แนะนำจอยสติ๊กเกมส์มือถือ 3 แบบ จาก Lazada เอาใจสายเกมส์เมอร์สุดจี๊ด

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck มีสินค้าน่าสนใจมานำเสนอทุกๆท่านกันอีกเช่นเคยนะคะ จะช้อปสินค้าเมื่อไหร่ ให้นึกพวกเรานะคะ มีบทความดีๆแนะนำสินค้ามากมายหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน พวกเราก็ได้ได้รวบรวมไว้แล้วในที่นี่ค่ะ จากก่อนหน้านี้ทีมงานของเราได้แนะนำของเล่นยุคใหม่ อย่างเจ้า HAND SPINNER หรือ FIDGET SPINNER TOY ให้รู้จักกันไปแล้ว วันนี้ทีมงานของเราก็มีสินค้าเอาใจสาวกชาวเกมส์มือถือมาฝากกันค่ะ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์มือถือ มันส์ไม่สะดุด ช่วยให้เล่นเกมส์ได้อย่างง่ายขึ้น พวกเราได้รวบรวม จอยเกมส์มือถือ 3 แบบ จาก Lazada เอาใจสายเกมส์เมอร์สุดจี๊ด  มาไว้ให้ทุกท่านนี่นี่แล้ว ไปดูกันเลยจ้า ว่าเจ้าจอยสติ๊กเกมส์มือถือทั้ง 3 แบบ ที่พวกเราได้คัดสรรมานั้นชิ้นไหนจะถูกอกถูกใจทุกท่านบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาาา

แนะนำจอยสติ๊กเกมส์มือถือ 3 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 8 มิถุนายน 2560)

จอยเกมส์มือถือ mini fling เเพ็คคู่ ราคา 98 บาท

เป็นจอยสติ๊กเล่นเกมส์ สำหรับมือถือและแท็บเล็ท ใช้งานได้จริง เพิ่มความแม่นยำในการเล่นเกมส์ สามารถใช้เล่นได้กับหลากหลายเกมส์ ไม่ต้องใช้สายไฟหรือแบตเตอรี่ สามารถดึงออก หรือปรับตำแหน่งได้ โดยไม่เกิดความเสียหายกับหน้าจอ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ เอาใจขาโจ๋สายเกมส์เมอร์

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

DT i-joystick จอยเกมส์มือถือ รุ่นใหม่ (สีดำ) ราคา 290 บาท

เป็นจอยสติ๊กเล่นเกมส์ สำหรับมือถือและแท็บเล็ท ใช้ได้ทั้งกับ ANDROID และ IOS ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ติดเเน่นกับหน้าจอ เหมาะจริงๆค่ะ กับการนำไปเล่นกับเกมส์ ROV เกมส์ยอดฮิตอยู่ตอนนี้ ชิ้นเล็กไม่เกะกะ ถนัดมือ เพิ่มความมันส์กันให้สุดค่ะสายเกมส์เมอร์

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada


JOYSTICK-2 จอยมือถือ ราคา 159 บาท

เป็นจอยสติ๊กเล่นเกมส์ สำหรับมือถือและแท็บเล็ท เหมาะสำหรับเกมส์ที่มีวงกลมบังคับทิศทาง (Virtual pad) ใช้ได้ทั้ง android และ IOS ไม่ต้องเชื่อมต่อใดๆ สามารถติดบนหน้าจอมือถือแล้วใช้ได้ทันที บังคับง่าย หมดปัญหานิ้วล็อค พกพาสะดวก พร้อมติดตั้งตลอดเวลา เล่นเกมส์เพลินไม่เมื่อยนิ้ว ลุยเกมส์ได้ยาวๆแน่นอนค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

ต้องบอกว่าน้อยคนมากนะคะ ที่จะไม่เคยเล่นเกมส์บนโทรศัพท์มือถือ ที่ทุกวันนี้ทำออกมาอย่างหลากหลาย มีให้เลือกเล่นตั้งแต่เกมส์ของเด็กจนไปถึงวัยรุ่นและผู้ใหญ่อย่างเราๆ หลายๆค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ก็หันมาทำเกมส์ออนไลน์สำหรับมือถือกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาใช้สำหรับเกมส์โทรศัพท์ถูกทำออกมาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ทีมงานของเรา ได้นำสินค้าดีๆเอาใจสายเกมส์โทรศัพท์มือถือมาแนะนำในครั้งนี้ค่ะ แล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับสินค้าที่พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป ได้เลือก และคัดสรรมาอย่างมากมายให้ทุกท่านในวันนี้ เป็นสินค้าที่บอกได้คำเดียวว่า เอาใจขาโจ๋ติดเกมส์เอามากๆเลใยใช่ไหมหล่ะคะ กับเจ้าจอยสติ๊ก 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ทีมงานของเราได้จัดมาให้ทุกท่านในวันนี้ เป็นตัวช่วยดีๆอีกตัวใช่ไหมหล่ะคะ หากเบื่อจากเล่นเกมส์โทรศัพท์แล้วหล่ะก็ อยากหาอะไรสนุกๆเล่นแล้วหล่ะก็  พวกเราขอแนะนำของเล่นยุคใหม่ อย่างเจ้า HAND SPINNER หรือ FIDGET SPINNER TOY ให้ทุกท่านไปเลือกหยิบจับจองมาเล่นสลับกับเกมส์มันๆบนโทรศัพท์นะคะ หากชื่นชอบบทความของพวกเรา อยากติดตามบทความต่อๆไปแล้วหล่ะก็ ช่วยกดติดตาม กดแชร์ ตามลิงค์ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]