รวมกระเป๋าสวยๆ ชาย-หญิง 5 แบบ ลดราคากระหน่ำ จาก LAZADA แบรนด์ไหนดี? รุ่นไหนสวย? ไปดูกัน

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาอัพเดทเช็คราคาให้กับเพื่อนๆอีกแล้วครับ ถ้าหากเพื่อนๆอยากจะซื้ออะไร อย่าใจร้อน เช็คราคากันก่อนที่นี่ได้เลยครับ สำหรับเรื่องสำคัญสำหรับการเลือกซื้อของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอะไร  ใครๆก็ชอบของลดราคา ซื้อทั้งที เอาให้คุ้ม เพราะจะช่วยให้ประหยัดลงได้ แถมยังได้ของดีมีคุณภาพเอาไว้ใช้ได้นานๆอีกด้วย ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ กระเป๋าสวยๆ ชาย-หญิง 5 แบบ ลดราคากระหน่ำ จาก LAZADA ที่พวกเราได้รวบรวมมาแต่แบบสวย หล่อ เท่ สไตล์โดนใจ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม ที่ตอนนี้จัดโปรโมชั่น ลดราคาถูกสุดๆอีกด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้ากันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่ากระเป๋าสวยๆทั้ง 5 รุ่นเนี่ย ใบไหนจะถูกใจเพื่อนๆบ้าง

รวมกระเป๋าสวยๆ ชาย-หญิง 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 17 กรกฎาคม 2560)

 

กระเป๋า lazada

กระเป๋า Longchamp Le Pliage Small tote bag รุ่น  Garance  ราคา 3,890 บาท

กระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดังอย่าง Longchamp  รุ่น  Garance  เป็นกระเป๋า Tote bag  ที่มีขนาด 28 x 25 x 14 cm. เป็นรุ่น Le Pliage Nylon ไซส์ S หูยาว ทำจากวัสดุ Polyester canvas with inside PVC coating เป็นกระเป๋เปิด-ปิดด้วยซิป สะดวกสบาย สวยงาม พร้อมกับหั่นราคาสุดคุ้มเหลือเพียง 3,890 บาท เท่านั้น ถ้าช้อปรีบๆช้อปกันนะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

กระเป๋า lazada

กระเป๋า COACH CORNER ZIP WRISTLET ราคา 1,690 บาท

เป็นกระเป๋าแบบคล้องแขน ดีไซน์สวย สีสันสดใส เป็นเอกลักษณ์ เป็นกระเป๋าคล้องแขนที่ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่พก มือถือ หรือ กระเป๋าสตางค์ ธนบัตร เป็นกระเป๋าที่ผลิตด้วยวัสดุอย่างดี จาก แบรนด์ COACH มีความทนทาน อีกทั้งตอนนี้กำลังลดราคาให้น่าช้อปมากยิ่งขึ้น เหลือเพียง 1,690 บาท

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

กระเป๋า lazada

กระเป๋า ADIDAS  รุ่น AY9352 BUCKET BAG  ราคา 3,890 บาท

เป็นกระเป๋าแบรนด์ Adidas ในรูปแบบของ BUCKET BAG   ดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับ เพื่อนๆที่ใส่ของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า หรือ อุปกรณ์จุกจิกทั่วไป เป็นกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน สวยงาม เป็นกระเป๋าสวยๆไม่กี่รุ่นที่มีดีไซน์แบบนี้ ตัวกระเป๋าเป็นสีดำเข้ม สำหรับรุ่นนี้ จาก อดิดาส กำลังลดราคากระหน่ำเหลือเพียง 3,890 บาท เท่านั้น ถ้าชอบอย่ารอช้า

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กระเป๋า lazada

CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น Bis Fifth Backpack ราคา 670 บาท

 เป็นกระเป๋าสวย ดีไซน์สวยเท่ห์ ออกแบบมาด้วยดีไซน์ทันสมัย  ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนๆ ก็เท่ ทุกแบบ เป็นกระเป๋าที่สามารถบรรจุของได้เยอะ ด้านในกว้าง ผลิตจากวัสดุทนทาน ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเป็นกระเป๋าเป้ที่สะดวกสุดๆไปเลยล่ะครับ ถ้าชอบ อย่ารอช้า เพียง 670 บาท เท่านั้น

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

กระเป๋า lazada

กระเป๋า Anello รุ่น Lotte ขนาด Mini  ราคา 1,900 บาท

สำหรับกระเป๋าที่กำลังฮิต มาแรง ก็คงหนีไม่พ้น กระเป๋าดีไซน์แปลกใหม่ อย่างแบรนด์ Anello ใช่ไหมล่ะครับ โดยยีห้อนี้มีหลายรุ่นเลยล่ะครับที่สวยๆ ราคาค่อนข้างสูงเพราะนำเข้าจากญี่ปุ่น แต่วันนี้ รุ่น Lotte ขนาด Mini  ลดราคาเหลือเพียง 1,900 บาท เท่านั้น รุ่นนี้มีน้ำหนักเบา กันน้ำได้ สายสะพายที่ปรับระดับได้ แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ถ้าหากสนใจ ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะครับ อย่าหมด อดไม่รู้ด้วยนะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วล่ะครับ สำหรับ กระเป๋าสวยๆ สำหรับ ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ที่ตอนนี้กำลังลดราคากันสุดๆ ราคาน่าซื้อมากๆเลยล่ะครับ จะว่าไปแล้วถ้าหากมีกระเป๋าสวยๆสักใบ ให้แมทซ์เข้ากับทุกการแต่งตัว ก็ทำให้เพื่อนๆมีความมั่นใจ ไม่ว่าจะออกไปเที่ยว ทำงาน หรือ ออกเดทกับแฟน ก็ดูดี เท่ มีสไตล์ มั่นใจในตัวเองมากขึ้นครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบ กระเป๋าสวยๆ ใบไหน? ของทั้ง 5 แบบนี้ ก็คลิกไปเช็คราคา หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada นะครับ พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นเพียบให้ติดตาม หรือ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ หรือ โปรเด็ดๆได้ที่ Letmecheck.in.th ที่อัพเดทกันให้ทุกวัน สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก LAZADA.CO.TH และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]