หมวกกันน็อค Space Crown รุ่น WS-1 คุณภาพดี ราคาประหยัด

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาแนะนำสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกกันอีกแล้วครับ ซึ่งวันนี้จะมาเอาใจเพื่อนๆที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ หรือ ขับขี่เป็นประจำ กับอุปกรณ์ป้องกันที่สำคัญสำหรับการขับขี่นั่นก็คือ หมวกกันน็อคเท่ๆ ที่ใส่แล้วปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่า พวกเราได้รีวิวไว้หลายค่ายมากๆ ไปติดตามกันได้ที่เว็บไซต์กันได้เลย มีเพียบเลยครับ สำหรับวันนนี้พวกเราจะมารีวิวหมวกกันน็อค ค่ายยอดฮิต Space Crown รุ่น WS-1  ที่มาพร้อมกับ คุณภาพดี ราคาประหยัด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย  ใส่แล้วเท่ แถมยังปลอดภัยอีกด้วยครับ เอาเป็นว่าอย่ารอช้ากันดีกว่าครับ เราไปดูกันดีกว่าครับว่า รุ่น WS-1 จากค่ายหมวกกันน็อค ยอดฮิตขายดีอย่าง Space Crown จะมามัดใจเพื่อนๆได้มากน้อยแค่ไหนกันเชียว

รายละเอียดสินค้า: หมวกกันน็อค  Space Crown รุ่น WS-1

สำหรับหมวกกันน็อครุ่น WS-1  จากค่าย Space Crown เป็นหมวกกันน็อคทรงสปอร์ต ที่ออกแบบได้เหมาะสำหรับนักซิ่งอย่างแท้จริง เป็นประเภทเต็มใบเปิดหน้า ใส่แล้วไม่อึดอัดเหมาะพอดีศรีษะ ไม่ว่าจะขับขี่ใกล้ไกล ปลอดภัยไปกับ วัสดุเปลือกนอก ABS คุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน พร้อมกับระบายอากาศได้ดี หน้าหมวกสีชา กันแดดทุกครั้งที่สวมใส่ ส่วนเนื้อผ้าด้านใน นุ่ม ไม่ร้อน ใส่สบาย ใส่ได้นาน ไม่อับชื้น สำหรับขนาดเป็นแบบ ฟรีไซด์ สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าใครก็ใส่ได้ พร้อมกับการรับรองการันตีคุณภาพ ด้วยเครื่องหมาย มอก.ของประเทศไทย

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อค  Space Crown รุ่น WS-1

จุดเด่นของหมวกกันน็อค  Space Crown รุ่น WS-1 

หมวกกันน็อคของค่าย Space Crown นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่สมราคา เป็นแบรนด์ยอดฮิตติดตลาด คุณภาพดี ราคาประหยัด ไม่ว่าเพื่อนๆจะมีงบน้อยหรือ งบเยอะ หมวกค่ายนี้ตอบโจทย์ได้ทุกแนวแน่นอน ซึ่ง รุ่น WS-1 มีสีสันสดใส สวยงาม รูปทรงทันสมัย โดดเด่น  เนื้อผ้าด้านใน นุ่ม ไม่ร้อน ใส่สบาย ใส่ได้นาน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับหมวกค่ายอื่นๆ รุ่นอื่นๆ เช่น รุ่น Titan 1 จาก INDEX ที่มีคุณสมบัติคล้ายๆกัน แต่ราคาของ Space Crown นั้นถูกกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว ซึ่งคุณสมบัติก็ใกล้เคียงกันอีกด้วย อีกทั้ง Space Crown รุ่น WS-1   ยังมีมาตรฐานจาก มอก.อีกด้วย ปลอดภัยทุกการขับขี่แน่นอน

จุดด้อยของหมวกกันน็อค  Space Crown รุ่น WS-1 

จุดด้อยของหมวกกันน็อคประเภทเต็มใบเปิดหน้าที่เด่นๆเลยก็คงเป็นในเรื่องของความปลอดภัย ที่ไม่ได้ป้องกันในส่วนคาง ซึ่งมีความสำคัญมากๆ ซึ่งหมวกกันน็อค รุ่น WS-1   ก็ยังไม่มีการป้องกันในส่วนนั้น ซึ่งค่อนข้างอันตรายถ้าหากใช้ความเร็วที่เร็วจนควบคุมไม่อยู่ อีกทั้งหมวกกันน็อค Space Crown รุ่น WS-1 มีรูปแบบของสีให้เลือกน้อยกว่า รุ่น Titan 1 จาก INDEX ที่มีสีถึง 5 แบบ ให้เลือก ซึ่งถ้าหากใครชอบความสดใสหรือแปลกใหม่ หมวก Space Crown รุ่น WS-1  ในจุดนี้ก็คงเป็นจุดด้อยอยู่เหมือนกัน

โดยรวมแล้วหมวกกันน็อคแต่ละค่าย ที่ราคาใกล้เคียงกัน วัสดุคล้ายกัน ความแตกต่างไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ครับ ตรงนี้จะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล กับ ความไว้วางใจในค่ายนั้นๆด้วยครับ อีกทั้งอยู่ที่คนใส่ครับ ว่าจะป้องกัน เก็บรักษาได้ดีแค่ไหน รวมถึงการใช้งานอย่างถูกวิธี ที่อาจจะมีคนใส่แต่ไม่ใส่สายรัดให้เรียบร้อย ทำให้เวลาเกิดอุบัติเหตุนั้น เหมือนไม่ได้ใส่เลยล่ะครับ กันไว้ดีกว่าแก้จะดีกว่านะครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ  Space Crown รุ่น WS-1 รุ่น WS-1 ก็สามารถเช็คราคาสินค้าปัจจุบัน พร้อมกับสั่งซื้อกันได้เลยที่ Lazada.co.th กันได้เลย สั่งออนไลน์ ส่งฟรี! สุดท้ายนี้เพื่อนๆคนชื่นชอบบทความแนะนำสินค้าของพวกเรา อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ กันด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ ที่เสริฟให้กับเพื่อนๆทุกวันได้ที่ Letmecheck.in.th อย่าลืม! เช็คก่อนช้อปกันด้วยนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]