รวมไม้ถูพื้นน่าซื้อ 5 แบบจาก LAZADA ม็อบถูพื้นพร้อมชุดถังปั่น นวัตกรรมใหม่ สะดวก สะอาด ไม่เปลืองแรงบิด

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปจะมาแนะนำสินค้าดีๆให้กับเพื่อนๆอีกแล้วครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะซื้ออะไร อย่าใจร้อน ตัดสินใจให้ดี เช็คราคา เช็คคุณภาพที่นี่ ได้ของดี ได้ของที่ตรงใจเพื่อนๆอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาเอาใจคุณพ่อบ้าน แม่บ้านทั้งหาย ที่อาจจะตั้งคำถามได้เลยครับว่า เคยเบื่อไหม? ที่ต้องใช้แรงบิดผ้าถูพื้นทุกครั้งเวลาถูบ้าน แต่วันนี้พวกเรานำไม้ถูพื้นแบบใหม่น่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA  ที่มาพร้อมกับชุดถังปั่น อีกทั้งไม่ต้องเมื่อยมือในการบิดน้ำอีกต่อไป ไม่ว่าจะถูบ้านแต่ละครั้ง ก็สะดวก สะอาดไม่เปลืองแรงบิดอีกต่อไป ทำให้เรื่องงานบ้านเป็นเรื่องง่ายขึ้น ยิ่งตอนนี้ลดราคากันกระหน่ำ เหลือไม่ถึงพันบาท น่าสนใจมากๆเลยล่ะครับ ถ้าหากใครกำลังมองหาไม้ถูพื้นดีๆกันอยู่ ห้ามพลาดกันเลยเชียว เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า แต่ละยี่ห้อจะมีจุดเด่นอะไรที่โดนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

แนะนำไม้ถูพื้นน่าซื้อ 5 แบบจาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 8 กรกฎาคม 2560)

 

ไม้ถูพื้น lazada

ไม้ถูพื้น พร้อมทั้งปั่น ยี่ห้อ Spin Mop รุ่น Eco ราคา 299 บาท

เป็นชุดถังปั่นม๊อบสแตนเลส พร้อมไม้ม๊อบและผ้าม๊อบ 2 ผืน ถังปั่นเป็นสแตนเลสทนทานไม่แตกหัก ผ้าม๊อบไมโครไฟเบอร์ที่ซึมซับน้ำและสิ่งสกปรกได้ดี หัวยืดผ้าถูพื้นหมุนได้ 360 องศา เบาแรงและไม่ต้องเลอะมือ งานบ้านไหนก็ลุยได้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ไม้ถูพื้น lazada

 ไม้ถูพื้น พร้อมทั้งปั่น ยี่ห้อ Jumper Kids modern รุ่น JMS ราคา 295 บาท

เป็นถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบให้อีก 2 ผืน  เป็นไม้ม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์ พร้อมถังซักและปั่นหมาด ช่วยทำความสะอาด ดูดซับน้ำ และสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม มีระบบ 2 หัวปั่น ทำงานได้ทั้งปั่นหมาด และปั่นซัก ควบคุมการทำงานแบบมือกด หัวแกนสามารถหมุนได้ 360 องศา ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ไม้ถูพื้น lazada

ไม้ถูพื้น พร้อมทั้งปั่น ยี่ห้อ  3M Scoth-Brite ราคา  850 บาท

เป็นถังปั่น พลังปั่นสูง แห้งเร็วทันใจ ไม่ต้องออกแรงบิด  เส้นใยไมโครไฟเบอร์ ของ 3M ถักทอพิเศษ สามารถดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยม ดักเก็บฝุ่นและเศษสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พลังปั่นสูง แห้งเร็วทันใจ หัวม็อบออกแบบพิเศษ ทำความสะอาดได้ทุกซอก ทุกมุม ทุกพื้นผิวบ้าน ยังไงก็สะอาด!

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ไม้ถูพื้น lazada

ไม้ถูพื้น พร้อมทั้งปั่น Be Wish รุ่น Stainless Plus   ราคา 995 บาท

เป็นชุดถังปั่น Double Wash Stainless Plus  แถมผ้าไมโครไฟเบอร์ 2 ชิ้น สามารถใช้ปั่นซักและปั่นหมาด ด้วยระบบปั่นแฟลทม็อบ ระบบสองหัวม็อบ 3 in 1 มีฟังก์ชั่น ปั่นซัก ปั่นแห้ง และ ด้ามโช้คตะแกรงปั่น ผลิตจาก สแตนเลส ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ไม้ถูพื้น lazada

ไม้ถูพื้น พร้อมทั้งปั่น Be man ราคา 679 บาท

เป็นชุดถังปั่นที่มีคุณภาพดี จุดเด่นของยี่ห้อนี้คือ หัวม็อบเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำได้ 100% ตะกร้าซักผลิตจากสแตนเลส ไม้ม๊อปสามารถปรับได้ 180 องศา อีกทั้งยังไม่เปลืองแรงด้วยระบบบิดน้ำที่ใช้ปั่น ถูได้ทุกซอกมุม เพิ่มความสะดวกให้กับคุณพ่อบ้าน แม่บ้านเป็นอย่างดี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เรื่องหนักใจของหลายๆคนก็คือการทำความสะอาดบ้านนี่แหละครับ เพราะว่านอกจากจะต้องออกแรงถูบ้านแล้ว ยังต้องคอยบิดซับน้ำจากผ้าให้หมาดที่สุด โดยแต่ละครั้งเปลืองแรงมากๆเลยล่ะครับ ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นชุดถึงปั่นแบบพิเศษ พร้อมทั้งไม้ม้อปที่เป็นผ้าไมโครไฟเบอร์แล้วด้วย ทำให้ตอบโจทย์การทำความสะอาดได้ดีมากๆเลยทีเดียวครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ไม้ถูพื้นแบบไหนถูกใจเพื่อนๆกันบ้างครับ ถ้าสนใจก็คลิกไปเช็คราคาหรือ สั่งซื้อกันได้เลยนะครับที่ Lazada สินค้าคุณภาพดี ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ เราอัพเดทกันทุกวัน สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th  และรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]