รวมกล้องวงจรปิดน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA ซื้อรุ่นไหนดี? แบบไหนคุ้ม? ไปดูกัน

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck กันอีกเช่นเคยนะครับ ในวันนี้พวกเราก็มีสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ราคาสุดคุ้ม จาก LAZADA มาแนะนำกันอีกแล้วครับ ซึ่งในบทความที่ผ่านมาพวกเราได้แนะนำสินค้าเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์ หรือ กล้องงวจรปิดที่มีหลากหลายฟังก์ชั่น หลายยี่ห้อให้เลือกใช้ สำหรับเพื่อนๆที่มีลูกน้อยอยู่ที่บ้าน หรือ ผู้สูงอายุ ต้องการสอดส่องดูแลได้อย่างทั่วถึง หรือ แม้แต่ธุรกิจต่างๆ ร้านค้า ร้านกาแฟ ก็ต้องมีเจ้ากล้องวงจรปิดครับ  โดยวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ กล้องวงจรปิดน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการสอดส่องบ้านของตัวเอง ป้องกันเหตุร้าย หรือ เป็นหลักฐานต่างๆ แม้แต่สอดส่องการทำงานภายในสำนักงาน หรือ ร้านค้า ธุรกิจส่วนตัวต่างๆอีกมากมาย โดยเป็นสินค้าที่มีความสำคัญมากๆเลยล่ะครับ เพราะสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นวีดีโอ ทำให้สามารถเป็นหลักฐานได้ดีเลยทีเดียวครับ ถ้าพร้อมแล้วเอาเป็นว่าอย่ารอช้าครับ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า จะซื้อกล้องรุ่นไหนดี? แบบไหนจะคุ้ม?

แนะนำกล้องวงจรปิดน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 8 กรกฎาคม 2560)

 

กล้องวงจรปิด lazada

กล้องวงจรปิด ASTON IP Snowman ราคา 990 บาท

เป็นกล้องวงจรปิดออนไลน์ดูผ่านมือถือ ใช้งานง่ายไร้กังวล เพียง 4 ขั้นตอน เรียกดูออนไลน์ได้ทุกที่ มีระบบ “ IR-CUT ” รองรับการสนทนา 2 ทิศทาง  สามารถควบคุมมุมมองได้ผ่านจอมือถือ ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์ทันสมัย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล้องวงจรปิด lazada

ชุดกล้องวงจรปิด Center รุ่น E-CH7004-4  ราคา 3,149 บาท

เป็นชุดกล้องวงจรปิด ที่เหมาะสำหรับร้านค้า ร้านอาหาร ที่ต้องภาพหลายๆมุม กล้องนี้รองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการบันทึกการเตือนภัย รองรับการตรวจสอบเวลาจริงผ่านเบราว์เซอร์ สามารถบันทึกลงบนไดรฟ์ USB บันทึกภาพที่ความละเอียด 720P แบบ Real Time รองรับ 4 กล้อง

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล้องวงจรปิด lazada

ชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว Gateway  ราคา 7,115 บาท

ตัวกล้องติดตั้งได้ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร ความชัด 1.3 MP ดูภาพผ่านมือถือได้ทั้ง iOs และ Android  ดูภาพผ่านมือถือง่ายมากๆ ไม่ต้องฟอร์เวิร์ดพอร์ท ดูออนไลน์ฟรี ติดตั้งง่ายมีคลิบสอนการติดตั้งไม่เป็นช่างก็ติดได้ อินฟาเรดดวงใหญ่ 6ดวง คมชัด ทนทาน ใช้งานได้ดี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล้องวงจรปิด lazada

ชุดกล้องวงจรปิด HIKVISION 8 ตัว ราคา 13,800 บาท

กล้องสุดคุ้ม!! เป็นชุดกล้องวงจรปิด ที่มี 8 ตัว พร้อมกับความคมชัด 1 ล้านพิกเซล ทำจากวัสดุอัลลอย  รองรับฮาร์ดดิสก์ 1 ลูก ไม่เกิน 6TB ฟรีดูผ่านมือถือตลอดอายุการใช้งาน สินค้ามาตรฐาน UL สหรัฐอเมริกา

                >>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

กล้องวงจรปิด lazada

กล้องวงจรปิด ไร้สาย WIFI Fires NVR KIT -1304 ราคา 8,759 บาท

เป็นกล้องวงจรปิดไร้สาย ที่มีความละเอียดภาพ 1.3 ล้านเมกาพิกเซล ขนาดเลนส์ 3.6 มม. ให้ภาพคมชัดระดับ Full HDใช้ได้ทั้งแบบไร้สายและเดินสาย รับสัญญาณไร้สายได้ไกลถึง 300 เมตร สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ติดตั้งง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ตามคู่มือ ตัวกล้องเป็นโลหะ สามารถติดตั้งภายนอกได้ ป้องกันน้ำระดับ IP66 สามารถดูภาพออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต แบบ P2P ไม่ต้องตั้งค่าให้วุ่นวาย สะดวกง่ายๆ แค่สแกน QR Code

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนั้นก็สำคัญครับ ควรเลือกว่าเราใช้งานแบบไหน ถ้าต้องการภาพหลายๆมุมก็ควรเลือกซื้อเป็นชุดกล้องวงจร จะถูกกว่าครับ พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ ของแถมต่างๆให้ครบครัน หรือ ถ้าจะเอาไว้สอดส่องที่บ้านก็สามารถเลือกซื้อแบบไร้สาย เช็คภาพผ่าน Wifi ได้เลยครับ ประโยชน์ของกล้องวงจรปิดนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสอดส่องดูแลบ้าน หรือ สำนักงาน ป้องกันเหตุร้าย การโจรกรรม พร้อมทั้งเป็นหลักฐานชั้นดี ที่ช่วยมัดตัวผู้กระทำความผิดแบบดิ้นไม่หลุดเลยล่ะครับ  เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับเพื่อนๆ กับชุดกล้องวงจรปิดสุดคุ้ม ทั้ง 4 แบบ พร้อมทั้ง อีก 1 แบบที่สามารถดูผ่านออนไลน์ได้ เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะครับ  ตอนนี้ Lazada ลดราคากันแบบกระหน่ำ ถ้าสนใจแบบไหน คลิกไปสั่งซื้อกันได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าที่จะอัพเดทให้ทุกวันที่ Letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อน สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]