แนะนำ Power Bank ขายดี 5 แบบ จาก LAZADA แบตฯสำรองคุณภาพดี พกได้ทุกที่ ชาร์จได้ทุกเวลา

ใครหลายๆคนเคยประสบปัญหา กับ แบตเตอรี่มือถือไม่พอใช้บ้างยกมือ? ใช่แล้วครับหลายๆคนต้องเคยอย่างแน่นอน เพราะบางทีไม่ว่าจะโทร เล่นเน็ต Facebook หรือ แชท Line ต่างๆ จนแบตเตอรี่ในมือถือมันหมดซะอย่างไว ปัญหานี้เคยเป็นปัญหาระดับชาติกันเลยทีเดียวครับ แต่ไม่นานมานี้ ได้มีเจ้า แบตเตอรี่สำรองพกพา หรือ ที่เรียกกันเท่ๆว่า Power Bank  เนี่ยแหละครับ โดยมีคุณสมบัติเป็นแบตเตอรี่สำรอง สามารถพกพาไปไหนก็ได้ ชาร์จได้ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดให้เสียอารมณ์การท่องเน็ตอีกต่อไปครับ โดยทั่วไปแล้วแต่ละรุ่น แต่ละเสปคก็มีความแตกต่างกันไปในเรื่องราคาครับ อีกทั้งเกรดของแบตฯสำรองก็มีมากมาย ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาแบตฯสำรองเอาไว้ใช้ล่ะก็ พวกเรา Letmecheck ก็ได้รวบรวม Power Bank  ขายดี 5 แบบ จาก LAZADA มาให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจกันครับ โดยมีหลายเสปค หลายราคา หลายแบบให้ได้เลือกกัน แต่จะบอกก่อนเลยครับว่า แต่ละแบบที่มาแนะนำการันตีคุณภาพ ทั้งเรื่องคุณภาพสินค้า รวมถึง ความปลอดภัยด้วยครับ  เอาเป็นว่าจะมีแบตฯสำรองเสปคไหน? จะตรงใจเพื่อนๆที่สุด ไปดูกันเลยครับ

แนะนำ Power Bank  ขายดี 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 23 กรกฎาคม 2560)

 

 

power bank lazada

Power Bank  ยี่ห้อ Eloop รุ่น E13 ความจุ 13000mAh ราคา 512 บาท

เป็น Power Bank ของแท้ 100% ของยี่ห้อ eLoop ครับ โดย รุ่น E13 นี้ ความจุมากถึง 13,000 mAh  รุ่นนี้มีดีไซน์สุดหรู บางและเล็กที่สุดในขนาดความจุเท่าๆกัน พกพาได้สะดวก USB 2 ช่อง สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน มีไฟ LED ส่องสว่างแสดงสถานะ ปลอดภัย ไม่ระเบิด น้ำหนักเบา ซื้อวันนี้ที่ Lazada แถมฟรี!! สายชาร์จ Micro USB  

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

power bank lazada

Power Bank  ยี่ห้อ Eloop รุ่น E14 ความจุ 20000mAh ราคา 649 บาท

เป็นแบตสำรอง ยี่ห้อ Eloop รุ่น E14 ของแท้ 100%  โดยตัวไส้แบตเป็นแบบ Lithium Polymer  มีไฟ LED เพื่อแสดงสถานะแบตคงเหลืออยู่ 4 ขีด  ใช้กับ Tablet , SmartPhone ได้ทุกรุ่น  มีระบบป้องกันและตัดไฟเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว สะดวกพกพาง่าย พิเศษสุดๆ ซื้อวันนี้แถมฟรี!! ถุงผ้าพกพา

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

power bank lazadaPower Bank 50000 mAh รุ่น Q4  ราคา 195 บา

เรียกได้ว่าลดกันสุดๆเลยล่ะครับ สำหรับ รุ่น Q4 โดยมีราคาเพียง 195 บาทเท่านั้น!! อีกทั้งยังแถมฟรี USB กับ ซองกำมะหยี่ด้วยอีก ราคาไม่ถึง 200 บาทแต่ตัวแบตฯสำรอง มี กำลังไฟถึง 50000mAh โดยมีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ สามารถชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง เหมาะสำหรับโทรศัพท์ที่มีความจุไม่เกิน 1,600mAh นะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

power bank lazada

Power Bank แบตสำรอง 30,000 mAh ราคา 319 บาท

 เป็นแบตเตอรี่สำรองอเนกประสงค์มีไฟฉายแสงสีขาวในตัว  มีระบบป้องกันและตัดไฟเมื่อ แบตถูกชาร์จไฟเต็ม มีปุ่มชาร์จแบต บริเวณ มุมของตัวแบตสำรอง มีความจุแบตเตอรี่  30,000 mAh ชนิดแบตเตอรี่เป็น  Lithium Ion พิเศษสุดๆตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถมอีก 1 ด้วย เห็นแบบนี้แล้วคุ้มใช่ไหมล่ะครับ อย่ารอช้า รีบๆไปช้อปกันเลย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

power bank lazadaPower Bank ยี่ห้อ Eloop รุ่น E12  ความจุ 11000mAh ราคา 474 บาท

เป็นแบตฯสำรอง ยี่ห้อ Eloop ของแท้ 100% ครับ โดยรุ่น รุ่น E12 มี ความจุ 11000mAh มีลวดลายด้านนอกเป็นลายไม้สุดแนว พกพาสะดวก แปลกไม่เหมือนใคร ซึ่งมีไส้แบตเป็นแบบ Lithium Polymer มีไฟ LED เพื่อแสดงสถานะแบตคงเหลืออยู่ 4 ขีด ใช้กับ Tablet , Smartphone ได้ทุกรุ่น มีระบบป้องกันและตัดไฟเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว เช็คสถานะแบตโดยการเขย่า เท่สุดๆไปเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วครับ สำหรับ แบตฯสำรอง หรือ power bank ทั้ง  5 รุ่น ขายดีตอนนี้ที่ Lazada ต้องบอกเลยครับว่า ยี่ห้อ Eloop นั้นกวาดแชมป์ไปจริงๆครับ ด้วยชื่อเสียงของคุณภาพที่ได้รับการรีวิว ยืนยัน จากผู้ใช้งานจริงว่าคุณภาพดี แถม ราคายังไม่แพงเกินไปอีกด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ power bank รุ่นไหน?ของทั้ง 5 รุ่นก็คลิกไปเช็คราคาล่าสุดได้เลยครับที่ Lazada.co.th ซื้อที่นี่ มีแต่ของดี ของถูก ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง สะดวกแบบนี้ มีหรือที่สายช้อปจะพลาด! สุดท้ายนี้ พวกเราฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th และ รูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]