รวมรองเท้า adidas 5 รุ่นน่าซื้อ จาก LAZADA ใส่แล้วเท่ ไม่ตกเทรนด์

รองเท้า adidas

ถ้าหากจะพูดถึงรองเท้าที่เป็นที่นิยมกันมายาวนานมีชื่อเสียง การันตีคุณภาพรองเท้าได้ดี ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ความทนทาน ความสวยงาม ความหลากหลาย ยี่ห้อ Adidas ก็เป็นแบรนด์ดังที่ถูกพูดถึงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งได้ผลิตรองเท้าออกมาอีกหลากหลายรุ่น หลากหลายแบบ หลากหลายกีฬา ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานทุกประเภทครับ แตไม่ใช่มีแม้แต่รองเท้าอย่างเดียว เจ้านี้เค้ายังผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬาต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า อื่นๆอีกมากมาย วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck  จะมาแนะนำ รองเท้า Adidas 5 รุ่นน่าซื้อจาก  LAZADA  ที่ใส่แล้วเท่ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน พวกเราคัดมาให้ 5 แบบที่กำลังขายดี ราคาประหยัด มีดีไซน์สวยๆพร้อมทั้งคุณสมบัติถูกใจเพื่อนๆแน่นอนครับ ซึ่งใครที่เป็นแฟนๆของแบรนด์นี้ห้ามพลาดเลยทีเดียวครับ ซึ่งในบทความที่แล้วพวกเราได้แนะนำรองเท้าผ้าใบแบรนด์อื่นๆเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าไนกี้ รองเท้าคอนเวิส เอาเป็นว่ารองเท้า Adidas ทั้ง 5 รุ่นนี้จะสวยโดนใจเพื่อนๆแค่ไหน ไปดูกันเลยครับ

แนะนำ รองเท้า adidas 5 รุ่นน่าซื้อ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 16 มิถุนายน 2560)

 

รองเท้า adidas

รองเท้า ADIDAS รุ่น VS SKATE  ราคา 1,290 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบคุณภาพแบรนด์ Adidas ที่มาพร้อมกับ EU Size ที่เหมาะสำหรับผู้ชาย ภายนอกของรุ่น VS SKATE  มี  ดีไซน์สวยงาม ภายในนุ่ม สวมใส่สบาย มีคุณสมบัติที่ดี  สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี รวมถึงการระบายอากาศได้ดีอีกด้วย รุ่นนี้น้ำหนักเบาครับ เหมาะสำหรับผู้ชายทุกวัย ผลิตจากวัสดุทนทาน ใช้งานได้ดีใช้งานได้ยาวๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า adidas

รองเท้า ADIDAS รุ่น  COSMIC ราคา 1,590 บาท

เป็นรองเท้ารุ่นยอดนิยมจาก Adidas ด้วยไซร์มาตรฐาน EU Size เหมาะสำหรับผู้ชาย รองเท้านั้นมีดีไซน์สวยงามทันสมัย ถูกใจวัยรุ่น พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย แต่ก็ยังรองรับแรงกระแทกได้ดีเลยทีเดียว รุ่น COSMIC นั้น สามารถระบายอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา ใช้วัสดุทนทาน ใช้งานได้ยาวนานเหมาะสมกับการสวมใส่ได้ทุกโอกาสเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า adidas

รองเท้า ADIDAS รุ่น Cloudfoam Racer AW5321 ราคา  2,390 บาท

 เป็นรองเท้ารุ่นยอดนิยม Adidas Neo ที่ถูกพูดถึงมากๆในตอนนี้ ดีไซน์สวยด้วย ด้านนอกผลิตจากผ้าสังเคราะห์ Synthetic วัสดุพื้นรองเท้าด้านในทำจาก Cloudfoam ซับด้านในรองรับการกันกระแทกเป็นอย่างดี ระบายอากาศกันการอับชื้นได้ดี ดูแลและทำความสะอาดง่าย จำนวนรูผูกเชือกขึ้นอยู่กับขนาดไซส์รองเท้าพร้อมเชือกรองเท้า ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Adidas มีแถบโลโก้ Adidas ที่หลังรองเท้า เป็นเอกลักษณ์

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า adidas

รองเท้า ADIDAS รุ่น  Cloudfoam Swish AW4079 ราคา 2,790 บาท

รุ่นยอดนิยม Adidas Neo อีกรุ่นหนึ่งของยี่ห้อนี้ก็ว่าได้เลยครับ รายละเอียดทั่วไปคือ ในด้านนอกผลิตจากผ้าสังเคราะห์ Synthetic วัสดุพื้นรองเท้าด้านในทำจาก Cloudfoam รองรับแรกกระแทกได้ดี ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม พร้อมทั้งดีไซน์สวยงามทันสมัยเหมาะสำหรับ หนุ่มๆสาวๆ ทุกวัย  มีแถบโลโก้ Adidas ที่หลังรองเท้า เป็นจุดเด่นของรุ่น Cloudfoam Swish

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า adidas

รองเท้า ADIDAS รุ่น Adventage Clean ราคา 1,790 บาท

เป็นรองเท้ารุ่นยอดนิยม Adidas Neo อีกรุ่นครับที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างกว้างขวาง ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก กับ ดีไซน์สวยๆ เท่ มีสไตล์ กับ รุ่น Adventage Clean  ด้านนอกผลิตจากผ้าหนังสังเคราะห์  วัสดุพื้นรองเท้าด้านในทำจาก Cloudfoam  ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Adidas สวมใส่ได้สบายๆ ระบายอากาศได้ดี  ใช้ได้ดีทนทานแน่นอน คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

ไม่ว่าจะยังไงรองเท้าผ้าใบก็ตอบโจทย์ได้ที่สุดล่ะครับ เพราะว่าไม่ว่าจะทำกิจกรรมแบบไหนสะดวก คล่องตัว สามารถทำอะไรได้ราบรื่น ไม่ว่าจะไปเที่ยว ทำงาน ก็ใส่สบาย อีกทั้งยังสุภาพเหมาะแก่การใส่ทุกรูปแบบ ทุกโอกาสจริงๆ แต่เรื่องความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคลแล้วก็ต่างกันไปครับ บางคนก็ชอบ รองเท้าผ้าใบไนกี้ บางคนก็เป็นสายคลาสสิคแบบรองเท้าผ้าใบคอนเวิส หรือจะชอบแนวเท่ๆ มีสไตล์ แบบ รองเท้าผ้าใบ Adidas ที่ดูเท่ โดดเด่นกว่าใครๆครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆสำหรับ รองเท้า Adidas ทั้ง 5 รุ่นนี้ สวยถูกใจเพื่อนๆกันบ้างไหมเอ่ย? ถ้าหากใครสนใจก็สามารถคลิ้กเช็คราคา หรือ สั่งซื้อกันได้เลยนะครับที่ Lazada พร้อมส่วนลดพิเศษมากมาย ซื้อที่นี่ถูกกว่าเห็นๆครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความอื่นๆหรือบทความใหม่ๆที่พวกเราอัพเดทให้ทุกวันที่ Letmecheck.in.th นะครับ อย่าลืม!! ถ้าชอบ กดไลค์ กดแชร์ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open