รวมหูฟังบลูทูธ 5 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA ใช้งานสะดวกทุกที่ ฟังก์ชั่นเก๋ๆเพียบ โดนใจวัยรุ่น!!

ปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้พัฒนาไปไกลมากจนตามกันจะไม่ทันอยู่แล้วล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เรียกได้ว่าพัฒนาฟังก์ชั่นหลากหลายขึ้นทุกๆปีเลยล่ะครับ ซึ่งพวกเรา Letmecheck ก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาแนะนำให้รู้จักกันอีกเช่นเคยครับ ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงฟังไร้สาย หรือ หูฟังบลูทูธนั่นเอง ปัจจุบันนี้จะใช้อุปกรณ์เสริมแบบไหน ก็ใช้แบบไร้สายได้แล้วล่ะครับ โดยพวกเราได้รวบรวม หูฟังบลูทูธ 5 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA มาแนะนำกัน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ของหูฟังที่ดูเท่ หรูหรา มีสไตล์มากกว่าของเดิมๆ หรือ ฟังก์ชั่นใหม่ๆที่หูฟังแบบเก่าๆก็ทำไม่ได้ คุณสมบัติเด่นๆที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักการฟังเพลง อีกทั้งราคายังไม่แพงจนเกินไป มีให้เลือกซื้อหลากหลายเลยล่ะครับ เอาเป็นว่าถ้าหากใครกำลังมองหาหูฟังใหม่เอาไว้ใช้อยู่ล่ะก็ พวกเรารวมมาให้เลือกซื้อกันแล้วครับ  เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า หูฟังแบบไหนจะถูกใจเพื่อนๆที่สุด

แนะนำหูฟังบลูทูธ 5 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 16 กรกฎาคม 2560)

 

หูฟัง lazada

หูฟังบลูทูธ ali รุ่น P47 ราคา 249 บาท

เป็นหูฟังไร้สายแบบ Headphone Stereo มีสีขาว  เป็นหูฟังบลูทูธไร้สายStereoเบสหนัก เสียงดังกระหึ่ม ฟังเพลงจากมือถือโดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ได้เลย แล้วยังฟังเพลงจากมือถือโดยต่อสาย AUX  มีปุ่มควบคุมเพลง สะดวก สะบายสามารถฟังวิทยุF.M.ได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

หูฟัง lazada

หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อ 7-fourteen รุ่น F-00101 ราคา 151 บาท

เป็นหูฟังบลูทูธ แบบ เสียง 360 องศาเสียงเซอร์ราวด์ให้เสียงที่ดีกว่ารุ่นอื่นๆ  มีระบบเพาเวอร์เกียร์ รุ่นที่ 2 มีระยะทางเกียร์: สูงสุด 10 เมตร สามารถฟังเพลงได้นานถึง 4 ชั่วโมง สามารถทำงานได้ รับสัญญาณได้ สูงสุด 10 เมตรขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม มีระบบ แบบชาร์จไฟได้ความจุสูงแบตเตอรี่ลิเธียม น้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

หูฟัง lazada

 

หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อ iPIPOO รุ่น IL93BL ราคา 302 บาท

สำหรับ รุ่น IL93BL เป็นโมเดล Wireless Sport เท่ มีสไตล์มากๆเลยครับ  เป็นหูฟังบลูทูธแบบ In-Ear สำหรับสนทนาสายโทรศัพท์ เทคโนโลยีบลูทูธเว่อร์ชั่น 4.2 หูฟังรูปทรงไฮเอนด์ ดีไซด์แบบหัวแม่เหล็ก ลดการติดพันกันของสาย สะดวก รองรับการสนทนาผ่านโทรศัพท์หรือไม่ว่าจะเป็นดูหนังฟังเพลงได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง ชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็วใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง พร้อมแสดงไฟการสถาณะขณะการชาร์จ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

หูฟัง lazada

 หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อ Avantree 4.0 ราคา 620 บาท

 เป็นหูฟัง แบบ Bluetooth Stereo Headset  เป็น บลูทูลเวอร์ชั่น 4.0 มีระยะการเชื่อมต่อได้ 10 เมตร สามารถสนทนาต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง เปิดรับสาย 120 ชั่วโมง ป้องกันเหงื่อ และ ละอองน้ำ มีน้ำหนัก 18 กรัม สามารถรับสาย วางสาย เปลี่ยนเพลง ปรับเสียง กดโทรออกได้มีปุ่มให้ครบ สะดวกสุดๆเลยละครับ อีกทั้งยัง แถมฟรี นาฬิกา LED Digital Watch มูลค่า 150.- ด้วย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

หูฟัง lazada

หูฟังบลูทูธ  ยี่ห้อ Bluedio รุ่น H+ (Plus) Turbine Super BASS  ราคา 764 บาท

เป็น Bluetooth v4.1 เชื่อมต่อรวดเร็ว เสถียร ประหยัดพลังงาน ทำการ Drivers เเบบ dynamic ขนาดใหญ่ 57mm. รองรับการเล่นเพลงผ่าน micro SD card สูงสุด 32GB  รองรับการฟังวิทยุ FMเบสหนักเเน่นสะใจ เสียงกลางคมชัด รายละเอียดเสียงดี เชื่อมต่อได้ทั้งบลูธูทเเละสาย AUX แบตเตอรี่การใช้งาน 40 ชั่วโมงต่อเนื่อง ทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนาน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วล่ะครับสำหรับ หูฟังบลูทูธไร้สาย ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แฝงไปด้วยความเท่ ดูดี มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังสะดวก สบาย พกง่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องสายหูฟังที่พันกัน แถมยังมีการเชื่อมต่อแบบสเถียร ผ่านบลูทูธเวอร์ชั่นใหม่ๆ ที่ออกมารองรับกับมือถือทุกรุ่นเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆชอบ หูฟังบลูทูธ รุ่นไหน ของ ทั้ง 5 แบบ จาก LAZADA ก็คลิกไปเช็คราคาปัจจุบันกันได้เลยครับที่ Lazada.co.th มีส่วนลดให้ทุกวัน โปรโมชั่นใหม่ๆทุกเดือน เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ  สุดท้ายนี้อย่าลืม เป็นกำลังใจให้พวกเรา ด้วยการกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]