แนะนำกล่องใส่รองเท้า 5 แบบ ของดี จาก LAZADA กันน้ำ กันฝุ่น สำหรับ รองเท้าคู่โปรด

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck กันอีกแล้วครับ วันนี้พวกเรามีสินค้าดีๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย กับ สินค้าดีๆ ราคาเบาๆ สินค้ามาแรง จาก LAZADA ซึ่งมีหลากหลายประเภทมากมายเลยล่ะครับ ในบทความที่ผ่านมาพวกเราได้แนะนำรองเท้าสวยๆ เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ สำหรับทั้งผู้ชาย หรือ ผู้หญิง รวมถึง ชั้นวางรองเท้าหรือใส่รองเท้า ที่ออกแบบมาให้จัดเก็บรองเท้าได้ดีเลยทีเดียวครับ โดยการจัดเก็บรองเท้าคู่โปรดนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญครับ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น แสงแดด หรือ สิ่งแปลกปลอมต่างๆจะมีผลต่อรองเท้าคู่โปรดของเรามากเลยล่ะครับ ทำให้เก่าเร็ว ใส่ไปไหนก็ดูหมองๆ ดังนั้นวันนี้เราจะนำอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยปกป้องรองเท้าได้ดี นั่นก็คือ กล่องใส่รองเท้านั่นเองครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำกล่องใส่รองเท้า 5 แบบ ของดี จาก LAZADA ที่มีจุดเด่นในเรื่อง กันน้ำ กันฝุ่น ทนทาน เหมาะสำหรับปกป้องรองเท้าคู่ใจของเพื่อนๆกันได้ดีอย่างแน่นอน โดยเอามาให้เลือกชมกันถึง 5 แบบ เอาเป็นว่าจะมีแบบไหนสวยถูกใจเพื่อนๆมากที่สุด เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำกล่องใส่รองเท้า 5 แบบ ของดี จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 29 มิถุนายน 2560)

 

กล่องใส่รองเท้า

กล่องใส่รองเท้า ยี่ห้อ Noikatoo รุ่น เซ็ต 8 ชิ้น ราคา 250 บาท

เป็นกล่องใส่รองเท้าแบบใส สามารถพับเก็บและวางซ้อนได้ สำหรับรองเท้าไซส์เด็ก ตัวกล่องเป็นสีชมพูสดใส สามารถกันน้ำ กันฝุ่น ทนทาน ไม่ขาดง่าย ผลิตจากวัสดุพลาสติกแบบหนา แข็งแรง คุณภาพดี ง่ายต่อการใช้ หยิบสะดวก มองเห็นด้านใน ทำให้ลดพื้นที่ในการจัดเก็บ แถมยังสามารถซ้อนกันได้หลายชั้น สามารถประยุกต์ใช้จัดเก็บสิ่งของอื่นๆได้อีกด้วย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล่องใส่รองเท้า

กล่องใส่รองเท้า ยี่ห้อ BOXBOX รุ่น 997RS  ราคา 1,924 บาท

กล่องใส่รองเท้าสีใสมองเห็นด้านใน  ผลิตจากพลาสติกเนื้อ PS มีความใส สามารถเห็นสิ่งของที่บรรจุได้ชัดเจน กล่องมีความสวยงาม สามารถวางซ้อนยึดกันได้ทั้งด้านบนและด้านข้าง มีช่องเปิดดึงด้านหน้าและปุ่มจับเป็นสแตนเลสสวยงามสามารถทนอุณหภูมิได้ 80 องศาเซลเซียส วัสดุที่ใช้มีความแข็งแรง คงทน ไม่แตกง่าย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

กล่องใส่รองเท้า

กล่องใส่รองเท้า ยี่ห้อ Noikatooรุ่น เซ็ต 8 ชิ้น ราคา 250 บาท

เป็นกล่องใส่รองเท้า มีสีใส มองเห็นด้านในได้ ออกแบบมาให้ถอดประกอบได้ กันน้ำ กันฝุ่น ทนทาน ไม่ขาดง่าย ผลิตจากวัสดุพลาสติกแบบหนา แข็งแรง คุณภาพดี ง่ายต่อการใช้ หยิบสะดวก มองเห็นด้านใน ลดพื้นที่ในการจัดเก็บ สามารถซ้อนกันได้หลายชั้น สามารถใช้จัดเก็บสิ่งของอื่นๆได้ เมื่อจัดเก็บแล้ว รองเท้าคู่โปรดของเพื่อนๆ จะไม่เสียรูปทรง เพราะออกแบบมาพอดีครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล่องใส่รองเท้า

กล่องใส่รองเท้า ยี่ห้อ SECEN รุ่น เช็ต 10 กล่อง ราคา 519 บาท

เป็นกล่องที่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น จัดเก็บเอกสาร A4, ใส่รองเท้าส้นสูง, ใส่รองเท้าไซส์สูงสุดเบอร์ 46 ได้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก หรือ จะพับเก็บ และนำมาประกอบใหม่ เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้มากขึ้น มีสีใสจำนวน 5 กล่อง กับ  สีน้ำเงิน 5 กล่อง ใช้งานได้หลากหลายแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล่องใส่รองเท้า

กล่องใส่รองเท้า ยี่ห้อ Keyway รุ่น P5-0028 ราคา 189 บาท

เป็นกล่องใส่รอเท้าที่ผลิตจาก พลาสติก PP เกรด A เหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของ สำหรับใส่รองเท้า กล่องใส่เครื่องสำอางค์ กล่องใส่เครื่องเขียน กล่องใส่ของ ขนาด 39x24x13 cm เหมาะสำหรับใส่สิ่งของทั่วไป อะไรก็ใส่ได้ น้ำหนักเพียง 436 กรัม มีความแข็งแรง ทนทาน ราคาเบาๆ เพียง 189 บาท เท่านั้น

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

สำหรับรองเท้าคู่โปรด ที่ซื้อมาแพง หรือ มีคุณค่าทางจิตใจ ไม่ว่าจะได้มาจากของขวัญที่คนสำคัญ คนพิเศษ ให้มา มันมีคุณค่าทางราคาที่น้อย แต่มีคุณค่าทางใจที่มากกว่า ดังนั้นแล้วใครๆก็ต้องอยากจะเก็บรักษาของสำคัญแบบนี้เอาไว้ครับ ยิ่งถ้าใครได้ใส่บ้าง ไม่ได้ใส่บ้าง หรือจอดรองเท้าไว้เฉยๆเนี่ย พวกฝุ่น หรือ สิ่งแปลกปลอมต่างๆก็จะมาทำให้รองเท้าของเรานั้นดูหมองได้ หรือ อาจจะเสียหายได้เลยล่ะครับ ดังนั้นแล้วการจัดเก็บรองเท้านั้นสำคัญต่อการยืดอายุของรองเท้าด้วยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆกับ กล่องใส่รองเท้า 5 แบบ ของดี จาก LAZADA ถูกใจแบบไหนก็คลิกไปซื้อกันได้เลยนะครับ หรือ เพื่อนๆกำลังมองหา ชั้นวางรองเท้าเท่ๆ พวกเราก็มีนะครับ ติดตามชมการแนะนำได้ที่ Letmecheck.in.th พร้อมทั้งมีบทความใหม่ๆที่อัพเดทแนะนำกันทุกวันเลยครับ สุดท้ายนี้ อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ ต้องขอลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]