แนะนำมือถือ Wiko 5 รุ่นขั้นเทพ จาก LAZADA มือถือเสปคดี ราคาไม่แพง ของแถมเพียบ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาแนะนำสินค้าดีๆมาอัพเดทกันอีกแล้วครับ โดยเพื่อนๆจะซื้ออะไร อย่าใจร้อน เช็คคุณภาพ เช็คราคากันที่นี่ก่อนนะครับ เมื่อปีที่แล้ว และ ต้นปีนี้ ได้มีสมาร์ทโฟนยี่ห้อหนึ่ง มาแรงมากๆครับ ด้วยเสปคของมือถือ รวมถึง ราคาที่แสนคุ้มค่า นั่นก็คือแบรนด์ Wiko นั่นเองครับ โดยยี่ห้อนี้มือถือแต่ละรุ่นนั้นบอกได้เลยครับว่า เสปคขั้นเทพทั้งนั้นเลยล่ะครับ ซึ่งขัดกับราคาที่ถูกเอามากๆเลยล่ะครับ ดังนั้นวันนี้พวกเราจึงได้รวบรวมมือถือ Wiko  5 รุ่นขั้นเทพ จาก LAZADA มาแนะนำ มาอัพเดทให้เพื่อนๆที่กำลังมองหามือถือเสปคดีๆ ราคาไม่แพง แล้วที่สำคัญ ของแถมเพียบถ้าช้อปที่ LAZADA บอกได้คำเดียวว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแน่นอน เอาเป็นว่ามือถือทั้ง 5 รุ่นนี้จะมีแบบไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง อีกทั้งมีสเปคเทพๆอะไรบ้าง เชิญติดตามชมกันได้เลยครับ

แนะนำมือถือ Wiko  5 รุ่นขั้นเทพ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 19 กรกฎาคม 2560)

 

มือถือ lazada

มือถือ Wiko รุ่น Robby ปี 2016 ราคา 3,699 บาท

มือถือ รุ่น  Robby ปี 2016 มีสี Grey เป็นเอกลักษณ์ มีหน้าจอ 5.0 นิ้ว กล้องคมชัด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้ามี LED Flash รองรับ 3G 2 ซิม 850/900/1800/2100MHz  ใหม่จากรุ่นเดิมๆ ด้วยระบบ RAM 2GB ความจุ 16GB พร้อมขับเคลื่อนด้วย Android 6.0 MashMarrow รับประกันความไหลลื่นไม่กระตุก รองรับแอพพลิเคชั่นมากมาย ซื้อที่นี่ แถม เคส ฟิล์มกันรอย เมมโมรี่  และ แบตสำรอง ฟรี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

มือถือ lazada

มือถือ Wiko รุ่น Jerry ปี 2016 ราคา 2,270 บาท

ใครๆก็ชอบมือถือเสปคเทพๆราคาเบาๆ สำหรับรุ่น เจอรี่ มีหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว รองรับ 3G จำนวน 2 ซิม กล้อง 5 ล้านพิกเซล พร้อมกับแบตเตอรี่อึดๆ 2,000mAh ทางด้านของระบบต่างๆ นี่เรียกว่าขั้นเทพเลย กับ CPU   MY6580 QC 1.3 GHz RAM  1 GB ระบบ Android 6.0 Mashmarrow ซื้อวันนี้แถมฟรี!! แถมเคส,ฟิล์มกันรอย,PowerBank  เอาไปใช้ได้เลย ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

มือถือ lazada

มือถือ Wiko รุ่น HARRY ปี 2017 ราคา 3,888 บาท

รุ่น แฮรี่ จาก Wiko นั้นเป็นรุ่นใหม่ที่ออกมาในปี 2017 นี้ครับ โดยรายละเอียดทั่วไปเรียกได้ว่าเจ๋งสุดๆ กับ หน้าจอ IPS ขนาด 5 นิ้ว RAM 3GB ความจำ ROM 16GB ขับเคลื่อนด้วย Android 7.0 เล่นเน็ตได้สบายๆ ลื่นๆ ไม่ว่าจะ Facebook  Youtube ก็ชิวๆ มาพร้อมกับกล้องหลัง 13ล้าน  กล้องหน้า  5 ล้าน มือถือราคาถูกที่รองรับ 4G-LTE ทุกเครือข่าย ซื้อวันนี้แถมฟรี เคส,ฟิล์ม,PowerBank เอาไว้ใช้กันฟรีๆ!! ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม  

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

มือถือ lazada

มือถือ Wiko รุ่น Tommy ปี 2017 ราคา 3,400 บาท

เป็นรุ่นใหม่ปี 2017 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.0 นิ้ว FHD IPS RAM 2GB  ความจำภายใน 16GB  ระบบ Android 6.0 Marshmallow  มาพร้อมไมโครโฟนคู่ รองรับ 4G – 2 ซิม มีสีดำ ดีไซน์ทันสมัย ระบบลื่น ภายในดีเยี่ยมแบบนี้ แถมยังมีของฟรีให้อีกเมื่อสั่งซื้อที่ LAZADA กับ เคส ฟิล์มกันรอย และ Powerbank  นอกจากได้มือถือคุณภาพดี ราคาไม่แพง ของแถมก็ครบครัน ไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

มือถือ lazada

มือถือ Wiko รุ่น UPulse ปี 2017 ราคา 4,900 บาท

เป็นมือถือคุณภาพดี ที่มีระบบ รันบน Android 7.0 Nougat มาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว IPS 1280x720p  เสปคขั้นเทพกับ CPU MTK6737 Quad Core 1.3GHz RAM 3GB ROM 32 GB เพิ่มเมมได้สูงสุด 128GB อีกทั้งกล้องหลัง 13 ล้าน หน้า 8 ล้าน ซื้อวันนี้แถมฟรี เคส ฟิล์มกันรอย Powerbank  และ ไม้เซลฟี่ เอาไว้ใช้กันฟรีๆ เสปคขั้นเทพในราคาไม่เกิน 5 พันแบบนี้ หาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้วล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับ สำหรับ มือถือ Wiko เสปคเทพๆทั้ง 5 รุ่น ที่มาแนะนำกันในราคาเบาๆ สำหรับคนงบน้อยที่อยากได้มือถือคุณภาพดีล่ะก็ ลองไปพิจารณากันดูนะครับ สินค้าดีๆแบบนี้พวกเรานำมามอบให้ทุกคน ในทุกๆวัน กับ ทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปนะครับ สำหรับใครที่ชอบรุ่นไหนก็คลิกไปสั่งซื้อกันได้ ก่อนหมดโปรโมชั่นนะครับที่ Lazada สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตาม ฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ อย่าลืม!! แชร์ให้เพื่อนๆที่กำลังอยากซื้อมือถือกันด้วยนะครับ ราคาประหยัดแบบนี้ ช่วยได้เยอะ

ขอขอบคุณข้อมูลสินค้าจาก LAZADA.CO.TH และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]