เสาอากาศทีวีดิจิตอลน่าใช้ 5 รุ่น จาก Lazada แบบไหนใช่ แบบไหนชอบ ไปโดนกันจ้าา

 สวัสดีค่ะแฟนๆ Letmecheck ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะกับบทความแนะนำสินค้าดีๆน่าสนใจ วันนี้ทีมงานของเรา มีสินค้าน่าสนใจมานำเสนอทุกๆท่านกันอีกเช่นเคยคะ จะช้อปสินค้าเมื่อไหร่ ให้นึกพวกเรานะคะ ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมงานของเราได้มีบทความดีๆแนะนำสินค้ามากมายหลายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ใช้ในบ้าน พวกเราก็ได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านได้อ่านแล้วในเว็บไซต์ของเราที่นี่ค่ะ ซึ่งจากก่อนหน้านี้ทีมงานของเราได้แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คงไม่มีบ้านไหนไม่มีติดบ้านอย่าเจ้าโทรทัศน์ไปแล้ว สำหรับท่านที่กำลังอยากได้ทีวี แต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหน? ยี่ห้อไหน? ขนาดเท่าไหร่? อะไรที่ตอบโจทย์ท่าน ทีมงาน LETMECHECK ของเราก็ได้ช่วยไขปัญหานี้ให้ท่านไปในบทความก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อย ในเมื่อท่านได้ทีวีที่ตอบโจทย์ความต้องการไปแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่ท่านต้องมองหาลำดับถัดมานั่นก็คือ เสาอากาศทีวีนั่นเองค่ะ วันนี้ทีมงานของเราจึงมีสินค้าน่าสนใจอย่าง เสาอากาศทีวีดิจิตอลน่าสนใจ 5 รุ่น มาให้ทุกท่านได้เลือกใช้ ไปดูกันเลยค่ะว่าแบบไหนกันจะถูกอกถูกใจท่าน

แนะนำเสาอากาศทีวีดิจิตอลน่าใช้ 5 รุ่น จาก Lazada

(ราคาอัพเดทเมื่อ 9 มิถุนายน 2560)

Planetcomm เสาอากาศทีวีดิจิตอลติดตั้งภายนอก รุ่น 8 E ราคา 390 บาท

เป็นเสาอากาศทีวีดิจิตอลสำหรับติดตั้งภายนอกแบบกางปลา มีขนาดไม่ใหญ่ ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งได้เอง ในชุดมีอุปกรณ์มาครบ พร้อมสาย RG6 ความยาว 10 เมตร พร้อมใบรับประกัน 1 ปี รองรับย่านความถี่ : FM / VHF / UHF รองรับระบบทีวีดิจิตอลไทยได้ 100% ชัดเจน ความถี่การใช้งาน 470-862 MHz
อัตราการขยายสัญญาณ  5-7 dB ความยาวของสายอากาศ  420 mm. เป็นตัวเลือกดีๆสำหรับท่านที่มองหาเสาอากาศสำหรับทีวีดิจิตอลใช้สักตัวค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada


Thaisat Antenna รุ่น Wing 14E ราคา 380 บาท

เป็นเสาอากาศรับระบบ UHF Digital ใช้ได้ดีทุกจังหวัดทั่วไทย เหมาะสำหรับพื้นที่ห่างไกลจากสถานีส่ง ใช้รับสัญญาณระบบ UHF Digital ช่อง 21-69 (470-861 MHz) รองรับการต่อแยกจุดเข้าโทรทัศน์ได้ 1-4เครื่อง รองรับสัญญาณได้ประมาณ 100 กิโลเมตร จากสถานีส่งสัญญาณ ผลิตจากอลูมิเนียมแท้ คุณภาพสูง ทำให้การรับสัญญาณ ดีเยี่ยม ติดตั้งง่าย สะดวก ใช้ได้กับกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล (DVB-T2) และทีวีที่มีดิจิตอลจูนเนอร์ในตัวทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับระบบดิจิตอล 48 ช่องตามประกาศของ กสทช. ตัวเดียวครบหมดปัญหาสัญญาณขาดหายขัดอารมณ์เวลาดูทีวีไปได้เลยค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

PlanetComm เสาอากาศดิจิตอลภายนอกอาคาร รุ่น PCA1-ANT-UFO – สีดำ ราคา 770 บาท

เป็นเสาอากาศดิจิตอลรุ่นที่ใช้ภายนอก มีรูปทรงสวยและติดตั้งง่ายถือว่าเป็นเสาอากาศรุ่นที่รับสัญญาณได้ดีมาก สามารถนำไปติดตั้งสำหรับดูทีวีดิจิตอลในรถยนต์ หรือ เรือได้ ลูกค้าที่นำไปติดตั้งบนรถจะเลือกรุ่นนี้เป็นส่วนใหญ่ รองรับทั้งกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล และทีวีที่มีจูนเนอร์ทีวีดิจิตอลในตัว มีคู่มือและใบรับประกัน 2 ปี ใช้คู่กับกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี ทุกรุ่น(Set Top Box) ออกแบบพิเศษเพื่อรองรับสัญญาณดิจิตอลทีวีโดยเฉพาะ ใช้รับสัญญาณทีวีย่านความถี่ UHF อัตราการขยายสูง ทำให้รับในที่สัญญาณต่ำได้ดี รองรับย่านความถี่ 87.5-230 MHz, 470-862 MHz ใช้สำหรับความถี่ FM/VHF/UHF ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัยและการรับสัญญาณที่ต่ำได้ดี เหมาะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าจับจองค่ะสำหรับเสาอากาศรุ่นนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

SKG เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน รุ่น HD-113 ราคา 239 บาท

เป็นเสาอากาศทีวีดิจิตอลรุ่นที่จิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยเสาอากาศตั้งโต๊ะ SKG HD-113 ใช้สำหรับติดตั้งในบ้านแต่เหมือนรับสัญญาณนอกบ้าน และ สามารถเชื่อมต่อกับกล่องรับสัญญาณอื่นๆได้ รับช่องได้ Ch.13-69 ในช่วงความถี่ 470-862 MHz รับประกัน 3 เดือน ด้วยขนาที่เล็กกระทัดลัด ราคาเบาๆ ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ท่านไม่ควรมองข้ามค่ะ สำหรับเสาอากาศทีวีดิจิตอลรุ่นนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

เสาอากาศทีวีดิจิตอลภายในอาคาร รุ่น X-72 ราคา 454 บาท

เสาอากาศแบบดิจิทัลรุ่นนี้ ถือเป็นเสาอากาศที่มีความละเอียดสูง รับสัญญาณได้ดี ทำจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน มีความปลอดภัยมา น้ำหนักเบาเพียง 130กรัม รับคลื่นช่วงความถี่ 470-860 เมกะเฮิรตซ์ สายเสาอากาศยาว 230 เซนติเมตร ติดตั้งงาย ด้วยความสะดวกในการติดตั้ง น้ำหนักที่เบา รับสัญญาณได้ดี ถือเป็นอีกตัวเลือกอีกรุ่นหนึ่งค่ะสำหรับท่านที่กำลังมองหาเสาอากาศสำหรับทีวีดิจิตอล

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

ปัจจุบันนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีนั้น พัฒนาไปไกลมากจนบางครั้งเราเองก็ตามกันแทบไม่ทัน ด้วยความที่เทคโนโลยีนั้นพัฒนาไปไกลและรวดเร็ว เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรอิเล็กทรอนิกต่างๆ ย่อมมีการพัฒนาจนบางอย่างพวกเราๆเองยังเลือกใช้กันแทบไม่ถูก รวมไปถึงโทรทัศน์หรือทีวีด้วย เจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งถือได้ว่าขาดกันไม่ได้เลยทีเดีียวในทุกๆบ้าน ด้วยความที่มีมากมายหลายหลายรุ่น หลายแบรนด์ จะเลือกจะหยิบรุ่นไหนจับจองมาเป็นเจ้าของ ก็ทำให้เลือกไม่ถูก ทางทีมงาน Letmecheck.in.th จึงได้รวบรวมรวมบทความ แนะนำความรู้สำหรับเพื่อนๆที่ กำลังจะซื้อทีวี แต่ว่าไม่รู้ต้องดูอะไรบ้าง? ซื้อยี่ห้อไหนดี? พร้อมยกตัวอย่างแบรนด์คุณภาพชั้นนำ พร้อมทั้งราคาที่สุดคุ้มค่า ให้เป็นตัวช่วยเพื่อนๆไปแล้วในบทความที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าทีวีทุกรุ่นที่เราแนะนำนั้นย่อม เป็นที่วีดิจิตอลที่มีความน่าสนใจ และทันสมัย อย่างแน่นอน หลังจากได้เลือกดูที่วีกันไปแล้ว จะใช้งานได้นั้นต้องมีเสาอากาศเพื่อรับสัญญาณทีวี บทความนี้ที่พวกเราจึงได้ทำการรวบรวมเสาอากาศทีวีดิจิตอลมาเพื่อตอบโจทย์ทีวียุคใหม่ค่ะ มีหลากหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ ใช้ได้ทั้งภายในอาคาร และมีทั้งแบบที่ใช้ได้นอกอาคาร รวบรวมมาด้วยกันถึง 5 รุ่น จาก Lazada กันเลยทีเดียว หวังว่าคงถูกอกถูกใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ จะเลือกใช้ชิ้นไหนตัวไหน ก็เลือกให้เหมาะกับสภาพที่อยู่อาศัย ไม่จำเป็นต้องรุ่นดีแพงจนขนหน้าแข่งสั่นคอนนะคะ หากเราอยู่คอนโดอาจเลือกเพียงเสาอากาศที่รับสัญญาณจากภายในอาคารก็เพียงพอสำหรับเราแล้ว เพียงแค่เลือกติดให้ใกล้หน้าต่างหน่อยเท่านั้นก็พอค่ะ นอกจากสะดวกต่อการติดตั้ง ราคายังเบากระเป๋า เคลื่อนย้ายก็สะดวกสบาย หลังจากที่ทุกท่านได้รับความรู้กันไปเต็มๆกับบทความนี้แล้ว หวังว่าคงเต็มอิ่มกันนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาเพื่อนๆทุกท่านไปก่อน แล้วพบกันในบทความหน้าค่ะ ชอบกดไลท์ ใช่กดติดตาม เป็นกำลังใจให้พวกเราช่วยกดแชร์ที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า สวัสดีค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]