รวมเป้อุ้มเด็กสวยๆ 5 รุ่น จาก LAZADA ยี่ห้อไหนดี? แบบไหนสวย? ไปดูกัน

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกแล้วครับ ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆกำลังจะตัดสินใจซื้ออะไร สามารถเช็คราคา เช็คคุณภาพกันก่อนได้ที่นี่ครับ เพราะพวกเราได้แนะนำสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกไว้มากมายเลยล่ะครับ โดยวันนี้พวกเราก็มีสินค้าดีๆมานำเสนอให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมีเจ้าตัวน้อยแสนน่ารัก กำลังมองหาเป้อุ้มเด็กคุณภาพดีสักใบล่ะก็ ในวันนี้พวกเราจึงได้รวบรวมเป้อุ้มเด็กสวยๆ 5 รุ่น จาก LAZADA มาแนะนำให้กับคุณ พ่อคุณแม่มือใหม่ได้ชม ได้เลือกซื้อกันที่นี่เลยล่ะครับ ซึ่งเป้อุ้มเด็กแต่ละรุ่นนั้นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป บางรุ่นนั้นก็สะพาย ได้หลากหลายแบบ ออกแบบมาให้อุ้มเด็กๆได้ไม่ปวดหลัง บางรุ่นก็สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายแบบเลยทีเดียวล่ะครับ  คราวนี้ไม่ว่าจะไปทำธุระที่ไหน หรือ ไปเที่ยวที่ไหน ก็อุ้มเจ้าตัวน้อยของเราไปได้ทุกที่เลยล่ะครับ เหมือนกระเป๋าสะพายเลยล่ะครับ สะดวกมากๆ ซึ่งรายละเอียดต่างๆของ เป้อุ้มเด็กที่พวกเรามาแนะนำในวันนี้ทั้ง 5 รุ่นนั้นจะมีรุ่นไหนถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำเป้อุ้มเด็กสวยๆ 5 รุ่น จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 8 มิถุนายน 2560)

เป้อุ้ม

เป้อุ้มเด็กแบบมีอานที่นั่ง ยี่ห้อ Smart Baby ราคา 850 บาท

เป็นเป้อุ้มเด็กที่มีคุณภาพดี ออกแบบถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ มีสายสะพายไหล่และสายคาดเอวได้รับการรับรองมาตรฐานสากลในด้านความแข็งแรง ความปลอดภัย สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดขึ้นไป มีหมวกเพื่อกันแดด สามารถถอดเก็บได้ หมดห่วงเรื่องออกแดด

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<
baner-lazada

เป้อุ้ม

เป้อุ้มเด็กนั่ง ยี่ห้อ i-mama ราคา 750 บาท

เป็นเป้อุ้มเด็กที่สามารถรับน้ำหนักได้ ประมาณ 20 kg เหมาะสำหรับ เด็กอายุ 2-36 เดือน มีสองสาย สามารถคาดไว้ด้านหน้า หรือ หลังได้ มีสายกับเบาะนั่งสามารถปรับระดับได้ มีที่นั่งเด็กในตัว สามารถแยกส่วนเป็นที่นั่งได้ เบาะนั่งออกแบบอย่างถูกหลัก ทำให้เด็กเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง ผลิตจากผ้า cotton 100% ระบายอากาศได้ดี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

เป้อุ้ม

อุ้มเด็ก ยี่ห้อ ladylazy  รุ่น hip seat 2 in 1 ราคา 980 บาท

 เป็นเป้อุ้มเด็กดีไซน์ทันสมัย ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำจากวัสดุคุณภาพเกรด A ทนทาน แข็งแรง เนื้อผ้า cotton ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น รองรับน้ำหนังถึง 20 kg หมาะสำหรับเด็กอายุ 2-36 เดือน ปรับสายได้ มีอานรองนั่งนุ่มสบายให้ลูกน้อยนั่งได้สะดวกมากขึ้น มีผ้าคลุมศรีษะลูกน้อยเวลาหลับ เป้อุ้มเด็กสามารถซักได้ สะดวกทุกการเดินทางเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

เป้อุ้ม

Jumper Best Baby เป้อุ้มเด็ก รุ่น MH1007  ราคา 699 บาท

 เป็นเป้อุ้มเด็กแบบใหม่ แบบมีที่นั่งให้เด็กในตัว ช่วยรองรับน้ำหนักเด็กได้ดี  ไม่ทำให้รั้งบริเวณหว่างขาเด็ก และทำให้คุณ แม่หรือคุณพ่อไม่ปวดหลัง กระดูกสันหลังไม่เสียรูป สามารถใช้เป็นที่ช่วยอุ้มเด็กได้ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่อุ้มเด็กได้ โดยเอาสายเป้ออก สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 15 กิโลกรัม

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

เป้อุ้ม

Bebear เป้อุ้ม รุ่น Hipseat 5in1 ราคา 1,090 บาท

แตกต่างจากเป้อุ้ม Hipseat ทั่วไป ด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม แบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่ด้วย Hipseat พร้อมแถบคาดเอวขนาดใหญ่และสายสะพายหนานุ่มช่วยกระจายน้ำหนักไม่ปวดหลัง มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานง่าย ระบายอากาศดี  ได้รับคำนิยมมากมายจากพ่อแม่ชาวอเมริกัน พ่อแม่ชาวไทยก็ต้องลองแล้วล่ะครับแบบนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

ก็จบกันไปแล้วล่ะครับกับเป้อุ้มเด็กทั้ง 5 รุ่นในวันนี้ สำหรับเป้อุ้มเด็กนั้นเป็นสิ่งจำเป็นต่อคุณพ่อคุณแม่มากๆครับ เพราะเมื่อเดินทางไปไหน ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำธุระก็จะสามารถพาเด็กๆไปด้วยได้ โดยไม่ต้องอุ้มให้เมื่อยมือด้วยล่ะครับ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่างๆที่ทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากมาย ซึ่งเป้อุ้มเด็กนั้นก็เป็นสิ่งจำเป็นทีเดียวล่ะครับสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมีเจ้าตัวน้อย ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็สะดวกทุกที่แน่นอน เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถ้าหากสนใจ เป้อุ้มเด็กสวยๆ รุ่นไหนล่ะก็ สามารถเช็คราคาล่าสุดหรือสั่งซื้อกันได้เลยครับที่ LAZADA พร้อมทั้งส่วนลดอีกมากมายเลยล่ะครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆหรืออ่านสินค้าอื่นๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ หรือ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย  ที่พวกเราอัพเดทกันทุกวัน อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]