แนะนำหมวกกันน็อค index 5 รุ่น สุดคุ้มสำหรับชาวบิ๊กไบค์ ที่ Letmecheck

เพื่อนๆเคยคิดกันไหมครับว่า ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือว่า ผู้ใหญ่ การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็เช่นเดียวกันครับ ไม่ว่าจะไปใกล้หรือไกลแค่ไหน ก็ต้องป้องกันตัวเองด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งจริงๆแล้วการขี่มอเตอร์ไซค์นั้นต้องมีอุปกรณ์ป้องกันหลายอย่างตัวอย่างเช่น สนับแขน-ขา แต่ที่สำคัญสุดๆเลยก็คือ หมวกนิรภัย หรือ หมวกกันน็อคนั่นเอง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ปกป้องศรีษะของเราไม่ให้กระแทกกับอะไรต่อมิอะไรเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้พวกเรา  Letmecheck จะมาแนะนำรีวิว หมวกกันน็อค INDEX  ที่ไม่ว่าใครๆ รุ่นไหน วัยไหน ก็ใส่ได้ คุณภาพดี แล้วก็เท่ไม่ซ้ำใครเลยล่ะครับ แถมยังราคาไม่แพงด้วย ซึ่งอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ใส่หมวกทุกครั้งขับขี่ปลอดภัยอุ่นใจไว้ก่อนครับ เอาเป็นว่าจะมีหมวกรุ่นไหนน่าสนใจกันบ้าง เราไปติดตามดูกันต่อเลยครับ

หรือก่อนจะไปดูรายละเอียดหมวกกันน็อคในบทความนี้ เรายังมีหมวกกันน็อคที่น่าสนใจเขียนแนะนำไว้อีกเพียบครับ ตามไปดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ :

หมวกกันน็อค shark 5 รุ่น ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ตัวจริง
หมวกกันน็อค ARAI 6 รุ่น สุดพรีเมี่ยม ตัวจริงของ Biker อัพเดท 2017
แนะนำหมวกกันน็อค index 5 รุ่น สุดคุ้มสำหรับชาวบิ๊กไบค์ ที่ Letmecheck
หมวกกันน็อค Real 10 รุ่น สำหรับ Biker ตัวจริง จาก Letmecheck
หมวกกันน็อค AGV 5 รุ่น พร้อมรายละเอียดราคา ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!
หมวกกันน็อคเต็มใบ 10 รุ่น สวยคุ้มค่า น่าใช้งาน ที่ Letmecheck

หมวกINDEX

หมวกกันน็อค 5 รุ่น ยี่ห้อ INDEX  คุณภาพคุ้มราคา น่าใช้งาน ที่Letmecheck

หมวกกันน็อค INDEX รุ่น Titan 7

หมวกINDEX

มาเริ่มกับ หมวกกันน็อครุ่นแรก กับ Index รุ่น Titan ซึ่งเป็นประเภทเต็มใบเปิดหน้า แค่ชื่อรุ่นนี่ก็ดุดันน่าค้นหาแล้วล่ะครับ ซึ่งไม่ใช่ดุดันเพียงแค่ชื่อเพียงอย่างเดียว เพราะว่า รุ่นนี้ ออกแบบมาเป็นทรงสปอร์ต ใส่แล้วเท่ห์ โดดเด่นบนท้องถนน ไม่ว่าใครๆก็ต้องสะดุดตา ซึ่งเรื่องการปกป้องก็ไม่ใช่เด็กๆ เพราะว่า มาพร้อมแว่นหมวกนิรภัย แข็งแรง ทนทาน เป็นรอยยาก  ผ้าบุหนาอย่างดี สวมใส่ไม่อึดอัด กริ๊ปล็อคแบบ Quick Release ใส่ถอดง่ายด้วยมือเดียวสะดวกสุดๆ อีกทั้งมั่นใจด้วยกับ สินค้าผ่านนั้น มอก. รับรองมาตรฐาน และได้รับเครื่องหมาย DOT ผ่านการรับรองมาตรฐานของอเมริกาและยุโรปอีกด้วยครับ แต่ยิ่งไปว่านั้น หมวกกันน็อค รุ่น Titan 7 เป็นที่ยอดฮิต และ ขายดีที่สุด ณ เวลานี้ด้วยล่ะครับ เอาเป็นว่า ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้า อยากจะเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อ คลิ้กปุ่มด้านล่างกันได้เลยครับ

 

หมวกกันน็อค INDEX รุ่น 811 i-Shield

หมวกINDEX

มาต่อกันกับ หมวกแบบ ที่ 2 ยี่ห้อ Index ที่คุณภาพไม่เด็กเลย กับ หมวกกันน็อค index 811 i-Shield รุ่นนี้มีอะไรโดดเด่นบ้าง ต้องขอบอกเลยครับว่า หมวกกันน็อครุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ทุกรูปแบบครับ ไม่ว่าจะเป็น มินิไบค์ รถรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะกี่ซีซี ก็ใส่กันได้ครับ ซึ่งมีจุดเด่นดังนี้ครับ

  • รุ่น 811 i-Shield แบบเต็มใบ มี กระจกสองชั้น ซึ่ง กระจกชั้นในเป็นกันแดด สามารถถอดเปลี่ยนได้
  • มีฟังชั่นระบายอากาศทั้งด้านบน และด้านหน้า
  • ดีไซน์ยอดฮิต เป็นหมวกแบบเต็มใบเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่
  • สินค้าคุณภาพสูง การันตีด้วยมาตรฐาน มอก. ซึ่งมาพร้อมคู่มือการใช้งานและการเก็บรักษา

นอกจากนี้แว่นกันแดดชั้นใน มีประโยชน์พร้อมช่วยในเรื่องของ การใช้ในเวลากลางวัน มองถนนสบายตามาก ขับนานๆไม่ปวดเมื่อยสายตา ลดอาการสายตาล้าจากแสงสะท้อนของพื้นถนน ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้า อยากจะเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อ คลิ้กปุ่มด้านล่างกันได้เลยครับ

 

หมวกกันน็อค INDEX Titan 1 รุ่นใหม่ ปี 2017

หมวกINDEX

มาต่อกันหมวกแบบที่ 3 ที่ตอนนี้เป็นรุ่นใหม่มาแรง เพราะ INDEX เป็นแบรนด์หมวกกันน็อคชั้นนำ จะไม่หยุดพัฒนาหมวกกันน็อคให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด ซึ่งตอนนี้ได้ผลิตรุ่นใหม่ออกมา คือ รุ่น Titan 1 รุ่นใหม่ ปี 2017 ซึ่งมีดีไซน์ที่สวยงาม ล้ำสมัย น่าใช้งานมากๆเลยทีเดียว ซึ่งมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ลายเส้นกราฟฟิคคมชัด ทนทาน ใช้งานง่าย คุ้มค่า ระบายอากาศได้ดี หน้าหมวกนิรภัย ไม่แตกง่าย ทนต่อแรงกระแทกสูง กระจกไม่เป็นรอยง่าย ทนต่อการขีดข่วนสูง ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา และช่วยลดแสงไฟฟ้าเข้าตาเวลาขับขี่ในตอนกลางวัน รวมถึงกลางคืนด้วย  อีกทั้งสายรัดคางเป็นแบบ Grip Lock ขั้นบันได ถอดใส่ง่ายด้วยมือเดียวสะดวกมากๆเลยครับ และสุดท้ายการันตีคุณภาพโดยเครื่องหมาย มอก. ซึ่งแสดงถึงคุณภาพของหมวกที่ดีอีกด้วย และที่สำคัญกว่านั้นคือ  ลายเส้นของหมวกสะท้อนแสง ปลอดภัยเวลาขับขี่ตอนกลางคืนอีกด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้า อยากจะเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อ คลิ้กปุ่มด้านล่างกันได้เลยครับ

 

หมวกกันน็อค INDEX รุ่น Titan 5

หมวกINDEX

หมวกกันน็อค INDEX ในรูปแบบที่ 4 นั้นเป็นหมวกประเภท เต็มใบเปิดหน้า มีความคล้ายคลึงกับ รุ่น Titan 7 หรือ Titan 1 ครับ ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ยอดฮิตและขายดี ด้วย รุ่น Titan 5 ยังคงดีไซน์ความดุดัน ทรงสปอร์ตเอาไว้ เพราะ รูปทรงสวยงาม เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งวัสดุภายนอกใช้วัสดุชั้นนำอย่างดี  มาพร้อมแว่นหมวกนิรภัย O38 ซึ่งหน้าหมวกนิรภัยนั้น   ไม่แตกง่าย ทนต่อแรงกระแทกสูง กระจกไม่เป็นรอยง่าย ทนต่อการขีดข่วนสูง ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา และช่วยลดแสงไฟฟ้าเข้าตาเวลาขับขี่ในตอนกลางวัน และ กลางคืนด้วยครับ พร้อมทั้งการันตีคุณภาพ ว่าถ้าใช้แล้วจะปลอดภัยทุกการขับขี่แน่นอน กับ การรับรองมาตรฐาน และ ได้รับเครื่องหมาย DOT ผ่านการรับรองมาตรฐานของอเมริกา และ ยุโรป และ มอก.ของไทยอีกด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้า อยากจะเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อ คลิ้กปุ่มด้านล่างกันได้เลยครับ

 

INDEX หมวกกันน๊อคเต็มใบ รุ่น LEGENDA

หมวกINDEX

และแล้วก็มาถึงรุ่นที่จะรีวิว รุ่นสุดท้ายในวันนี้ซึ่งไม่ธรรมดาเลย กับ  รุ่น LEGENDA ที่มีสีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี เลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครที่ชอบหมวกกันน็อคที่มีฟังก์ชั่นเพียบพร้อมทุกการขับขี่แล้วล่ะก็ รุ่นนี้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ซึ่งรุ่นนี้จะมีจุดเด่นๆน่าใช้งานเพียบ เพราะเป็นหมวกกันน็อคเต็มใบ หุ้มคาง รุ่นใหม่ล่าสุด จาก INDEX LEGENDA ที่ขายดีที่สุดในเดือนที่ผ่านๆมาเลยล่ะครับ เพราะด้วยคุณภาพที่สมกับราคา รุ่นนี้มาพร้อมกับแว่นหมวก 2 ชั้น เหมาะสำหรับการขับขี่ ทั้งกลางวันและ กลางคืน ไม่ว่าจะสลับเปลี่ยนใช้แว่นไหนก็ทำได้สะดวกมากๆครับ รวมถึงดีไซน์การออกแบบที่เท่ ไม่เหมือนใคร จะเรียกว่า โครตเท่ เลยก็ได้ครับ ซึ่งสินค้าผ่าน รับรองมาตรฐาน ความปลอดภัย DOT ของอเมริกา และ มอก. ของไทย จึงการันตีได้ว่า ของดีมีคุณภาพแน่นอน อีกทั้งมีถึง 3 สีให้เลือก พวกเราของบอกได้ตรงนี้ว่า เท่ทุกสีเลยล่ะครับ เห็นแล้วยังอยากซื้อไว้ใส่เองเลยนะเนี่ย เอาเป็นว่าถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้า อยากจะเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อ คลิ้กปุ่มด้านล่างกันได้เลยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสินค้า ประเภทอื่นๆ พวกเราทีมงาน Letmecheck ยังมีบทความรีวิวอีกมากมาย สามารถติดตามได้ที่ www.letmecheck.in.th และมี โค้ดส่วนลด Lazada อีกมากมาย 

ถูกอกถูกใจกันบ้างรึเปล่าครับ กับ หมวกกันน็อคค่าย INDEX ที่พวกเรา ได้รวบรวมสินค้าคุณภาพ คุ้มราคา ขายดี ยอดฮิตแบบนี้ ไม่ว่าเพื่อนๆจะ ขับขี่รถรุ่นไหน จะเล็กหรือใหญ่กับ หมวกกันน็อค 5 รุ่น ยี่ห้อ INDEX ดีไซน์สวย คุณภาพคุ้มราคา น่าใช้งาน ถ้าเพื่อนๆสนใจ สามารถติดตามและสั่งซื้อสินค้าได้เลยนะครับ พร้อมทั้งอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่น หรือ โค้ดส่วนลดต่างๆจาก เว็บช้อปออนไลน์ชื่อดัง Lazada.co.th ได้ที่ เว็บไซต์ Letmecheck.in.th สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งให้เพื่อนๆที่กำลังหาซื้อหมวกกันน็อคอยู่ อยากได้ของดีและของถูก Letmecheck เช็คก่อนช้อป สามารถติดตามบทความใหม่ๆ ข่าวสารต่างๆได้ที่ Facebook ของพวกเรานะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]