แนะนำโทรศัพท์บ้าน คุณภาพดี 5 แบบ จาก LAZADA ใช้ที่บ้านก็ได้ สำนักงานก็ดี งานสำคัญต้องไม่พลาด!

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาแนะนำสินค้าดีๆมีคุณภาพ พร้อมให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจกันอีกแล้วครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะตามหาอะไร จะซื้ออะไร เช็คก่อนช้อปกันได้ที่นี่เลยครับ สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของโทรศัพท์กันครับ โดยปัจจุบันนี้ใครๆก็ใช้มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน ซึ่งมีความสะดวก รวดเร็ว พกพาได้ง่าย แต่ที่บ้านหรือสำนักงานก็ยังให้ความสำคัญกับโทรศัพท์บ้าน จะเรียกได้ว่ายังคงต้องใช้โทรศัพท์บ้าน ใช้โทรติดต่องาน พูดคุย เกี่ยวกับการทำงานกันอยู่เป็นจำนวนมาก หรือ เพื่อนๆที่มีธุรกิจส่วนตัว หรือ ต้องการที่จะซื้อติดบ้านเอาไว้ โทรศัพท์บ้านก็ยังตอบโจทย์ได้ดีมากๆสำหรับเรื่องนี้เลยล่ะครับ ซึ่งวันนี้แน่นอน พูดกันมาขนาดนี้แล้วเราจึงได้รวบรวม โทรศัพท์บ้าน คุณภาพดี 5 แบบ จาก LAZADA โดยมีทั้งแบบไร้สาย กับ โทรศัพท์บ้านทั่วไป ซึ่งแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์นั้นก็มีคุณภาพดี ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีเหมาะสำหรับงานออฟฟิส หรือ บ้านได้ดีเลยทีเดียวครับ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า โทรศัพท์ทั้ง 5 แบบจะเป็นอย่างไร? เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

แนะนำโทรศัพท์บ้านคุณภาพดี 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 6 กรกฎาคม 2560)

 

 

lazadaโทรศัพท์Panasonic รุ่น KX-TS500MX Corded Phone  ราคา 520 บาท

เป็นโทรศัพท์สายเดี่ยว Single Line  สำหรับใช้งานที่บ้าน หรือ สำนักงาน ออฟฟิส ได้เป็นอย่างดี มีความทนทาน รับประกันคุณภาพของระบบโดยแบรนด์  Panasonic ใช้งานง่ายและสะดวก อีกทั้งสามารถติดตั้งบนผนังได้ โดยมีให้เลือก 5 สี ขาว/ดำ/ฟ้า/แดง/เทา  ซื้อวันนี้มั่นใจได้เลยด้วยการรับประกันสินค้า 1 ปี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaโทรศัพท์

Panasonic โทรศัพท์ไร้สาย รุ่น KX-TG1611 ราคา 1,090 บาท

เป็นโทรศัพท์บ้านแบบไร้สาย จาก Panasonic มาพร้อมกับหน้าจอ LCD เรืองแสง รองรับบริการ CALLER ID สามารถบันทึกชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ 50 เลขหมาย   มีให้เลือก 6 สี  เช่น แดง/ฟ้าน้ำทะเล/น้ำตาลอ่อน/เทาเข้ม/ขาวมุก/ม่วง พร้อมกับถ้าซื้อวันนี้รับประกันสินค้า 1 ปี จาก LAZADA

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaโทรศัพท์

โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ Phonik รุ่น PH-359  ราคา  590 บาท

เป็นโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ที่มีความสามารถครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บันทึกการโทรออก 12 หลัก 5 รายการ บันทึกการโทรเข้า 12 หลัก 38 รายการ จอแสดงผลข้อมูลหมายเลขการโทร12 หลัก ปรับสัญญาณกระดิ่ง 20 แบบ ใช้งานเป็นเครื่องคิดเลขได้ด้วย พักสายด้วย FLASH เพื่อโอนสายผ่านตู้สาขาโทรศัพท์ ปุ่ม REDIAL เพื่อโทรออกซ้ำหมายเลขเดิม และปุ่ม Hand Free สนทนาสองทิศทางโดยไม่ยกหู

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaโทรศัพท์

โทรศัพท์ Uniden รุ่น AS7103 ราคา 560 บาท

เป็นโทรศัพท์สายเดี่ยวแบบแขวนโดยยี่ห้อ Uniden ได้พัฒนามาหลายๆรุ่น จนถึง รุ่น AS7103 ที่มีจอแสดงผล สามารถใช้งานง่าย สะดวก สามารถติดตั้งบนผนังได้ มีให้เลือก 2 สี ขาว/ดำ เหมาะสำหรับใช้งานที่ออฟฟิส หรือ ใช้เป็นโทรศัพท์บ้านก็ได้ สะดวกสุดๆ แถมยัง ซื้อวันนี้ที่ LAZADA มีการรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazadaโทรศัพท์

โทรศัพท์ NEC รุ่น IP4WW-12TXH-A-TEL ราคา 2,950 บาท

เป็นโทรศัพท์บ้านที่มี ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับงานสำนักงาน ออฟฟิส หรือ ธุรกิจทั่วไปครับ ตัวครื่องเป็นเครื่องคีย์แบบมีจอ 12 ปุ่มสายนอก แสดงเบอร์ภายในเรียกเข้า โทรศัพท์รุ่น IP4WW-12TXH-A-TEL ทำงานได้หลายรูปแบบ ใช้งานง่าย สะดวก ทนทาน ดีไซน์หรูหรา อีกทั้งยังสามารถต่อใช้งานร่วมกับตู้สาขาโทรศัพท์ NEC รุ่น SL1000 ได้อีกด้วย ใช้งานกับระบบภายในองค์กรได้ดี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

องค์กร หรือ บริษัทใหญ่ๆ ก็ต้องมีสำนักงานเอาไว้ติดต่อการ ติดต่อเรื่องการขาย หรือ ธุระต่างๆที่เกี่ยวข้องกับองค์กร ไม่ว่าจะเป็น บริษัทขายบ้าน คอนโด หรือ แม้แต่ธุรกิจทั่วไป โทรศัพท์สำหรับสำนักงาน หรือ บ้าน ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ติดต่อกับลูกค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น หรือ จะติดเอาไว้ที่บ้าน สำหรับติดต่อกับครอบครัวได้สะดวกด้วยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ โทรศัพท์บ้าน คุณภาพดี ทั้ง 5 แบบ จาก LAZADA ที่พวกเรามาแนะนำให้ชมกันในวันนี้ ถ้าหากชอบแบบไหน ก็คลิกไปเช็คราคากันได้เลยครับ สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามบทความแนะนำสินค้ามาโดยตลอด อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆที่อัพเดททุกวันได้ที่ Letmecheck.in.th สำหรับวันนี้ ต้องขอลาทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th  และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]