รวมมือถือ Oppo 5 รุ่นน่าซื้อ จาก LAZADA ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น กับ สมาร์ทโฟนคุณภาพ

ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหามือถือใหม่เอาไว้ใช้ อยู่ในช่วงนี้ก็คงจะต้องลังเลในการซื้อกันอย่างแน่นอนครับ เพราะว่าตอนนี้มีมือถือหลายยี่ห้อแข่งขันกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vivo,Oppo,Samsung,Wiko,Apple หรือ อื่นๆอีกมายมาย โดยค่ายใหญ่ๆ ก็ได้เสริมฟังก์ชั่นที่คนชอบเล่นเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบความเร็วของเครื่อง กล้องถ่ายรูปที่มีความละเอียดสูงมากกว่ารุ่นอื่นๆ การรองรับระบบต่างๆ แต่ว่าคงจะต้องคิดหนักจริงๆว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี คงจะหนักใจไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ ดังนั้นวันนี้พวกเรา Letmecheck จึงได้รวบรวม มือถือ Oppo 5 รุ่นน่าซื้อ จากเว็บไซต์ LAZADA มาแนะนำให้กับเพื่อนๆครับ ซึ่งซื้อที่นี่ได้ทั้งเครื่องแท้ แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย  โดย Oppo มีชื่อเสียงด้านมือถือ สมาร์ทโฟนมาไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงอีกด้วย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังสนใจมือถือค่ายนี้อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดกันเชียวนะครับ โดยแต่ละรุ่นนั้นมีหลากหลายราคา ทั้งราคาประหยัด รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุด โดยแต่ละรุ่นนั้นจะมีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง? เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำมือถือ Oppo 5 รุ่นน่าซื้อ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 22 กรกฎาคม 2560)

 

 

oppo lazada

มือถือ OPPO รุ่น A39 ราคา  5,290 บาท

รุ่น A39 นี้เป็นมือถือสมาร์ทโฟน ราคาคุ้มค่าสมกับฟังก์ชั่นมากๆเลยล่ะครับ ด้วยระบบที่รัน ColorOS 3.0 โดยพัฒนาจาก  Android 5.1 มีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด  HD 720×1280 พิกเซล RAM 3GB / ROM 32GB กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล  กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งแบตเตอรี่ 2900mAh ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

oppo lazada

มือถือ Oppo รุ่น  A37  ราคา 4,680 บาท

รุ่น A37 ต่างจาก A39 อยู่นิดหน่อยครับ โดย ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ซึ่งถูกครอบทับด้วย ColorOS 3.0 สามารรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11  อีกทั้งยังมี  Bluetooth 4.0 หน่วยความจำแรม ขนาด 2GB หน่วยความจำภายใน  ROM ขนาด 16GB  รองรับการเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD สูงสุดที่ขนาด 128GB เป็นมือถือราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยมอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

oppo lazada

มือถือ OPPO รุ่น A57  ราคา 7,990 บาท

คุณสมบัติของรุ่นนี้มีจุดเด่นหลากหลายด้านเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Android เวอร์ชั่นใหม่อย่าง ColorOS 3.0, พัฒนาจาก Android v6.0.1 (Marshmallow) มีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด  1280 x 720 พิกเซล หน่วยความจำ RAM 3GB / ROM 32GB  มีกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งแบตเตอรี่ 2,900 mAh มาในราคาเบาๆเพียง 7,990 บาท ซึ่งระบบต่างของรุ่นนี้น่าสนใจมากเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

oppo lazada

มือถือ OPPO รุ่น F1s ราคา 8,900 บาท

รุ่น F1s เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่มีหน้าที่ หรือ คุณสมบัติครบถ้วนครับ ด้วย ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต 64-bit Octa-Core MediaTek MT6750 ความเร็วในการประมวลผล 1.5 GHz  ที่รวดเร็วเอามากๆ พร้อมทั้งมี ระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0  หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 32 GB หน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card  ได้สูงสุดขนาด 128 GB เรียกได้ว่า เป็นมือถือที่ครบครันเรื่องฟังก์ชั่นมากๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

oppo lazada

มือถือ OPPO รุ่น R9s ราคา 13,990 บาท

ไม่นานมานี้ก็เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง R9s สีดำ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ iPhone 7 ไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว คุณสมบัติ ฟังก์ชั่นภายในก็ครบครันอีกด้วยครับไม่ว่าจะเป็น ระบบปฎิบัติการ ColorOS 3.0 ซึ่งพัฒนาจาก Android v6.0.1  มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด  HD 1920 x 1080 พิกเซล RAM 4GB / ROM 64GB (Up to 128GB) กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งแบตเตอรี่ 3,010 mAh อึดสุดๆ ใครกำลังหาซื้อมือถือเครื่องเดียวจบล่ะก็ รุ่น R9s ก็เรียกได้ว่าครบครันเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

มือถือ Oppo ในแต่ละรุ่นนั้นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไปครับ แต่โดยรวมแล้ว สิ่งที่เป็นจุดเด่นของมือถือยี่ห้อนี้ก็เห็นจะเป็น ระบบการทำงาน ระบบการประมวลผล ที่ออกแบบมารองรับให้เข้ากับแอพพลิเคชั่นต่างๆในปัจจุบันรวมถึงอนาคตครับ รวมถึงกล้องถ่ายรูปที่จะเน้นไปทาง Camera Phone ซะส่วนใหญ่ คมชัดทั้งกล้องหน้า รวมถึงกล้องหลัง ตอบโจทย์คนชอบถ่ายรูปได้ดีอย่างแน่นอนครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจมือถือ Oppo รุ่นไหนของทั้ง 5 รุ่นล่ะก็ คลิกไปเช็คราคา แล้วสั่งซื้อกันได้เลยครับ ที่ Lazada.co.th สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตาม อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]