แนะนำกระเป๋าเป้สะพายสวยๆ 5 แบบ จาก LAZADA ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานคุ้มค่า ราคาไม่แพง

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราอีกเช่นเคยกับ Letmecheck เช็คก่อนช้อปครับ ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆจะซื้ออะไร อย่าใจร้อน เช็คราคา เช็คสินค้ากันก่อนที่นี่ได้เลยครับ พวกเราได้แนะนำสินค้าเอาไว้มากมาย มีแต่ของดี ของถูก พร้อมทั้ง โปรโมชั่น รวมถึง สินค้าคุณภาพจาก LAZADA  เพียบเลยล่ะครับ วันนี้พวกเราจะมาเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่หลงใหล ชื่นชอบ กับ กระเป๋าเป้สะพายหลังกันครับ เพราะพวกเราได้รวบรวม กระเป๋าเป้สะพายสวยๆ 5 แบบ จาก LAZADA ที่มีดีไซน์ทันสมัย น่าซื้อมากๆเลยล่ะครับ นอกจากนั้นแล้วคุณสมบัติโดยทั่วไปก็ยังดีมากๆ ทั้งใช้งานคุ้มค่า ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยล่ะครับ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าครับว่า กระเป๋าเป้ทั้ง 5 แบบที่พวกเราเลือกมา จะสวยถูกใจเพื่อนๆกันรึเปล่า เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำกระเป๋าเป้สะพายสวยๆ 5 แบบ จาก LAZAD

(ราคาอัพเดทเมื่อ 19 กรกฎาคม 2560)

 

lazada กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้ LIYONGYI Canvas สไตล์ยุโรป-อเมริกัน รุ่น 3021 ราคา 690 บาท

เป็นกระเป๋าเป้ สไตล์ยุโรป-อเมริกัน มีสีกากี น้ำตาล ดีไซน์สวย สไตล์ European American สีแบบนี้เป็นสีเหมาะสมกับ ทุกเพศเลยล่ะครับ สามารถเข้ากันได้ดีกับผู้ใช้ทั้งชาย หรือ หญิง ตัวกระเป๋านั้น พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการตัดเย็บด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี อีกทั้งตอนนี้ยังลดราคาประหยัดกว่ากระเป๋าใบอื่นๆ กับราคาพิเศษเฉพาะที่ลาซาด้า ถูกและดีแบบนี้ พลาดแล้วจะเสียใจนะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

lazada กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้  Swiss Gear รุ่น KW 071/18 ราคา 550 บาท

เป็นกระเป๋าคุณภาพดี จาก สวิสเกียร์ ผลิตจากผ้า Twill ทนทาน กันน้ำได้ พร้อมบุซับในทั้งใบ มีสีดำ ด้านในกระเป๋ามีช่องซิปใหญ่สามารถจุของได้หลายอย่าง เช่น โน้ตบุ๊ก เอกสาร หรือสัมภาระอื่นๆ ส่วนด้านหน้ากระเป๋ามีช่องเสียบปากกา นามบัตร และช่องใส่โทรศัพท์มือถือ รวมถึงช่องเล็กสำหรับใส่ของอเนกประสงค์ ด้านข้างกระเป๋าทั้งสองข้างมีช่องตาข่าย สำหรับเก็บขวดน้ำหรือร่ม หยิบใช้ได้สะดวก ด้านหลังเสริมโฟมกันกระแทกอย่างดี แบกของเยอะๆใช้แบบนี้คุ้มแน่นอน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้สะพายหลัง  Little Bag รุ่น LP-064 ราคา 440 บาท

เอาใจสาวๆสไตล์เกาหลีกันบ้าง กับกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติดีๆเพียบ ไม่ว่าจะเป็นจุของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี  มีดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย  เข้าได้กับทุกชุด ทุกงานเทศกาล ผลิตจากวัสดุคุณภาพ หนังเกรดพรีเมียร์ ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน งานละเอียดเนี้ยบแบบนี้สวยจริงๆเชียว สงสัยต้องรีบซื้อไว้สักใบแล้วล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada กระเป๋าเป้

 กระเป๋าเป้ Romar Polo ราคา 461 บาท

เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าแฟชั่น ขนาด 12 นิ้ว สินค้าขายดี ยอดนิยม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงลิขสิทธิ์แท้ รูปแบบดีไซน์ทันสมัยสไตล์กระเป๋าเป้แฟชั่นญี่ปุ่น สามารถถือและสะพายหลังได้ วัสดุคุณภาพดีทำจากผ้ายีนส์ฟอกเนื้อดี น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน ใช้สะพายหลัง สะพายเฉียง หากใช้เป็นเป้รูดซิปสายสะพายให้แยกออกจากกัน ด้านหลังมีหูหิ้วกระเป๋าสำหรับแขวนและหิ้วได้ ใช้งานได้หลายแบบ ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิงด้วยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้ยี่ห้อ ANELLO รุ่นหนังนิ่ม ราคา 1,750 บาท

เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังแบรนด์อเนลโล สีเบจ สวยงาม มีสไตล์ ของแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น ด้วย ขนาด Mini วัสดุของตัวกระเป๋าเป็น หนังนิ่ม PU Leather หนังนิ่มใช้งานได้ดี จุของได้เยอะ ทนทาน ที่สำคัญ ทำความสะอาดง่าย ไม่เลอะง่าย อีกทั้ยังเป็น กระเป๋าของแท้ 100% ซื้อง่ายๆได้ที่ LAZADA

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ถึงแม้ว่ากระเป๋าเป้ในโลกใบนี้จะมีมากมายที่สวย ดูดีแบบที่อยากได้ มีทั้งราคาย่อมเยา หรือ ราคาแพง มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสุดท้ายแล้ว ใบที่ถูกใจเราจริงๆก็คงมีเพียงแค่ใบเดียว แต่ถึงยังไงแล้ว การเลือกซื้อก็ต้องดูด้วยว่าเราใช้งานแบบไหน หรือ ควรซื้อในแบบไหน ต้องคอยติดตามโปรโมชั่นลดราคาให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นจะพลาดโอกาสทองในการช้อปของถูกกันนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบกระเป๋าใบไหน? ก็คลิกไปเช็คราคากันได้ที่ Lazada เลยครับ ก่อนหมดโปร อย่ารอช้ากันนะครับ สุดท้ายนี้ เพื่อนๆสามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่ Facebook พร้อมทั้งบทความใหม่ๆที่อัพเดทกันทุกวันที่ เว็บไซต์ Letmecheck.in.th นะครับ แล้วอย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH และรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]