ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ 5 แบบ มองหาไมค์คอมเสียงดีราคาถูก หาคำตอบได้ที่ Letmecheck

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาแนะนำ สินค้าดีๆให้เพื่อนๆกันอีกแล้วครับ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าคุณภาพดีๆ ราคาคุ้มค่า ซึ่งพวกเราแนะนำไว้เพียบที่ เว็บไซต์ของเรา เพื่อนๆสามารถติดตามกันได้เลย สำหรับเพื่อนๆที่ใช้งาน คอมพิวเตอร์กันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือ ใช้ทำงานต่างๆ เช่น  ร้องเพลง อัดเสียง พากย์เสียงต่างๆ ต้องมีไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์ คู่ใจกันไว้ด้วยใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งวันนี้ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาไมโครโฟนตัวใหม่ คุณภาพดี ไม่ว่าจะซื้อใหม่หรือเปลี่ยนใหม่ ก็ต้องการสินค้าที่คุณภาพดี ประสิทธิภาพดี ทนทาน สมราคา ซึ่งพวกเราจะมาแนะนำ ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์  5 แบบ คุณภาพดี  คุ้มราคา น่าใช้งาน ยี่ห้อไหนจะดี? ยี่ห้อไหนจะคุ้ม ไปดูกันเลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจเป็นไมโครโฟนแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไมโครโฟนร้องเพลง,อัดเสียง,คอมพิวเตอร์,บลูทูธ พวกเราได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลยค่ะ คลิ้กไปอ่านต่อกันได้เลย ข้อมูลแน่นๆเลยค่ะ :

ไมโครโฟน ร้องเพลง 5 แบบ ใช้งานคุ้มค่า ราคาไม่แพง ที่ Letmecheck
ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ 5 แบบ มองหาไมค์คอมเสียงดีราคาถูก หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ไมโครโฟน อัดเสียง 5 แบบ เสียงดี ไมค์คอนเดนเซอร์ชั้นดี อัดเสียงกล้อง อัดเสียงโทรศัพท์ ที่ LETMECHECK
ไมโครโฟน บลูทูธ 5 รุ่น สุดเท่ เสียงดี มองหาไมโครโฟนคาราโอเกะ ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ไมโครโฟนไร้สาย ยี่ห้อ WVNGR คุณภาพสูง ราคาประหยัด รูปแบบทันสมัยเหมาะกับทุกการใช้งาน

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ Salar  รุ่น M3

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์

เริ่มต้นกันที่ไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์ยี่ห้อแรก เหมาะสำหรับใช้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ รวมถึง โน้ตบุคด้วยครับ โดย รุ่น M3 ของ ยี่ห้อ Salar เป็นไมโครโฟนที่ออกแบบมาใช้กับคอมพิวเตอร์โดยตรง  มีสายเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เป็นแบบสาย แจ๊ค ขนาด 3.5 มิลลิเมตร  สายเชื่อมต่อยาว 2.2 เมตร น้ำหนัก 170 กรัม ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้พูดคุย ใช้กับโปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยตรง ไม่เกะกะ ไม่ใช้พื้นที่เยอะในการใช้งาน พร้อมทั้งคุณภาพเสียงดี เป็นไมโครโฟนราคาถูก หมาะสำหรับทุกคนแน่นอน ซึ่ง รุ่น M3 มีจุดเด่นอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ  รุ่น M3

 • ดูดเสียงดีให้เสียงสนทนาคมชัด
 • ปรับระดับทิศทางได้อย่างอิสระ
 • ฐานมีขนาดกะทัดรัดไม่กินพื้นที่
 • เหมาะสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ โน๊ตบุค

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ ไมโครโฟนสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ Salar  รุ่น M3 เข้าไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันด้านล่างได้เลย สินค้าชิ้นนี้ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ GENIUS  รุ่น MIC-05A

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์

ต่อมาเป็นไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ คุณภาพดี สามารถตั้งวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้ไม่เกะกะ หรือว่าจะใช้กับโน้ตบุคได้เลยครับ กับ ยี่ห้อ GENIUS  รุ่น MIC-05A ที่ออกแบบมาให้เรียว สามารถปรับขาตั้งให้โค้งงอได้ตามความต้องการที่จะใช้งาน ขนาด 29 x 35 x 14 cm. น้ำหนัก 150 กรัม   มีคุณสมบัติการรับเสียงรอบทิศทาง ให้คุณภาพเสียงที่แท้จริงโดยไม่มีเสียงรบกวนเบื้องหลัง คมชัดดูดเสียงได้ดีเลยทีเดียวครับ ซึ่งจุดเด่นกับรายละเอียดเพิ่มเติมของรุ่น  MIC-05A จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น MIC-05A

 • แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ตามมาตรฐานแบรนด์ GENIUS
 • ดีไซน์ทันสมัย เสียงดีคมชัด
 • ปลั๊ก 5 มม. สามารถทำงานร่วมกับแจ็คไมโครโฟน 3.5 มม. ของโน้ตบุ๊กได้เพื่อรับรองคุณภาพเสียงที่ดี

เห็นแบบนี้แล้วถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ ไมโครโฟนสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ GENIUS  รุ่น MIC-05A  เข้าไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันด้านล่างได้เลย สินค้าชิ้นนี้ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ NUBWO รุ่น NO-101

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์

แบรนด์ NUBWOเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงผลิตอุปกรณ์เกมส์เมอร์ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมส์ หรือ อุปกรณ์ต่างๆรวมถึง ไมโครโฟนสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์ด้วย ซึ่งค่ายนี้มีชื่อเสียงและกำลังมาแรงเพราะอุปกรณ์มีคุณภาพ มีความทนทาน ใช้งานได้ถูกใจลูกค้า ที่สำคัญการออกแบบและสีสันโดดเด่นมีสไตล์ โดย ไมโครโฟนรุ่น NO-101 เป็นไมโครโฟนตั้งโต๊ะ สามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้เลย ก้านไมค์เป็นข้อเหล็ก ใช้ดัด ปรับ ให้ได้ตำแหน่งตรงตามต้องการ ใช้ประโยชน์ต่างๆได้มากมาย ทั้งด้านการสื่อสาร, การบันทึกเสียง, ระบบคาราโอเกะ เครื่องช่วยฟัง, อุตสาหกรรมภาพยนต์, การแสดงสดและการบันทึกเสียง,ไมโครโฟนอัดเสียง ซึ่งรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น NO-101

 • ไมโครโฟนแบบตั้งโต๊ะ พร้อมฐานรอง มั่นคงแข็งแรง
 • ใช้เสียบต่อเป็นไมโครโฟนตั้งโต๊ะสำหรับใช้ต่อขยายเสียง ประกาศ บรรยายในห้องประชุม อื่นฯ
 • มีสวิตช์เปิด-ปิด บริเวณฐานด้านหลัง
 • ก้านไมค์เป็นข้อเหล็ก ใช้ดัด ปรับ ให้ได้ตำแหน่งตรงตามต้องการ
 • สายเชื่อมต่อมีความยาว 2 เมตร

ตอบโจทย์กันทุกข้อเลยใช่ไหมล่ะครับ สำหรับ ใช้งานด้านการสื่อสาร, การบันทึกเสียง, ระบบคาราโอเกะ รวมถึงการใช้เล่นเกมส์ พูดคุยกับเพื่อนๆ ไมโครโฟนเสียงดีแบบนี้ หาซื้อได้ไม่ยากครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ  ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ NUBWO รุ่น NO-101 สามารถเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ ราคาสบายกระเป๋ามากๆ

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ OKER รุ่น M 199

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์

ต่อมาเราจะมาพูดถึงแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์สำหรับเกมส์เมอร์ หรือ คอมพิวเตอร์ชื่อดัง นั่นก็คือยี่ห้อ OKER ครับ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านอุปกรณ์เสริมมากมาย ที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง ใช้งานได้ดี ทนทาน ตอบโจทย์กับเพื่อนๆหลายคนเลยล่ะครับ รวมถึง ไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์ ที่มีหลายรุ่น หลายแบบ วันนี้เราจะมาแนะนำ รุ่น M 199 ที่เป็นไมโครโฟนตั้งโต๊ะ สามารถต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ พร้อมทั้งใช้ในงานประชุมหรืออื่นๆได้อย่างเหมาะสม โดยรุ่นนี้จะมีจุดเด่นรวมถึงคุณสมบัติพิเศษอะไรที่ น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น M 199

 • ความไว : -58dB ± 3dB
 • ตอบสนองความถี่ : 30Hz ถึง 16,000 Hz
 • ความยาวสายเคเบิล : 4 ± 0.15m
 • ประเภทเสียบ : สเตอริโอ 5mm
 • แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี
 • ดีไซน์ทันสมัย เสียงดีคมชัด

ของดีแบบนี้ การีนตีคุณภาพด้วยยี่ห้อแล้ว ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ  สนใจ  ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ NUBWO รุ่น NO-101 สามารถเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ ARIMIC  รุ่น LAPEL USB

เอาล่ะครับแล้วก็มาถึงแบบสุดท้ายที่จะแนะนำกันก็คือ เป็นไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์แบบ ไมโครโฟนแบบคลิป รูปแบบเป็นสายยาว มีคลิป สามารถหนีบที่ปกเสื้อ หรือ ขอบโน้ตบุคได้ ซึ่งสะดวกต่อการใช้งาน  ไมโครโฟนรุ่น LAPEL USB ของยี่ห้อ ARIMIC มีขนาดเล็กมาก มีสายเชื่อมต่อเป็น USB สามารถพกพาได้สะดวก ซึ่งจุดเด่ยของไมโครโฟนรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น LAPEL USB

 • มีคุณภาพในการอัดเสียงสูง ดูดเสียงได้ดี ป้องกันเสียงรบกวน
 • ไม่ยุ่งยากกับการเชื่อมต่อ สามารถเสียบสายได้เข้ากับอุปกรณ์ได้เลย หรือ เสียบกับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุคได้สบายๆ เพราะเป็น สาย USB
 • ไมโครโฟนถูกออกแบบมาให้ทำงานได้สะดวกเกี่ยวกับ งานต่างๆของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง อัดเสียง หรือ ประกาศต่างๆ รวมถึงงานประชุม ที่สามารถพกพาได้ง่าย ไปนอกสถานที่ก็ได้ ไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บ

ไมโครโฟนรุ่นนี้ มีขนาดเล็กสามารถพกพาไปได้ง่ายๆสะดวกสบาย ไม่เกะกะ ทำให้ตอบโจทย์เกมส์เมอร์หรือผู้ใช้งาน คอมพิวเตอร์หลายๆท่านเป็นอย่างดี ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ  ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ ARIMIC  รุ่น LAPEL USB แล้วล่ะก็ สามารถสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

การเลือกไมโครโฟนสำหรับใช้งานคอมพิวเตอร์ ต้องเลือกไมโครโฟนที่เหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ว่าจะทำงานแบบไหน อย่าลืม ต้องดูแลรักษาให้ดีเพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้นด้วยนะครับ

 

ไม่ว่าเพื่อนๆจะชอบเล่นเกมส์เป็นประจำ หรือ ผู้ผลิตรายการอื่นๆ ไม่ว่าจะนำเสนอสิ่งต่างๆ หรือ ถ่ายวีดีโอ ก็ต้องมีไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์เอาไว้ใช้พูดคุย อัดเสียง จัดรายการ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น การใช้ไมโครโฟนคุณภาพดี ทำให้เสียงดี คมชัด น่าฟัง ไม่สะดุด ซึ่งวันนี้พวกเราได้รวบรวม ไมโครโฟนคอมพิวเตอร์ ทั้ง 5 แบบ มาให้เพื่อนๆแล้ว หวังว่าจะถูกอกถูกใจกันนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถสั่งซื้อ ได้ที่  Lazada ส่งฟรี พร้อมเก็บเงินปลายทางด้วยครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าอื่นๆ ได้ที่ letmecheck.in.th นะครับ ถ้าหากชื่นชอบบทความของเรา อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วบทความหน้าพวกเราจะมาแนะนำสินค้าดีๆให้เพื่อนๆอีกแน่นอน สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]