แนะนำ power factor saver 5 รุ่น จาก LAZADA ประหยัดไฟในบ้านง่ายๆ ทำยังไง? ไปดูกัน

สวัสดีครับ เพื่อนๆหลายคนคงจะประสบปัญหากับราคาค่าไฟที่แพงมากในแต่ละเดือน แต่ทุกอย่างจะประหยัดได้ ด้วยเครื่อง power factor saver ครับ แต่จะเป็นยังไงต้องไปดูครับ กลับมาพบกับพวกเราอีกเช่นเคยกับ ทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป ที่มาเจอกันทีไรพวกเราจะนำสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ราคาไม่แพง มาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจิปาถะ เล็กๆน้อยๆ ไปจนถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย พวกเราได้แนะนำกันไว้แล้วที่เว็บไซต์ สามารถติดตามอ่านย้อนหลังกันได้เลยครับ อย่างที่กล่าวไปต้นบทความครับว่า เรามีหนทางที่จะช่วยให้เพื่อนๆที่กำลังประสบกับค่าไฟแพง หรือ มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟ้ฟ้าเยอะให้ประหยัดมากยิ่งขึ้นด้วยเจ้าเครื่อง power factor saver นั่นเองครับ ซึ่งเจ้าเครื่องนี้เนี่ย จะทำงานโดยการปรับปรุงค่า Power Factor ของโหลดโดยรวมของระบบไฟฟ้าในบ้าน ให้มีค่าใกล้เคียง 1 มีผลให้กระแสไฟฟ้า (Amp) ลดลง ทำให้ทุกการใช้ไฟฟ้านั้นลดลง ถึง 10% เลยทีเดียวครับ ซึ่งเจ้าเครื่องนี้ พวกเราได้รวบรวมมาให้ชมกัน 5 รุ่น ที่ขายดี จาก LAZADA เราไปดูกันเลยครับว่าแต่ละรุ่นนั้นจะมีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำ power factor saver 5 รุ่น จาก LAZADA

(ราคา อัพเดทเมื่อ 12 มิถุนายน)

power factor saver

power factor saver  28KW  1 ชิ้น ราคา  235 บาท

มาเริ่มกันที่สำหรับคนลองใช้แรกๆกันครับ กับ แพ็คเกจแบบชิ้นเดียว กับ power factor saver  28KW  ซึ่งมีคุณสมบัติที่จะช่วยลดค่าไฟให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นนั่นเองครับ มีกำลังไฟ 250 โวลต์ เป็นปลั๊กอียูปลอดภัยไร้กังวล มีคุณภาพ การันตีว่าใช้แล้วประหยัดพลังงานได้จริงๆครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

power factor saver

power factor saver  15KW 1 ชิ้น ราคา 189 บาท

ในแบบนี้จะถูกลงมาหน่อยกว่าด้านบนครับ สำหรับ  power factor saver  15KW 1 ชิ้น ด้วยราคาเพียง 189 บาท เท่านั้น มีแรงดันที่กำหนด: 90โวลต์-250v คะแนนความถี่: 50 เฮิรตซ์-60 ชม ใช้ง่าย เสียบง่าย คุณภาพดี รับประกันความประหยัด ลดค่าไฟ ประหยัดพลังงานได้ดีเลยทีเดียว

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

power factor saver

power factor saver  90v-250v  1  ชิ้น ราคา 230 บาท

เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยประหยัดพลังงาน สามารถรักษาระดับแรงดันไฟที่แหล่งจ่ายได้ ทำให้ลดค่าไฟภายในบ้านได้มากเลยทีเดียวล่ะครับ เหมาะสำหรับบ้าน หรือสำนักงาน ที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าเยอะ  ทำให้พลังลดความต้องการในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพต่ำไม่เสียพลังงาน โดยมี แรงดันที่กำหนด  90โวลต์-250โวลต์ ความถี่ 50 เฮิรตซ์-60 เฮิรตซ์ อุณหภูมิการทำงาน  60~75องศา ถ้าสนใจคลิกไปอ่านต่อกันได้เลย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

power factor saver

power factor saver  28KW  10  ชิ้น ราคา 2,228 บาท

มาต่อกันในแบบเซ็ตราคาถูกกันบ้าง กับ power factor saver  28KW  10  ชิ้น กับ ราคาเพียง 2,228 บาท ซึ่งใช้กันยาวๆ ใช้กันได้ทุกจุดของบ้านเลยทีเดียวครับ เป็นปลั๊กอียูปลอดภัยไร้กังวล มีคุณภาพ การันตีว่าใช้แล้วประหยัดพลังงานได้จริงๆครับ  

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

power factor saver

power factor saver  90v-250v  5 ชิ้น ราคา 999 บาท

ถ้าไม่อยากซื้อเยอะ ก็ลองแบบ 5 ชิ้นกันดูก็ได้ กับ power factor saver  90v-250v  เช็ตราคาถูก 5 ชิ้น เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้ประหยัดค่าไฟได้ดีเลยทีเดียว  โดยมี แรงดันที่กำหนด  90โวลต์-250โวลต์ ความถี่ 50 เฮิรตซ์-60 เฮิรตซ์ อุณหภูมิการทำงาน  60~75องศา มีเช็ต 5 ชิ้นใช้กันยาวๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

สำหรับเจ้าเครื่อง power factor saver เป็นปลักที่ช่วยให้เพื่อนๆประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 10%  หรือ อาจจะ 30% เลยก็ได้ครับ โดยเจ้าเครื่องนี้มีการทำงานที่เรียกได้ว่าล้ำสุดๆเลย ทำงานโดยการปรับปรุงค่า Power Factor ของโหลดโดยรวมของระบบไฟฟ้าในบ้าน ให้มีค่าใกล้เคียง 1 มีผลให้กระแสไฟฟ้า (Amp) ลดลง ทำให้ทุกการใช้ไฟฟ้านั้นลดลง ซึ่งการใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหรือสำนักงานที่ใช้พลังงานเยอะๆ ต้องการที่จะลดพลังงาน หรือ ประหยัดลง เจ้านี่ช่วยได้ครับ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถ้าหากใช้เจ้านี่แล้วใช้ไฟเพิ่มขึ้นอีก การประหยัดพลังงานก็จะไม่เป็นผลมากนัก ซึ่งการใช้ไฟฟ้าก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ด้วยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ  power factor saver 5 รุ่น จาก LAZADA ถ้าถูกใจแบบไหน? ก็คลิกเข้าไปเช็คราคากันได้เลยครับ ของเค้าดีจริงๆ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความอื่นๆ หรือ บทควาแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ เราอัพเดทกันทุกวัน ห้ามพลาด และ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]