แนะนำเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 4 แบบสุดคุ้ม จาก LAZADA ที่คนรักบ้านต้องมี

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกๆท่าน มาพบกันอีกครั้งกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป  เว็บที่แนะนำสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ราคาสบายๆกระเป๋าให้กลับเพื่อนๆได้อ่าน นำไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้นั่นเองครับ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเพื่อนๆที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับหญ้าที่ขึ้นตามบ้าน สำหรับเพื่อนๆที่มีบ้านก็คงเข้าใจเพราะว่าใหญ่แล้วตามที่เราเห็นกันเกี่ยวกับการกำจัดต้นหญ้าที่ขึ้นได้แก่ ใช้กรรไกรตัดหญ้าตัด หรือ ใช้เจ้าสิ่งนี้เนี่ยเป็นปัญหามากๆสำหรับคนมีบ้านเลยทีเดียวครับ โดยหญ้านั้นเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์มีพิษทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ตะขาบ แมลง หรือ ปัญหาใหญ่ๆอย่างงู ยิ่งถ้าหากมีเด็กๆอยู่บ้านด้วยแล้วเป็นอันตรายมากๆครับ โดยส่วนเครื่องตัดหญ้าแบบน้ำมัน โดยเจ้าสิ่งเหล่านี้ทำให้เปลืองแรง รวมถึงทรัพยากรน้ำมัน แถมยังเป็นมลพิษอีกด้วยล่ะครับ วันนี้พวกเราจึงจะมาแนะนำเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 4 แบบสุดคุ้ม จาก LAZADA ที่คนรักบ้านต้องมี นอกจากจะเป็นพลังงานสะอาดแล้วก็ยังมีราคาไม่แพงอีกด้วยครับ ใช้งานง่าย ใช้ได้นาน ไม่ต้องใช้น้ำมันด้วยล่ะครับ เอาเป็นว่า ทั้ง 4 แบบนี้จะมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลยครับ

แนะนำเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 4 แบบสุดคุ้ม จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 10 มิถุนายน 2560)

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า

Talon เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 2 IN 1 รุ่น AT2030 ราคา 2,150 บาท

เป็นเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าคุณภาพที่สามารถ ปรับระดับสูง-ต่ำได้ ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย มอเตอร์กำลังสูงถึง 450 w ขนาดเอ็น 1.5 มม. มีลูกกลิ้งช่วยให้ตัดหญ้าตามขอบรั้ว ขอบถนน ขอบกำแพง ได้สวยงาม และรวดเร็ว  น้ำหนัก 2.2 kgs พร้อมสายไฟยาว 10 ม. สามารถตัดได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง สะดวกสุดๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า

Black & Decker รถตัดหญ้าไฟฟ้า ราคา 4,590 บาท

เป็นเครื่องตัดหญ้าที่มีกำลังสูงถึง 1,200วัตต์ สามารถตัดชิดขอบกำแพงได้ ปรับระดับความสูงของหญ้าได้ถึง 3 ระดับ แรงหมุนของใบตัดได้สูงถึง 3,500 รอบ/นาที สามารถบีบอัดหญ้าได้ 2 สเต็ป สายไฟยาวถึง 12 เมตร ใช้งานได้สะดวกยาวนาน

 

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า

Makita เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า รถตัดหญ้า รุ่น ELM3311  ราคา 6,500 บาท

เป็นเครื่องตัดหญ้า 4 ล้อ ใช้ไฟฟ้า ELM3311 มากีต้า  เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า Makita ELM3311 Electric Lawn Mower  สามารถปรับระดับการตัดได้ 3 ระดับ ได้แก่ 20, 40, 55 mm  เหมาะกับสนามหญ้าสูงสุด 400 ตารางเมตร
มาพร้อมกับสายไฟ 15 เมตร ใช้ได้ทั้งใกล้และไกล ตัดหญ้าแบบไหนก็ได้ครับ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า

 

Black+Decker เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 3in1 รุ่น GL4525CM ราคา 3,290 บาท

เป็นเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ ทำให้ทำงานได้อย่างมืออาขีพ ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อนอีกต่อไป ให้เพื่อนๆสามารถใช้งานได้โดยง่าย สามารถเริ่มต้นตัดหรือตกแต่งหญ้าได้ดีเลยทีเดียว  อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้สามารถตกเเต่ง หรือใช้ซ่อมเเซมสิ่งต่างๆภายในบ้าน พร้อมช่วยให้เพื่อนๆเเละคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบตกแต่งบ้านจริงๆครับ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังประสบปัญหาหญ้ารกเต็มบ้าน บางทีก็กลัวงูเงี้ยวเขี้ยวขอ มารุกราน อีกทั้งไม่มีเวลาตัด ไม่สะดวกต่างๆ สิ้นเปลืองพลังงาน หมดปัญหาไปกับ เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าได้แน่นอน ทั้งประหยัด ทั้งปลอดภัยไร้กังวลอีกด้วยครับ ถ้าหากใช้เครื่องตัดหญ้าแบบเป็นน้ำมันก็สิ้นเปลือง น้ำหนักเยอะ ทำให้ไม่สะดวกต่อการทำงาน เห็นแบบนี้แล้วเครื่องไฟฟ้าตอบโจทย์สำหรับพ่อบ้านดีกว่าเยอะเลยครับ  เป็นยังไงกันบ้างครับกับ เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 4 แบบสุดคุ้ม จาก LAZADA ที่พวกเรามาแนะนำให้ในวันนี้ ทั้งคุณภาพดี ราคาประหยัดแบบนี้ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วล่ะครับ ถ้าหากถูกใจแบบไหนรุ่นไหน ก็สามารถคลิ้กไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันได้ที่ Lazada.co.th. ซื้อที่นี่ถูกกว่าจริงๆครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆหรือสินค้าอื่นๆได้อีกเพียบที่ Letmecheck.in.th นะครับ อย่าลืม!! ถ้าหากชืนชอบบทความนี้ กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]