รวมนาฬิกาสวยๆ 5 แบบ จาก LAZADA นาฬิกาสไตล์ใหม่ ดีไซน์โมเดิร์น แบบไหนสวย? ไปดูกัน

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกเช่นเคย พร้อมกับบทความแนะนำสินค้าสุดฮิต ขายดี จาก LAZADA ไม่ว่าเพื่อนๆอยากจะซื้อสินค้าอะไร อย่าใจร้อน เช็คก่อนช้อปกันก่อนได้ที่นี่เลยครับ พวกเราได้แนะนำสินค้ากันไว้เพียบ เพื่อนๆคิดเหมือนกันไหมครับว่า สิ่งที่เที่ยงตรงที่สุด นั่นก็คือ เวลานั่นเองครับ ทำให้นาฬิกาเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะทำอะไร ไปทำงาน ไปเรียน ประชุม นัดเพื่อน นัดแฟน ก็ต้องแบ่งเวลา เรียกง่ายๆว่าเอาไว้ใช้ดูนั่นแหละครับ ซึ่งการแบ่งเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆนั้นสำคัญมากๆ  วันนี้พวกเราเลยมาเอาใจคนที่กำลังอยากซื้อนาฬิกาสวยๆสักเรือน หรือ คนรักนาฬิกาสไตล์ใหม่ๆ พวกเราจึงได้รวบรวมนาฬิกาสวยๆ 5 แบบ จาก LAZADA มาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ชมกันครับ โดยเลือกมาแบบสไตล์ใหม่ๆ ดีไซน์โมเดิร์น ที่ต้องบอกเลยครับว่า เป็นไอเดียให้เพื่อนๆได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะแต่งห้องทำงาน แต่งบ้าน แถมยังได้นาฬิกาดีๆมีคุณภาพเอาไว้บอกเวลา แจ้งปลุกต่างๆ เพื่อให้การทำงานในแต่ละวันราบรื่นไปได้ด้วยดีครับ โดย นาฬิกาสวยๆ ทั้ง 5 แบบนี้ จะมีรุ่นไหนสวย แบบไหนโดนใจเพื่อนๆกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำนาฬิกาสวยๆ 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 5 กรกฎาคม 2560)

 

lazadaนาฬิกา

นาฬิกาปลุกไฟ LED หลายสีสัน ราคา 251 บาท

เป็นนาฬิกา นวัตกรรมใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ ด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม ด้านนอกหุ้มซิลิโคนพลาสติก มีคุณสมบัติแบบนาฬิกาเต็มเปี่ยม ใช้งานได้ทั้งเวลากลางวัน หรือ กลางคืน ในเวลากลางคืนถ้าไม่เปิดไฟนาฬิกาจะมีแสง LED เรืองออกมา ทำให้ดูโมเดิร์นเท่ ด้วยดีไซน์ และ คุณภาพเลยทีเดียวครับ สินค้ามีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนอน หรือ ห้องทำงานได้ดีเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaนาฬิกา

นาฬิกาแขวน SEIKO รุ่น PAA001ST ราคา 435 บาท

นาฬิกาแขวนเป็นนาฬิกาประเภทที่ยอดนิยมมากๆเลยสำหรับ ครอบครัวครับ เพราะแขวนผนังที่บ้านได้ เห็นได้ชัดเจน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการตกแต่งบ้าน เพราะเป็นดีไซน์ที่คลาสสิค สามารถเข้าได้กับบ้านทุกแบบเลยล่ะครับ โดยระบบเครื่องมาตรฐานจาก SEIKO JAPAN  เครื่อง SKP เดินยก ผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ ตำแหน่งบอกเวลาแบบ 3 มิติ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaนาฬิกา

นาฬิกา LED Digital Clock ขนาด 7 นิ้ว ราคา 439 บาท

นาฬิกาจอดิจิตอล ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะครับโดยในปัจจุบัน มีขายหลากหลายรูปแบบมากมาย โดยพวกเราได้หยิบมาแนะนำกับ นาฬิกา LED Digital Clock ขนาด 7 นิ้ว ที่มีคุณสมบัติพิเศษเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แขวนผนังได้ ตั้งได้ แสดง วันที่ หรือ อุณหภูมิ อีกทั้งยั้งสามารถตั้งปลุกได้ เป็น นาฬิกาตัวเลขดิจิตอล ไฟ LED สีแดง ตัวเลขมองเห็นเด่นชัดแต่ไกล แม้ในที่มืด เป็นอีกแบบที่น่าสนใจเอาไว้ติดบ้านเลยทีเดียว

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaนาฬิกา

นาฬิกาดิจิตอล ยี่ห้อ  Leegoal ราคา 214 บาท

เป็นนาฬิกาดิจิตอล ที่สามารถตั้งปลุกได้ สามารถตรวจสอบความชื้น หรือ ตรวจสอบพยากรณ์อากาศได้ มีขนาดกะทัดรัด ไม่เกะกะ แม้ในพื้นที่เล็กๆ เหมาะสำหรับแสดงเวลา ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องทำงานก็สะดวกสุดๆ หน้าจอเป็น LCD มีสไตล์ รูปแบบดีไซน์ทันสมัย น่าใช้งานสุดๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

lazadaนาฬิกา

นาฬิกา DIY wall clock digital clock  ราคา 276 บาท

 สำหรับคนชอบ หรือ รักการแต่งบ้าน ก็คงจะต้องหานาฬิกาแขวน หรือ ติดผนัง สไตล์แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใครใช่ไหมล่ะครับ พวกเราขอแนะนำ  DIY wall clock digital clock  ที่เป็นนาฬิกาประกอบเอง ติดผนังได้แน่นไม่หลุดง่าย เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบตกแต่งบ้าน หรือ ห้องต่างๆ มีความทันสมัย เป็นนาฬิกา DIY ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเลยละครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

นาฬิกาแต่ละประเภทก็มีหน้าที่ หรือ ความแตกต่างกันไปครับ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาแบบแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาข้อมือ โดยมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น แต่ระบบการทำงานคล้ายๆกัน มีแต่ดีไซน์ รวมถึงคุณภาพที่แตกต่างกัน วัสดุต่างๆที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งความสวยงามของดีไซน์ต่างๆ ทำให้นาฬิกาเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับ นาฬิกาสวยๆทั้ง 5 แบบ จาก LAZADA อยากได้แบบไหน ก็คลิกไปซื้อกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆจากเว็บไซต์ของพวกเราได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ อัพเดทกันทุกวัน อย่าพลาดกันเลยเชียว

 

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก LAZADA.CO.TH

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]