แนะนำดัมเบล 10 แบบขายดี จาก Lazada ซื้อดัมเบลแบบไหน? ขนาดเท่าไหร่? หาคำตอบได้ที่นี่!!

“สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง”  ใครๆก็อยากมีสุขภาพดีกันทั้งนั้นใช่ไหล่ะครับ ซึ่งการจะมีสุขภาพดีได้นั้นก็ต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ สำหรับหนุ่มๆสาวที่รักสุขภาพแล้วก็คงจะต้องทำเรื่องนี้กันอยากเคร่งครัดเลยล่ะครับ แต่สำหรับใครที่อยากมีกล้ามเป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ก็อยากมีกล้ามกันทั้งนั้น โดยเครื่องออกกำลังกายที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อแขน เพิ่มความแข็งแร็งให้กับแขนได้อย่างรวดเร็ว โดยประหยัดพื้นที่มากๆ เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่ใหญ่โตอะไรนัก โดยอุปกรณ์ที่ว่านั่นก็คือ “ดัมเบล” นั่นเองครับ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อ มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสีสัน หลากหลายขนาด ซึ่งถ้าหากใครอยากจะสร้างกล้ามที่แข็งแร็ง ก็ต้องหาซื้อดัมเบลสักคู่เอาไว้เล่นสักหน่อย  แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า คนไม่มีความรู้เนี่ยสิ จะซื้อจะซื้อแบบไหน? ขนาดเท่าไหร่ดีล่ะ? วันนี้หมดปัญหาไปได้เลยครับ เพราะว่าพวกเรา Letmecheck ได้หาคำตอบเรื่องเหล่านั้นเอาไว้แล้ว พร้อมทั้ง จะมาแนะนำดัมเบล 10 แบบขายดี จาก Lazada ราคาไม่แพง แถมคุณภาพดีทั้งนั้น อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อ เลือกชมกันถึง 10 แบบ โดยแต่ละแบบก็แตกต่างกันไป หลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายขนาด แต่ว่าแบบไหนจะเหมาะกับเพื่อนๆ แบบไหนจะได้ผลดีที่สุด ก็ต้องไปเลือกกันแล้วล่ะครับ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า ดัมเบลแบบไหนจะเหมาะกับเราที่สุด

แนะนำดัมเบล 10 แบบขายดี จาก Lazada

(ราคาอัพเดทเมื่อ 26 กรกฎาคม 2560)

 

ดัมเบล lazada

ดัมเบล  Telecorsa  แบบพกพา  รุ่น Dumbbell20  ราคา  1,598 บาท

เป็นดัมเบลขนาด 20 Kg. โดยมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมเลยล่ะครับ โดยเป็นดัมเบลที่แข็งแรง ผ่านการชุบโครเมี่ยม  ใช้งานได้ นาน ทนทาน ตัวแกนจับเหล็ก ทำให้จำได้แน่นกระชับ ทำให้การออกกำลังกายรายรื่น โดยรุ่น  Dumbbell20 มีสีเงิน ให้ความเงางามสวยงาม ทำให้ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ได้ทุกส่วน พกพาง่าย ไปที่ไหน กล้ามก็ขึ้นได้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ดัมเบล lazada

ดัมเบล SPORTLAND ขนาด 3 kg. รุ่น IR92004 ราคา 340 บาท

สำหรับคนหัดเล่น ก็ขแนะนำ ดัมเบลคุณภาพดี ยี่ห้อ SPORTLAND  ขนาด 3 กิโลกรัม โดยรุ่นนี้มีสีเหลือง แต่ก็มีสีให้เลือกมากมายครับ โดยมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ที่จับแน่นกระชับ ไม่เปลืองพื้นที่การออกกำลังกาย อยู่บ้านก็มีกล้ามได้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ดัมเบล lazada

ดัมเบล  York 30 กิโลกรัม ราคา 2,890 บาท

เป็นดัมเบลคุณภาพที่มีมือจับใหญ่พิเศษ 30mm หนึ่งเดียวใน LAZADA การันตีแกนจับดีที่สุด ด้ามจับโค้งเข้ารูปมือ สินค้าคุณภาพส่งออก USA สีโครเมี่ยม เงางาม วัสดุเหล็กคุณภาพ ข้อต่อแปลงเป็นบาร์เบล ซื้อวันนี้แถมฟรี!! ข้อต่อดัมเบล 30 เซนติเมตร ครบครัน ใช้งานได้เลย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ดัมเบล lazada

ชุดดัมเบลปรับน้ำหนัก 20 กิโล  HomeFitTools  ราคา 1,790 บาท

เป็นชุดดัมเบลปรับน้ำหนัก 20 กิโล ชุบโครเมี่ยมแบบพกพา ซึ่งตัวดัมเบลปรับน้ำหนัก 20 กิโล ปรับน้ำหนักได้สูงสุด 16 กิโล แข็งแรง ชุบโครเมี่ยม ใช้งานได้นาน  แกนจับเหล็ก ทำให้จับได้แน่นกระชับ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ได้ทุกส่วน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ดัมเบล lazada

ชุดดัมเบล GALAXY  ขนาด 10 Kg. รุ่น DS-01 ราคา 990 บาท

เป็นดัมเบลชุด สำหรับนักกีฬาออกกำลังกาย หรือ เล่นกล้าม โดยดัมเบลทั้งหมดมีขนาด 0.5 kg. 1 คู่ + 1kg 1 คู่ + 1.5 kg 1 คู่ + 2 kg 1 คู่ สิ่งที่เป็นจุดเด่นๆก็คือ  ใช้งานได้นาน  แกนจับเหล็ก ทำให้จับได้แน่นกระชับ มีสีสันสวยงาม และน้ำหนักให้เลือกหลายขนาด

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ดัมเบล lazadaดัมเบล บาร์เบล Avarin ราคา 4,390 บาท

เป็นดัมเบล บาร์เบล แผ่นเหล็กดำ ชุด 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง Dumbbell Barbell Hammertone Set 50 KG with box  หรือ ชุดดัมเบล บาร์เบล น้ำหนักรวม 50 กิโลกรัม แข็งแรง เพ้นท์สีดำ เคลือบ EPoxy ไม่มีปัญหาสนิม แกนจับเหล็ก จับถนัดมือ ไม่ลื่นหลุด อยู่ในกล่อง จัดเก็บเป็นระเบียบเรียบร้อย เคลื่อนย้ายสะดวก ได้ทั้งดัมเบล และบาร์เบล 1.5 เมตร คุ้มค่ามากๆเลยครับ สำหรับ ยี่ห้อนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

 

ดัมเบล lazada

 ดัมเบล 4 LB ขนาด 2.0 kg ราคา 700 บาท

เป็นดัมเบลที่หุ้มพลาสติก  เหมาะสำหรับผู้ต้องการออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อ  เหมาะสำหรับการออกกำลังกายภายในบ้าน  ด้ามโฟมช่วยให้สามารถจับได้อย่างมั่นคง ไม่ลื่น ภายในเป็นเหล็กแท้ มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มีขนาด 2.0 กิโลกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นได้ดีด้วยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

 

ดัมเบล lazada

 ดัมเบล บาร์เบลเซ็ต 50 กิโลกรัม Power Reform ราคา 3,990 บาท

เป็นดัมเบล บาร์เบล ที่ผลิตจากเหล็ก พ่นสีดำ เคลือบ Epoxy ทั้งชุด แข็งแรง ทนทาน กันสนิม กันลื่น อย่างดี ในเซ็ตนี้ประกอบด้วยแผ่นน้ำหนัก ดัมเบล บาร์เบลแบบต่อ และกล่อง ครบชุด สามารถปรับน้ำหนักด้วยแผ่นน้ำหนักได้หลากหลาย ทั้งดัมเบลและบาร์เบล กล่องเก็บอุปกรณ์เป็นระเบียบ มีล้อ เคลื่อนย้ายได้สะดวก ซื้อแบบเซ็ตใช้งานได้คุ้มค่ามากๆเลยครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ดัมเบล lazada

ดัมเบล York โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ราคา 3,189 บาท  

เป็นดัมเบลชุบโครเมี่ยม 30 กิโลกรัม พร้อมกล่อง อีกทั้งยังแถมข้อต่อ 30cm แถมฟรียางกันกระแทก มือจับใหญ่พิเศษ 30mm. การันตีได้ว่าเป็นแกนจับดีที่สุด ด้ามจับโค้งเข้ารูปมือ สินค้าคุณภาพส่งออก USA สีโครเมี่ยม เงางาม วัสดุเหล็กคุณภาพ ข้อต่อแปลงเป็นบาร์เบล มาพร้อมยางหุ้มดัมเบลให้ครบครัน แถมฟรี โปสเตอร์ 20 ท่าฝึกขนาดใหญ่ ได้ของดีแถมมีท่าให้ฝึก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ดัมเบล lazada

ดัมเบล SPORTLAND ขนาก 8 kg. ราคา 810 บาท

ไม่ต้องจ้างเทรนเนอร์ให้เสียเงินเลยล่ะครับ ถ้าจะสร้างกล้ามเนื้อ เลือกใช้ดัมเบลของ SPORTLAND เป็นดัมเบลที่มีให้คุณเลือกน้ำหนักหลากหลาย มาพร้อมสีสันสดใส ผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรงทนทาน อีกด้วย สำหรับคนที่มีพื้นที่บ้านน้อยก็ออกกำลังกายได้  และ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยด้วยล่ะครับ อีกทั้งราคาไม่แพง น่าสนใจมากๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เลือกซื้อดัมเบลที่ถูกต้อง ต้องซื้ออย่างไร?

Letmecheck มีทริคเล็กๆน้อย สำหรับการเลือกซื้อดัมเบลที่ถูกต้องมาให้กันครับ โดยสำหรับผู้ที่ต้องการจะเล่นกล้าม ควรเลือกซื้อโดยการลองยกดัมเบลครับ ให้ได้ประมาณ 8- 12 ครั้ง แล้วครั้งต่อไปยกไม่ขึ้น สำหรับมือใหม่บางคนที่ไม่เคยเล่นเลยอาจเลือกดัมเบลที่ยกได้ประมาณ 15-20 ครั้งแล้วครั้งต่อไปยกไม่ขึ้นก็ได้ครับ โดยปกติการเล่นดัมเบลสำหรับมือใหม่จะเล่นท่าละ 3 เซ็ต ซึ่งแต่ละเซ็ตอาจมีการลดหลั่นจำนวนครั้งในการยกดัมเบลได้ ไม่เกิน เซ็ตละ 2ครั้ง เลือกซื้อดัมเบลกันให้ดีล่ะครับ

 

 

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับสำหรับ ดัมเบลขายดี 10 แบบ ซึ่งการเลือกซื้อนั้นก็สำคัญครับ เพราะต้องค้นหาว่า ดัมเบลแบบไหน? ที่จะเหมาะกับตัวเอง ต้องหาน้ำหนักดัมเบลที่จะทำให้การสร้างกล้างเนื้อมีประสิทธิภาพที่สุด ถ้าหากเพื่อนๆเลือกกันได้แล้ว ได้ขนาดดัมเบลที่เหมาะสมแล้ว สนใจรุ่นไหนของดัมเบลทั้ง  10 แบบ จาก LAZADA ก็คลิกไปเช็คราคากันได้เลยครับ หรือ สั่งซื้อกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนกำลังอยากซื้อดัมเบล แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกล่ะก็ เอาไปแชร์ ต่อกันได้เลยครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ พวกเราอัพเดทกันทุกวันเลย สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก LAZADA.CO.TH

ขอขอบคุณข้อมูลการเลือกซื้อดัมเบล จาก http://yaminohikaru.exteen.com/20120824/dumbbell-weight-training

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]