ไมโครโฟนอัดเสียง 5 แบบ เสียงดี ไมค์คอนเดนเซอร์ชั้นดี อัดเสียงกล้อง อัดเสียงโทรศัพท์ ที่ Letmecheck

ถ้ายกตัวอย่างชื่อสินค้ามาสักชิ้น ก็ยังมีอีกหลายประเภท หลายแบบ ให้เลือกซื้อ เลือกใช้งาน เรียกได้ว่าเพียบเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาแข่งขันกัน ให้คุณสมบัติของสินค้าถูกใจ ตอบโจทย์ ของลูกค้ามากที่สุด สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน  พวกเราทีมงาน Letmecheck จะมาแนะนำสินค้าดีๆ น่าใช้งานให้เพื่อนๆกันเหมือนเดิมครับ วันนี้จะพบกับไมโครโฟนกันอีกแล้ว ซึ่งไมโครโฟนก็มีหลายประเภทครับ ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไมโครโฟนคอมพิวเตอร์,อัดเสียง,ร้องเพลง ซึ่งแต่ละชนิดก็มีเอก หรือ ความเก่งของมัน ก็มีแต่ละด้านไปครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมานำเสนอ ไมโครโฟนอัดเสียง 5 แบบ เสียงดี ซึ่งถ้าหากใครมองหา ไมค์คอนเดนเซอร์ชั้นดี ใช้งานได้หลากหลายเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่ารอช้า รายละเอียดของสินค้าทั้ง 5 ชิ้นนี้จะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจเป็นไมโครโฟนแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไมโครโฟนร้องเพลง,อัดเสียง,คอมพิวเตอร์,บลูทูธ พวกเราได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลยค่ะ คลิ้กไปอ่านต่อกันได้เลย ข้อมูลแน่นๆเลยค่ะ :

ไมโครโฟน ร้องเพลง 5 แบบ ใช้งานคุ้มค่า ราคาไม่แพง ที่ Letmecheck
ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ 5 แบบ มองหาไมค์คอมเสียงดีราคาถูก หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ไมโครโฟน อัดเสียง 5 แบบ เสียงดี ไมค์คอนเดนเซอร์ชั้นดี อัดเสียงกล้อง อัดเสียงโทรศัพท์ ที่ LETMECHECK
ไมโครโฟน บลูทูธ 5 รุ่น สุดเท่ เสียงดี มองหาไมโครโฟนคาราโอเกะ ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ไมโครโฟนไร้สาย ยี่ห้อ WVNGR คุณภาพสูง ราคาประหยัด รูปแบบทันสมัยเหมาะกับทุกการใช้งาน

ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ Takstar รุ่น SGC-598

ไมโครโฟน อัดเสียง

ในแบบแรกเรามาเอาใจคนชอบทำคลิปวีดีโอ ไม่ว่าจะเป็นหนังสั้น บทความรายการเล็กๆ ที่ต้องการใช้งานไมโครโฟนติดกับกล้อง Dslr ซึ่งจะทำให้ลดเสียงรบกวนสำหรับการบันทึกวีดีโอ รวมถึงใช้ในงานอัดเสียงต่างๆด้วย ซึ่งสามารถผลิตวีดีโอคุณภาพออกมาได้ดี ถูกใจผู้รับชมกันได้อย่างแน่นอน ซึ่ง รุ่น SGC-598 นั้นออกแบบมาใหม่เหมาะสมกับ กล้อง Cannon 60D 650D กับ Nikon D800 DSLR ถ้าหากเพื่อนๆที่กำลังต้องการ ไมโครโฟนอัดเสียงคุณภาพดี เราไปดูจุดเด่นของรุ่น SGC-598 จาก ยี่ห้อ Takstar กันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น SGC-598

 • สามารถเพิ่มความไวได้ 10dB และการลดทอนสัญญาณความถี่ต่ำ 200Hz; เพื่อให้ตรงกับสถานที่ ที่แตกต่างกัน
 • สามารถใช้ได้แค่กับ กล้อง Cannon 60D 650D กับ Nikon D800 DSLR หรือ ทั่วไปที่ใช้ได้
 • การตอบสนองต่อความถี่: 50Hz-16kHz
 • ออกแบบมาให้ทนแรงกระแทกได้ดี ทนทาน ใช้งานได้นาน สามารถลดเสียงรบกวนต่อการกระแทกได้ดี
 • ใช้ถ่าน 1.5 v ถ่าน AA ใช้งานง่าย

ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ  ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ Takstar รุ่น SGC-598 สามารถเข้าไปเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ iRig Mic รุ่น Lav

ไมโครโฟน อัดเสียง

ต่อมาเป็นไมโครโฟนอัดเสียงสำหรับมือถือ หรือ ไมค์อัดเสียงโทรศัพท์กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android ก็สามารถใช้งานได้กับ  ไม่โครโฟน อัดเสียง ยี่ห้อ iRig Mic รุ่น Lav ที่ออกแบบมาได้ดีมากๆเลยทีเดียวครับ มีขนาดเล็ก สามารถพกพาสะดวก สามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้เลย พร้อมกับใช้งานฟังก์ชั่นในมือถือ เสียงอัดคุณภาพดีไร้เสียงรบกวน ไม่ว่าจะอัดวีดีโอแบบไหน เสียงดีไม่มีตกแน่นอน  อีกทั้งเป็นไมโครโฟนแบบคลิปหนีบกับปกเสื้อ หรือ โน้ตบุค แถมยังสามารถใช้ร่วมกับหูฟังได้อีกด้วยซึ่งจุดเด่นของ ไมโครโฟน อัดเสียง ยี่ห้อ iRig Mic รุ่น Lav จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ ยี่ห้อ iRig Mic รุ่น Lav

 • เป็นไมโครโฟนอัดเสียง คุณภาพดี สามารถลดเสียงรบกวนรอบทิศทาง ประสิทธิภาพสูง
 • เหมาะสำหรับมือถือ สามารถใช้งานได้สะดวก อย่างมืออาชีพ
 • มีปลอกป้องกัน ที่เป็นโฟม และ คลิปยึดที่ทนทาน สามารถใช้งานได้คุ้มค่า
 • สายเชื่อมต่อเป็น เจ๊ค TRRS เชื่อมต่อกับหรืออัดเสียง iPhone, iPad, iPod touch, Android ใช้งานง่าย
 • สามารถใช้สำหรับหูฟัง และมีสายสัญญาณออกไปยังลำโพงอื่นๆได้อีกด้วย

ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ  ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ iRig Mic รุ่น Lav สามารถเข้าไปเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ไมโครโฟน อัดเสียง iRig Mic  รุ่น cast

ไมโครโฟน อัดเสียง

แล้วก็มาถึง อีกรุ่นหนึ่งของ ยี่ห้อ iRig Mic   ที่ออกแบบมาใช้งานสำหรับ มือถืออีกแล้วครับ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นรุ่นพกพาครับ สำหรับมือถือโดยเฉพาะเลยครับ มาพร้อมกับขาตั้งโทรศัพท์มาให้ด้วยครับ ซึ่งรุ่นนี้จากค่ายนี้ เพื่อนๆสามารถปรับระดับ Low และ High ได้ตามความต้องการหากระยะการรับเสียงต่างกัน  อีกทั้งสามารถใช้งานได้ผ่าน Facebook live, Facetime หรืออัดวีดีโอลงสมาร์ทโฟน ได้ทันที ไมโครโฟนแบบนี้สะดวกมากๆเลยล่ะครับ ดังนั้นเราไปดูจุดเด่นของรุ่นนี้กันเลยดีกว่าครับ

จุดเด่นของ ยี่ห้อ iRig Mic  รุ่น cast

 • เป็น อุปกรณ์บันทึกเสียงขนาดพกพา คุณภาพเสียงดี
 • สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนรองรับiOSและAndroid ใช้งานสะดวก
 • มีขาตั้งสำหรับโทรศัพท์มาให้พร้อมใช้งาน
 • มี applicationsให้ดาวน์โหลดฟรี ที่สามารถ ปรับระดับเสียง ได้ตามแนวระยะการรับเสียง
 • มีการรับประกันศูนย์ 1 ปี อุ่นใจได้เลย

ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ  ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ iRig Mic รุ่น cast สามารถเข้าไปเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ At First รุ่น BM-800

ไมโครโฟน อัดเสียง

สินค้าชิ้นต่อไปที่พวกเราจะมาแนะนำนั้น จะเรียกได้ว่า เป็นไมโครโฟนที่ครบเครื่องมากๆ ใช้งานได้หลากหลาย ไมว่าจะเป็นไมโครโฟนร้องเพลงคาราโอเกะ ไมค์ร้องเพลงเสียงดี แต่โดดเด่นเรื่องของการอัดเสียงมากๆ ก็คือ ไมโครโฟน Condenser อัดเสียง ยี่ห้อ At First รุ่น BM-800 ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน   สำหรับทำ cover เพลง อัดเสียงเพลง หรือ ทำ clip พูด review สินค้า web casting cast เกมส์ ทำ youtube และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งไมโครโฟนรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น BM-800

 • มีอุปกรณ์ Shock Mount ตัวจับไมค์ ลดการสั่นสะเทือนพื้นที่รอบๆไมค์ ทำให้ไม่มีเสียงรบกวนได้
 • มี Pop filter ตัวกันเสียงลม ป้องกันลมกระแทกเข้าไปอัดที่ตัวไมค์ คอนเดนเซอร์
 • มีฟองน้ำหุ้มไมค์โครโฟน ช่วยในการ ซัพเสียง ป้องกันลมปะทะ และทำให้เสียง soft ลง
 • ขาตั้งไมค์โครโฟน สามารถใช้งานได้เลย
 • สายไมค์โครโฟน แบบหัว 5mm ต่อไมค์โครโฟนเข้ากับคอมพิวเตอร์ หรือ sound Card สะดวกทุกการใช้งาน

ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ  ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ At First รุ่น BM-800 สามารถเข้าไปเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ  Elit รุ่น BM800

ไมโครโฟน อัดเสียง

รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มีความคล้ายกับ ยี่ห้อ At First รุ่น BM-800 แต่จะมีฟังก์ชั่นที่ไม่เหมือนกันอยู่นิดหน่อย แต่โดยรวมๆแล้วสามารถใช้งานได้ดีทั้งคู่ แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล แต่ไมโครโฟน BM800 ใช้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ในการควบคุม OUT-PUT เสียงไว ตัดเสียงรอบข้างที่จะเข้ามาในไมค์ ช่วงไดนามิกกว้าง ซึ่งถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ในการบันทึกเสียงสตูดิโอ รวมถึงภาพยนตร์ด้วยครับ ซึ่งรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น BM800

 • ตอบสนองคลื่นความถี่ได้เป็นอย่างดี ทำให้เสียงที่ออกมาชัดเจน ใส และแข็งแรง
 • เป็นไมโครโฟนทิศทางเดียว ลดเสียงรบกวนโดยรอบ
 • มาพร้อมกับ shock mount สามารถปรับมุมและระดับของไมค์ได้
 • มีหมวกโฟมป้องกันลม และเสียงรอบข้าง ป้องกันฝุ่น
 • เสียงนุ่ม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลง พูดสุนทรพจน์ หรืออัดเสียง
 • ป้องกันเสียงจากแหล่งอื่น ที่ไม่ใช่ผู้ที่ใช้ไมค์โดยตรง
 • มีสวิทช์เบสลดช่วยลดเสียงก้องในห้องพัก

เรียกได้ว่าครบครันกันเลยทีเดียว กับ คุณสมบัติทั้งหมดของไมโครโฟนอัดเสียง ยี่ห้อ Elit รุ่น BM800 ที่จะมาตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆกันได้ดีอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากใครสนใจสามารถเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยนะครับ

 

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลมากครับ การนำเสนอหรือการใช้งานต่างๆ ของไมโครโฟนหลายๆประเภท ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านต่างๆมากยิ่งขึ้น อย่าลืม เลือกไมโครโฟนที่ถูกใจกันด้วยนะครับ

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกใจกันรึเปล่า  กับ ไมโครโฟนอัดเสียงทั้ง 5 แบบ ที่พวกเรามานำเสนอให้เพื่อนๆในวันนี้ ซึ่งบอกเลยว่า คุณสมบัติ ครบครัน ตอบโจทย์เพื่อนๆทุกคนอย่างแน่นอน ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดครับ พวกเราหวังว่าคงเป็นไอเดียให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อไมโครโฟนอัดเสียง หรือ ไมโครโฟนแบบอื่นๆได้ดียิ่งขึ้นนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada ได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้ฝากกดไลค์  กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆ หรือ บทความอื่นๆได้ที letmecheck.in.th มีอีกเพียบเลยครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]