถูก อีกทั้งยังมีการเปรียบเทียบจุดเด่นของสินค้า ว่าแตกต่างจากค่ายอื่นๆหรือรุ่นอื่นๆอย่างไรบ้าง ซึ่งวันนี้เอาคนรัก สไตล์ อินดี้ กับหมวกกันน็อคครึ่งใบลายสวย จาก SHOP DTG-helmet21 ที่มี ดีไซน์สวย ใช้วัสดุคุณภาพดี การันตีคุณภาพสินค้าด้วย เครื่องหมาย มอก. หมวกคุณภาพ ดีไซน์สวยแบบนี้ ไม่ว่าใครใส่ก็ต้องดูดี๊ดูดี กันอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ารอช้าพวกเราไปดูคุณสมบัติของหมวกกันน็อค รุ่นนี้กันเลยดีกว่าครับ ว่าจะแตกต่างจากหมวกกันน็อคครึ่งใบค่ายอื่นๆอย่างไรบ้าง

หมวกกันน็อคของ SHOP DTG-helmet21

รายละเอียดสินค้า:ของหมวกกันน็อคครึ่งใบ  SHOP DTG-helmet21

หมวกกันน็อคสุดแนวเอาใจวัยรุ่น ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว โครตเท่ กับ หมวกกันน็อคครึ่งใบ จาก SHOP DTG-helmet21 ที่คุณสมบัติของหมวกนั้นครบครันเอามากๆเลยครับ เริ่มจาก เปลือกหมวกผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพดี รองรับแรกกระแทกได้ดี ลวดลายของหมวกสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ฉีกกฎทุกลายของหมวกกันน็อคที่เคยมีมา ใช้งานได้ทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย สีไม่ซีดง่าย สามารถขับขี่ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน เพราะมีแว่นกันแดด แว่นกันลม สไตล์อินดี้ รับรองได้เลยว่าเท่ไม่เหมือนใครแน่นอน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าใครใส่ก็เท่ กับ ขนาดฟรีไซส์ พร้อมกับการันตีคุณภาพด้วยเครื่องหมายการรับรองคุณภาพ จาก มอก.อีกด้วย

หมวกกันน็อคของ SHOP DTG-helmet21

จุดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21

สิ่งที่โดดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบก็คงเป็นดีไซน์ของหมวก ที่ออกแบบมาได้สวยงาม เท่ ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งการสวมใส่ง่าย ถอดง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ แล้วของ SHOP DTG-helmet21 ยังมีแว่นกันลมกันแดด แถมให้ด้วย ซื้อดีกว่า ยี่ห้อ I-MET หรือ EVODESIGN ที่ไม่มีแว่นแถมให้ อีกทั้งยังเป็นหมวกกันน็อคที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี ด้วยพลาสติก ABS ที่ทนต่อแรงกระแทก ซึ่งดีกว่าพลาสติกธรรมดาหลายเท่า อีกทั้งยังมี เครื่องหมาย มอก. รับประกันคุณภาพ รับรองได้ว่าของดีแท้แน่นอน

จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21

ส่วนด้อยของหมวกกันน็อคประเภทครึ่งใบ ก็จะเป็นเรื่องความปลอดภัย ที่เซฟตี้ได้ไม่เท่ากับหมวกกันน็อคประเภทเต็มใบ เพราะในส่วนคาง กับ ส่วนหน้า จะไม่มีการป้องกันเท่าที่ควร ดังนั้นถ้าหากใช้ความเร็วในการขับขี่มากเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น จะไม่ป้องกันในส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ ถ้าหากเทียบกันในรุ่นอื่นๆแล้ว หมวกกันน็อคของ SHOP DTG-helmet21 มีลวดลายให้เลือกน้อยกว่า ยี่ห้อ I-MET หรือ EVODESIGN ที่มีให้เลือกสีมากกว่า

หมวกกันน็อคของ SHOP DTG-helmet21

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะใกล้ หรือ ไกล ก็ต้องสวมใส่หมวกกันน็อคเอาไว้ด้วย เพราะตัวเลขการเกิดอุบัติเหตุนั้น มากขึ้นทุกวัน อีกทั้งอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ดังนั้นควรหาหมวกกันน็อคดีๆสักใบเอาไว้ใส่ นอกจากจะปลอดภัยขณะขับขี่แล้ว ก็ยังมีลายสวยๆ เท่ไปอีกแบบด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ หมวกกันน็อคของ SHOP DTG-helmet21 สามารถเช็คราคาสินค้า พร้อมกับสั่งซื้อได้ที่ LAZADA.CO.TH ส่งฟรี! พร้อมกับเก็บเงินปลายทางได้เลย สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามบทความของพวกเรามาตลอด อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆของพวกเราได้ทุกวัน ที่ Letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ใส่ง่าย ถอดง่าย ปลอดภัย ไม่ตกยุค
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ใส่ง่าย ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21 ดีไซน์สวย มี มอก.การันตีคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]