รวมหูฟัง JBL 5 แบบสวยๆ จาก LAZADA หูฟังเสียงดี คุณภาพเยี่ยม คนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด!!

เสียงเพลง หรือ ดนตรี เป็นสื่อบันเทิงใจสำหรับทุกคนครับ ไม่ว่าจะเป็น การได้ฟังเพลง ได้เล่นดนตรี หรือ ดูรายการทีวี ภาพยนตร์ ละคร การได้รับชมสิ่งต่างๆทำให้ลดอาการเครียดจากการทำงาน การเรียน หรือ กิจกรรมที่ก่อให้เกิด ความเครียดต่างๆ ทำให้รู้สึกดีมากขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น โดยเพื่อนๆหลายคนอาจจะยึดเป็นงานอดิเรกเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งการฟังเพลงก็ต้องมี หูฟังดีๆ สักอัน เพื่อเพิ่มอรรถรสให้ฟังได้เต็มที่ยิ่งขึ้น เป็นส่วนตัวมากขึ้น วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จึงได้รวบรวมหูฟังยี่ห้อ JBL 5 แบบสวยๆ จากเว็บไซต์ LAZADA มาแนะนำให้เพื่อนๆที่รักในเสียงเพลง ได้พบกับหูฟังเสียงดี คุณภาพเยี่ยม ที่ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ได้ดีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบใส่หู In-Ear หรือ แบบ HeadPhone พวกเราได้รวบรวมมาให้แล้วครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะชอบหูฟังแบบไหน? สีไหนจะถูกใจ? เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

แนะนำหูฟัง JBL 5 แบบสวยๆ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 22 กรกฎาคม 2560 )

 

lazada หูฟัง

หูฟัง JBL In-Ear Sport Headphones ราคา 3,850 บาท

เป็นหูฟัง รุ่น In-Ear Sport Headphones ที่มีสีสันสดใส ทนทานต่อเหงื่อ หรือน้ำ โดยเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth ซึ่ง Ear-Tips มีการออกแบบให้องศาของมุนแต่ละอันเข้ากับสรีระของหูได้อย่างพอดี มีระบบจัดเก็บสายได้อย่างเป็นระเบียบไม่เกะกะ รองรับ Application iOS สำหรับการควบคุมไมโครโฟนผ่าน Remote โดยรับประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม หาซื้อของแท้ได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada หูฟัง

หูฟังพร้อมไมค์ บลูทูธ JBL รุ่น SYNCHROS E50 BT ราคา 5,590 บาท

เป็นหูฟังที่คุณภาพเสียงเบสที่ทรงประสิทธิภาพ และการใช้งานแบบไร้สายผ่าน Bluetooth  ส่วนบนของฟอร์มมีลำโพงขนาดใหญ่ 50 mm. ที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงเบสอันหนักแน่นมากยิ่งขึ้น จากการควบคุมเพียงปุ่มเดียว สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการรับสายเรียกเข้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่ชัดเจน รองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน  มีน้ำหนักเบา ดีไซน์เท่ ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada หูฟังหูฟัง  JBL แบบ Headphone รุ่น E45BT ราคา 3,390 บาท

รุ่น E45BT นี้มีจุดเดนอยู่ที่ หูฟังไร้สายแนบหู ใส่สบาย อีกทั้งมีแบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 16 ชม.เลยทีเดียว โดยการเชื่อมต่อนั้นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth หรือสาย Aux/3.5mm มีแนวเสียง คม ชัด เสียงเบสกระหึ่มเต็มอารมณ์เพลง ฟังแล้วได้อารมณ์ยิ่งกว่าทุกครั้ง ทำให้การฟังเพลงของคุณได้อรรถรสมายิ่งขึ้น

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada หูฟัง

หูฟัง  JBL แบบ wireless รุ่น Under Armour Wireless ราคา 4,990 บาท

เอาใจคนรักสุขภาพกันบ้างครับ กับ หูฟัง JBL Under Armour (New version) เป็นหูฟังเวอร์ชั่นใหม่จาก JBL เป็น หูฟังออกกำลังกายกันเหงื่อ สามารถควบคุมการคุยโทรศัพท์ได้มีปุ่มกดรับ กดโทรออก อีกทั้งสามารถ เพิ่มเสียงและลดเสียงได้ เป็นหูฟังดีไซน์สวย เสียงดี ใส่แล้วดูดีมีสไตล์

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada หูฟัง

หูฟัง  JBL รุ่น Everest 100 ราคา 3,990 บาท

เป็นหูฟังที่มีเวอร์ชั่น Bluetooth 4.1 ทันสมัยที่สุด ด้วยเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีไร้สายแบบนี้ เป็นจุดเด่นๆของรุ่นนี้เลยล่ะครับ โดยมีระบบเสียงแบบ Legendary JBL Pro Audio Sound ให้เสียงคุณภาพดี คมชัด เบสหนักๆ หรือ ปรับระดับได้หลายแบบตามความต้องการ อีกทั้งมีไมโครโฟนในตัวหูฟัง เป็นหูฟังแบบ In-Ear พกพาง่าย สะดวก

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

หูฟังของ JBL แต่ละรุ่น แต่ละแบบ น่าสนใจมากๆเลยครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะชอบแบบสอดหู หรือ แบบ เฮทโฟน ดีไซน์ก็สวยมีสไตล์ทุกแบบเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมแบบไหน ออกกำลังกาย ฟิสเนส หรือ ดูหนัง ฟังเพลง หูฟัง JBL ก็ตอบโจทย์เรื่องเสียงคุณภาพดีได้เยี่ยมเลยล่ะครับ เอาเป็นว่าถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบหูฟัง JBL รุ่นไหนของ 5 แบบนี้ก็คลิกไปเช็คราคาปัจจุบันกันได้เลย หรือ สั่งซื้อได้เลยที่ LAZADA.CO.TH ได้ของแท้ ของถูกกว่าที่อื่นๆแน่นอน สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าอื่นๆของพวกเราได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูล จาก LAZADA.CO.TH และรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]