รวม Fidget Spinner แบบใหม่ ขายดี 5 แบบ จาก LAZADA ลูกข่างฝึกสมาธิ ของเล่นใหม่ ยอดฮิต 2017

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกแล้วครับ วันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำสินค้าดีๆ มีคุณภาพกันอีกเช่นเคยครับ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน พวกเรามีเพียบ! สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงของเล่นที่กำลังเป็นที่ยอดฮิตที่สุดในขณะนี้ นั่นก็คือ ลูกข่างฝึกสมาธิ ดูชื่อไทยๆแล้วอาจจะไม่เท่เท่าไหร่ หรือ อาจจะไม่มีใครรู้จักเท่าไหร่ แต่ถ้าเอ่ยว่า “Fidget Spinner” ต้องเป็นที่รู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้เป็นของเล่นที่กำลังมาแรง ใครๆก็มี ใครๆก็เล่น โดยราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพ ดีไซน์ต่างๆของเจ้าตัว สปินเนอร์ วันนี้พวกเราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ Fidget Spinnerแบบใหม่ ขายดี 5 แบบ จาก LAZADA ที่ตอนนี้ออกแบบดีไซน์ใหม่ๆแนวๆ โดนใจเพื่อนๆแน่นอน ซึ่งในคราวที่แล้วเราได้แนะนำ Fidget Spinner ไปบ้างแล้ว แต่คราวนี้เราจะมาแนะนำของใหม่ ขายดี แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ ว่าจะมีแบบไหน สวย เท่ ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง

แนะนำ Fidget Spinner แบบใหม่ ขายดี จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 9 กรกฎาคม 2560)

 

Fidget Spinner  ยี่ห้อ tesia โมเดล ขาปู ราคา 174 บาท

เป็น FIDGET SPINNER รุ่น Super-Fast ด้านนอกเรียบ ออกแบบ 3 แฉก หมุนได้เป็นเวลานานถึง 5 นาที  วิธีเล่นก็ใช้มือปั่นได้เลย ให้เพื่อนๆสามารถหาฝึกสมาธิ เสริมทักษะ เท่ๆ เล่นได้แก้เบื่อ ทุกเพศทุกวัย  โดยสินค้าชิ้นนี้เป็นงาน อลูมิเนียมอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์เป็นแบบขาปู หมุนแล้วเท่ ไม่เหมือนใคร ออกแบบมาให้แตกต่างจาก สปินเนอร์รุ่นอื่นๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

Fidget Spinner ไฟ LED 3 ขา สุดเท่ ราคา 85 บาท

ลูกข่างก็ต้องมีไฟ สำหรับ รุ่นนี้ ออกแบบมาเป็นแบบมีไฟ LED  ทั้ง 3 ขา ไม่ว่าหมุนเมื่อไหร่ก็มีไฟสวยๆ ให้ชม เหมาะสำหรับเล่นเพื่อช่วยบรรเทาความเครียด ง่ายต่อการพกพา, เล็ก, เรียบง่าย, และสนุกสนานได้อย่างต่อเนื่อง ตรงกลางเป็นเซรามิก เทคโนโลยี SLA หมุนต่อเนื่องยาวนานและเงียบ ซึ่งการหมุนหนึ่งครั้งจะใช้เวลาประมาณสองนาที

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

FIDGET SPINNER โดเดลพวงมาลัยเรือ ราคา 179 บาท

เป็น FIDGET SPINNER ที่ออกแบบมา 8 แฉก เป็นรูปพวงมาลัยเรือ สำหรับคนรักในดีไซน์แบบนี้ เรียกได้ว่าต้องถูกใจแน่นอน สามารถ spinning หรือ ปั่นได้เป็นเวลานานถึง 5 นาที เป็นของเล่นที่ช่วยฝึกสมาธิ ทักษะต่างๆได้ดี สินค้าชิ้นนี้เป็นงานโลหะอย่างดี แข็งแรง ทนทาน หมุนเรียบ เสียงเบา ดีไซน์สวยโดนใจ ไม่เหมือนใคร ต้องรีบคว้ามาเป็นเจ้าของกันแล้ว

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

FIDGET SPINNER โมเดล อลูมิเนียม 6 แฉก ราคา 179 บาท

เป็น FIDGET SPINNER  ที่ผลิตด้วยทองเหลืองมีความทนทาน สวยงาม  สามารถหมุนได้นาน เวลาเฉลี่ยมากกว่า4  ถึง 6 นาที ด้านมุม gyro ที่มีความเสถียรภาพมากขึ้นและทนทานกว่าสามัญเกลียวของ3ใบมีด แต่ละส่วนสามารถถอดประกอบโดยDIY พร้อมทั้งดีไซน์สวยๆ กับ อลูมิเนียม 6 แฉก โดดเด่น เฉียบกว่าใคร!

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

Fidget Spinner ดีไซน์ใหม่ แบบสีใส ไฟ LED ราคา 170 บาท

เป็นลูกข่าง Fidget Spinner ดีไซน์ใหม่ ขายดีมากๆเลยล่ะครับ โดยมีสีใส มีไฟLED  สวยงามมาก การออกแบบใหม่ สามารถ spinning ได้นานเวลานานถึง3นาที ฝึกทักษะ ฝึกสมาธิได้ดี เป็นของเล่นที่มีประโยชน์ในหลายๆด้าน อีกทั้งยังเป็นดีไซน์สีใส ที่สวยเท่ ไม่เหมือนใครอีกด้วยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ในปัจจุบันนี้ในหมู่วัยรุ่น หรือ วัยทำงานก็เลิกเล่นของเล่นกันไปแล้วใช่ไหมล่ะครับ แต่แตกต่างจากเจ้า  Fidget Spinner ครับ เพราะด้วยรูปแบบของการเล่นนั้นแตกต่างจากของเล่นอื่นๆทั่วไป เพราะมีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย ไม่เกะกะ อีกทั้งยังสามารถฝึกสมาธิ  ทักษะหลายๆอย่างของคนทุกวัยเลยล่ะครับ อีกทั้งไม่เป็นพิษเป็นภัย เล่นเพื่อคลายความเครียด ผ่อนคลาย  พร้อมกับความเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใครเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจรุ่นไหนของ Fidget Spinner ทั้ง 5 แบบนี้ ก็สามารถคลิกไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ที่ LAZADA.CO.TH ราคาไม่แพง แถมยังเก็บเงินปลายทางได้เลย สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ อัพเดทกันทุกวัน

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th เเละ รูปสวยๆจาก Pixabay

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]