รวมเครื่องทำน้ำแข็งใส 5 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA น้ำแข็งใสคุณภาพดี ทำกินเองได้ ทำขายก็ดี

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่บทความแนะนำสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ราคาไม่แพง กับ พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะซื้ออะไร อย่าใจร้อน เช็คราคา เช็คก่อนซื้อที่นี่ครับ อากาศร้อนๆแบบนี้เรามาทำน้ำแข็งใสกินเองกันดีกว่าครับ ใส่ขนมปังสักหน่อยราดด้วยนมข้น หูยย!! พูดแล้วก็หิวเลยล่ะครับ ใช่แล้วครับที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่า ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา เครื่องทำน้ำแข็งใสกันอยู่ เพื่อทำกินที่บ้าน หรือ เปิดร้านขาย ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆครับ พวกเราจึงได้รวบรวมเครื่องทำน้ำแข็งใส 5 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน โดยทั้ง 5 แบบนี้มีคุณภาพดี ตอบโจทย์ในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะใช้ในครัวเรือน หรือ เพื่อธุรกิจในการขายต่างๆอีกด้วยครับ เอาล่ะใครที่กำลังมองหาอยู่ อย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ ว่าแบบไหน? ที่กำลังตามหาอยู่

แนะนำเครื่องทำน้ำแข็งใส 5 แบบ น่าซื้อ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 20 กรกฎาคม 2560)

 

 

เครื่องทําน้ําแข็งใส lazada

 FRY KING เครื่องทำน้ำแข็งใส รุ่น FR-IS01 ราคา 869 บาท

เป็นเครื่องทำน้ำแข็งใสทีมีคุณภาพเยี่ยม ตัวเครื่องทำจากวัสดุ ABS ใบมีดสแตนเลสไสน้ำแข็งก้อนเล็กได้ละเอียด ใช้กับน้ำแข็งก้อนหรือน้ำแข็งหลอดยูนิต ปลอดภัยด้วยระบบเซฟตี้ล็อคโดยเครื่องจะทำงานเมื่อล็อคฝาปิด อุปกรณ์ถอดเก็บได้ พกพาสะดวก ถอดล้างทำความสะอาดง่าย สามารถทำน้ำแข็งใสง่ายๆด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

เครื่องทําน้ําแข็งใส lazada

Ice Pro เครื่องทำน้ำแข็งใส STY-032 ราคา 559 บาท

เป็นเครื่องทำน้ำแข็งใส ที่มีคุณภาพเยี่ยมมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงอีกด้วยครับ โดยรุ่น STY-032 นี้ทำจากพลาสติกคุณภาพดี สามารถไสน้ำแข็งได้ละเอียด อีกทั้งมีขนาด 20 x 25 ซม. ใช้งานสะดวก รวดเร็ว ใช้ง่าย ไม่เปลืองแรง ให้คุณได้สนุกกับการทำน้ำแข็งใส พร้อมโรยทอปปิ้งต่างๆ ไม่ว่าเวลาไหนก็สนุก คลายร้อน อร่อยได้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

เครื่องทําน้ําแข็งใส lazada

SPINT Ice Shaver เครื่องทำน้ำแข็งใส เกล็ดหิมะ ราคา 1,390 บาท

เป็นเครื่องใสน้ำแข็งไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่ายมากๆเลยล่ะครับ  โดยใช้น้ำแข็งก้อนทำเองหรือน้ำแข็งยูนิคก็ได้ แต่สำหรับใช้ในครัวเรือนเท่านั้นนะครับ โดยมีกำลังไฟ 15 วัตต์ อุปกรณ์ถอดเก็บได้ พกพาสะดวก ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ทีนี้เรื่องน้ำแข็งใสก็เป็นเรื่องเล็กๆแล้วล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

เครื่องทําน้ําแข็งใส lazada

 Japan Ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งใส รุ่น DCSP-1451 ราคา 3,299 บาท

Japan Ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งใสเป็นเครื่องแบบสไตล์ ญี่ปุ่น สามารถทำน้ำแข็งใส ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ไฟบ้าน 220V หรือ มือหมุนก็ได้ โดยใช้น้ำแข็งก้อน ดีไซด์สวย ทันสมัย  โดยสามารถทำน้ำแข็งใสกินเองที่บ้าน หรือ ทำขายเสริมสร้างอาชีพก็ได้ ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

เครื่องทําน้ําแข็งใส lazadaCASIKO เครื่องทำน้ำแข็งใส รุ่น WF-A109F ราคา 1,545 บาท

ยี่ห้อ CASIKO เป็นแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับเครื่องไสน้ำแข็งอยู่เหมือนกันครับ โดยสามารถไสได้เป็นน้ำแข็งเกล็ดหิมะด้วยเลยล่ะครั  โดยเป็นเครื่องบดน้ำแข็งแบบ 2 ใบมีด มีกำลังไฟ 300 วัตต์ อีกทั้งความเร็ว 2000 รอบ/นาที ใบมีดและถาดรองทำจากสเตนเลส สามารถบดได้ทั้งน้ำแข็งยูนิตและน้ำแข็งก้อน ใช้งานง่าย  โดยมีระบบป้องกันการทำงาน เมื่อเกิดการหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อยกด้ามฝาปิดขึ้น

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

ลองคิดดูสิครับ ว่าการมีเครื่องทำน้ำแข็งใส หรือ น้ำแข็งเกล็ดหิมะ เอาไว้ที่บ้านสักเครื่อง ตามด้วยน้ำหวานรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำแดง น้ำเขียว ต่อด้วยการเสริมด้วยทอปปิ้งต่างๆไม่ว่าจะเป็นขนมปัง หรือ ผลไม้อื่นๆ ก็เป็นเมนูที่สามารถทำได้หลากหลาย เมนูที่สร้างสรรค์ เป็นการสร้างอาชีพได้ดีเลยทีเดียว ถ้าอากาศร้อนๆ ได้น้ำแข็งใสสักถ้วยอร่อยๆน่าทานก็คงจะดีไม่น้อยเลยล่ะครับ เอาเป็นว่าถ้ากเพื่อนๆชอบเครื่องทำน้ำแข็งใสรุ่นไหน? สนใจจะซื้อติดบ้าน หรือ ซื้อใช้เพื่อธุรกิจ ก็สามารถคลิกไปเช็คราคากันได้เลยครับ หรือถ้าหากใครอยากจะช้อปสินค้าอื่นๆ เช็คราคากันก่อนได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ สุดท้ายนี้ ช่วยกันกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th. และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]