รวมรองเท้าผ้าใบ Nike มาแรง 5 รุ่น จาก LAZADA รุ่นสวยๆ ที่หนุ่มสาว ต้องมีไว้ครอบครอง

รองเท้าผ้าใบ nike

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้กลับมาพบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck  ที่จะมาแนะนำสินค้าดีๆ ให้กับเพื่อนๆอีกเช่นเคยครับ ซึ่งพวกเราได้แนะนำสินค้าต่างๆไว้มากมาย ไม่ว่าเพื่อนๆอยากจะซื้ออะไร ศึกษาจากเว็บไซต์ของเราก่อนตัดสินใจกันได้นะครับ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องรองเท้าผ้าใบครับ ซึ่งรองเท้าผ้าใบนั้นเป็นรองเท้าที่เหมาะสมกับกิจกรรมทุกรูปแบบ  ไม่ว่าจะเป็นการใส่วิ่ง ใส่ลำลอง หรือ ทำกิจกรรมต่างๆที่ต้อง แอดเวนเจอร์สักหน่อย ก็ต้องมองหารองเท้าคู่ใจเพื่อออกรบกันสักนิดใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งมีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ Adidas หรือ รุ่นชั้นนำมากมาย เอาเป็นว่างานนี้พวกเราได้รวบรวมรองเท้าชั้นดี แบรนด์ ไนกี้ กับ รองเท้าผ้าใบ Nike มาแรง 5 รุ่น จาก LAZADA ซึ่งมีทั้งรุ่นสวยๆ คุณภาพดี ที่หนุ่มๆสาวๆต้องซื้อเอาไว้ครอบครองกันให้ไวเลยล่ะครับ โดยรองเท้าไนกี้นั้นเหมาะสำหรับใส่ได้ทั้งผู้หญิง แล้วก็ผู้ชาย ซึ่งพวกเราได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้วทั้ง 5 รุ่นต่อไปนี้เลยครับ ซึ่งรองเท้าทั้ง 5 รุ่นนั้น จะเป็นอย่างไร รุ่นไหนจะสวยถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

แนะนำรองเท้าผ้าใบ Nike มาแรง 5 รุ่น จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 3 มิถุนายน 2560)

รองเท้าผ้าใบ nike

รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น Women’s Flex 2015 ราคา 1,955 บาท

รองเท้าผ้าใบไนกี้ สำหรับสาวๆ เหมาะสำหรับใส่ลำลอง หรือ ใส่วิ่งออกกำลังกาย ต้องรุ่น Women’s Flex 2015 Rn Running Shoe รุ่นนี้เลยล่ะครับ เป็นรองเท้าผ้าใบยอดนิยมสำหรับสุภาพสตรี ที่เหมาะสำหรับใส่วิ่งออกกำลังกาย ที่สาวๆนิยมใช้กันมากมายครับ ด้วยตัวรองเท้าที่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีดีไซน์ทันสมัย ทำให้แข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือก สาวๆต้องไม่พลาดกันแล้วล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

รองเท้าผ้าใบ nike

รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น TUNJUN – 812655002 ราคา 2,500 บาท

รุ่นที่ 2 พวกเราก็ยังมาแนะนำรองเท้าสำหรับสาวๆ ที่กำลังมาแรงกันอีกเช่นเคยกับ รุ่น TUNJUN – 812655002 ที่มี US Size สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเลย เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบออกกำลังกาย สามารถ รองรับแรงกระแทกได้ดีมีดีไซน์สวยงาม สวมใส่ได้สบาย ระบายอากาศได้ดี  มีน้ำหนักเบา ผลิตจาก วัสดุคุณภาพ มีความทนทาน สวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปไหน ก็เท่ไม่เหมือนใครแน่นอน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

รองเท้าผ้าใบ nike

รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย รุ่น Air Max Motion LW – 833260010 ราคา 3,500 บาท

Nike Men รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย รุ่น Air Max Motion LW – 833260010 สุดเท่ห์จากงานแบรนด์ชื่อดัง ที่ดีไซน์ออกมาอย่างเก๋ไก๋ให้คุณเลือกได้หลายแบบและหลายเฉดสี เพื่อตอบสนองกับสไตล์และการใช้งานของคุณ ทุกการผลิตผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียด ใช้วัสดุอย่างดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะใช้ได้คงทนยาวนานและสไตล์เท่ห์กว่าใคร หนุ่มๆคนไหนที่ชอบสไตล์นี้  รีบๆจับจองกันเลยนะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

รองเท้าผ้าใบ nike

รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย รุ่น GTS’16 TXT – 840300410 ราคา 2,500 บาท

     มาต่อกันที่ รอเท้าผ้าใบ สำหรับผู้ชาย กับ รุ่น  GTS’16 TXT – 840300410 รองเท้าดีไซน์สวยงาม กับราคาเพียง 2,500 บาท เท่านั้น  โดยรุ่นนี้มี  US Size สำหรับผู้ชายโดยตรง ทำให้เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือ ใส่เป็นรองเท้าลำลองก็สวยเท่ ไม่แพ้ใคร  ใส่สบาย เพราะรองรับแรงกระแทก ระบายอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา วัสดุทนทาน เป็นรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

รองเท้าผ้าใบ nike

รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้หญิง WMNS Roshe One Flyknit  ลิขสิทธิ์แท้ ราคา 4,500 บาท

   แฟนคลับของไนกี้ คงทราบกันดีว่า รุ่น Roshe One เคยเห็นแต่เพียงสีขาวและดำ อาจจะไม่รู้ว่ามี สีทอง รุ่น Roshe One ลิขสิทธิ์แท้ด้วย ซึ่งรุ่นนี้นั้นได้ผลิตเป็นรุ่นพิเศษเอาใจสาวๆ ที่หลงใหลใน รุ่น Roshe One ของ Nike ให้ดูแตกต่าง เท่ไม่เหมือนใคร ด้วยราคาทีสูงถึงเกือบ 5 พันบาท แต่ยอมรับจริงๆครับว่า สวยและ มาแรงจริงๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ รองเท้าเท่ๆ ทั้ง 5 แบบ ของแบรนด์ยอดนิยมชั้นนำอย่าง NIKE ซึ่งถ้าหากใครเป็นแฟนตัวจริงของแบรนด์นี้ก็ไม่พลาดอยู่แล้วใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งการออกกำลังกาย หรือ การทำกิจกรรมต่างๆ ควรเลือกรองเท้าที่เหมาะสม อีกทั้งต้องเป็นรองเท้าที่ใช้วัสดุคุณภาพดี ใส่แล้วสบายไม่อับชื้น ให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ทำให้ใส่แล้วรู้สึกสบายเท้า ซึ่งทำให้การทำกิจกรรมของแต่ละวันไม่ติดขัด ไม่เสียอารมณ์ด้วยล่ะครับ  โดยทั่วไปแล้วรองเท้าที่ดีมีคุณภาพยังมีอีกหลากหลายรุ่นให้เลือกครับ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Adidas ที่พวกเราได้แนะนำกันไปแล้ว หรือ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหน สนใจรองเท้าผ้าใบ Nike มาแรง 5 รุ่น จาก LAZADA รุ่นไหนล่ะก็ สามารถคลิ้กไปเช็คราคากันได้เลย รองเท้าดีๆ ดีไซน์สวยๆรออยู่ครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ ได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ อัพเดทกันทุกวัน สำหรับวันนี้ ขอลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open