ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? Letmecheck มีคำตอบ

สวัสดีครับ วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck จะมาแนะนำสินค้าดีๆให้กับเพื่อนๆกันอีกเช่นเคยครับ วันนี้จะมาเอาอกเอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาตู้เย็นขนาดกระทัดรัด ไม่เล็กเกินไปไม่ใหญ่เกินไป แบบพอเหมาะ แต่ต้องมีคุณภาพดีด้วย แต่จะซื้อยี่ห้อไหนดีล่ะ? คิดไปก็ปวดหัวใช่ไหมละครับเพราะเยอะแยะไปหมดเลย เพื่อนๆไม่ต้องกังวลไปหรอกครับเพราะว่าวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูล ราคาประหยัด เหมาะสำหรับ ออฟฟิส ห้องพัก คอนโด หรือ บ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก จะซื้อยี่ห้อไหนดี? วันนี้ต้องได้คำตอบกลับไปแน่นอนเลยครับ ซึ่งทั้ง 5 รุ่นนั้นจะดีแค่ไหน มีจุดเด่นอะไรบ้าง วันนี้พวกเราจะมาไขข้อข้องใจให้กับทุกคนเองครับ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า จะมีแบรนด์ไหนบ้าง? รุ่นไหนบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

 

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Mitsubishi รุ่น MR17K

ตู้เย็น 1 ประตู

เริ่มต้นกันที่ตู้เย็น 1 ประตู มิตซู หรือจากยี่ห้อดังชื่อเต็มๆอย่าง Mitsubishi ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย ตอบโจทย์การใช้งานของตู้เย็นให้กับลูกค้าได้ดีตลอดมา ซึ่งรุ่น MR17K นั้น มีจุดเด่นๆหลายแบบด้วยกันครับ ตัวตู้เย็นมีขนาด 115.9×57.9x 55.5 cm. น้ำหนัก 31 กิโลกรัม ขนาดความจุของตู้ 6 คิว สามารถแช่ของได้เยอะเลยทีเดียวครับ พร้อมทั้งดีไซน์การออกแบบที่เป็นแบบ  “NEW FLAT DESIGN” มีแถบโครเมี่ยม ที่ขอบประตูตู้เย็นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่างเราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น MR17K

 • มีระะบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติแบบระเหยน้ำทิ้งอัตโนมัติ
 • มีแผ่นMINUS – ION แผ่นแร่ธรรมชาติปล่อยประจุลบ เพื่ออากาศที่สะอาดสดชื่น
 • ชั้นวางแบบกระจกนิรภัย TEMPERED GLASS รับน้ำหนักได้ถึง 100 Kg.
 • ชั้นวางฟรีสไตล์บ๊อกซ์ สามารถปรับระดับ สลับตำแหน่งได้

ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นตู้เย็น 1 ประตูที่คุณสมบัติครบครัน ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Mitsubishi รุ่น MR17K ที่มาพร้อมกับความจุ 6 คิวแล้วล่ะก็ คลิ้กด้านล่างไปเช็คราคาพร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Hitachi รุ่น R-64V4

ตู้เย็น 1 ประตู

มาต่อกันที่รุ่นที่ 2 กับ แบรนด์ชั้นนำอย่าง ฮิตาชิ ตู้เย็นที่เราจะมานำเสนอในวันนี้นั่นก็คือ รุ่น R-64V4 ขนาด 6.6 คิว แบบ 1 ประตู ดีไซน์ของรุ่นนี้จะคงความคลาสสิค เรียบหรู ดูมีสไตล์น่าหลงใหล ซึ่งถ้าหากใครชอบดีไซน์ของตู้นี้ก็ได้ใจกันไปแล้วล่ะครับ มีหลากหลายสีให้เลือกซื้อด้วย ภายนอกสวยขนาดนี้ ภายในตู้ก็กว้างขวานแช่ของได้เยอะ ส่วนช่องแช่ผักก็มีขนาดใหญ่ กว้างและลึกเป็นพิเศษ ส่วนจุดเด่นของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น R-64V4

 • กระจกแก้วนิรภัย แข็งแรงเเละสามารถรับน้ำหนักได้ 100 KG
 • ตัวประตูผลิตจากสี PCM เคลือบพิเศษ ป้องกันรอยขีดข่วน
 • มีระบบ Nano Titanium กำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Hitachi รุ่น R-64V4 ที่คุณสมบัติน่าซื้อแบบนี้แล้วล่ะก็ สามารถเช็คราคาสินค้าพร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Samsung รุ่น RR19H1049UT

ตู้เย็น 1 ประตู

คราวนี้เรามาดูของ ซัมซุงกันบ้าครับ กับ ตู้เย็น แบบ 1 ประตู รุ่น RR19H1049UT ขนาดความจุ 195.6 L  ซึ่งมีดีไซน์ที่เรียบหรู ดูล้ำสมัย สวยงามแตกต่างจากตู้เย็นรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับขนาดตู้ 62x53x119 cm. น้ำหนัก 32 กิโลกรัม ซึ่งตู้เย็นรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ เป็นที่รู้ๆกันครับว่า ได้พัฒนาออกมาเรื่อยๆเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า หรือ ผู้ใช้งานได้ดีที่สุดครับ ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ยังมีอีกเพียบเลยล่ะครับ เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น RR19H1049UT

 • เครื่องควบคุมแรงดันไฟฟ้าทำงานอย่างเป็นอิสระ
 • ช่องเก็บผักขนาดใหญ่ 5 L
 • ชั้นเก็บทำจากกระจกนิรภัย
 • ยางขอบประตูป้องกันเชื้อรา
 • ช่องเก็บขวดขนาดใหญ่ เก็บขวดได้มากขึ้น
 • ด้านหลังราบเรียบ ไม่มีแผงไฟ หรือ สายไฟให้ดูยุ่งเหยิง

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Samsung รุ่น RR19H1049UT คลิ้กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ หรือ เช็คราคากันก่อนได้เลยครับ

ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ PANASONIC รุ่น NR-AH146R

ตู้เย็น 1 ประตู

จะพลาดไม่ได้เลยครับที่จะมาแนะนำรุ่นนี้ จาก แบรนด์ พานาโซนิค ที่มีตู้เย็นคุณภาพดีหลายรุ่นด้วยกัน วันนี้เราจะยกตัวอย่างให้กับเพื่อนๆ ก็คือ รุ่น NR-AH146R ขนาดความจุ 4.9 คิว เป็นตู้เย็นแบบ 1 ประตู ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ยอดนิยมขายดี ของแบรนด์นี้เค้าเลยล่ะครับ ซึ่งมีขนาด 572 x 570 x 1,025 มม. กะทัดรัดไม่เปลืองพื้นที่จัดวางไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือ คอนโด พื้นที่น้อยก็สามารถมีตู้เย็นเอาไว้ใช้งานได้ โดยรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่าง เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น NR-AH146R

 • เพิ่มฉนวนบานประตูหนาขึ้นถึง 42 มม
 • ถาดพลาสติกทนทาน เคลือบสีด้วยเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอ ทนทาน พร้อมฉนวนหนาขึ้น
 • ช่วยเก็บความเย็น เต็มที่เรื่องความสด และช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย
 • การละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ
 • ใช้กำลังไฟ 76 วัตต์

ถ้าหากเพื่อนๆอยากหาตู้เย็นราคาประหยัด ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งไฟ กับ ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ PANASONIC รุ่น NR-AH146R  สามารถเช็คราคาสินค้าหรือสั่งซื้อกันได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Sharp รุ่น SJ-M15S

ตู้เย็น 1 ประตู

สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงก็ต้องเป็นของ ยี่ห้อ ชาร์ป ครับ เพราะว่ามีการพัฒนาในด้านต่างให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด พัฒนามาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบันเลยครับ ซึ่งมีตู้เย็นหลากหลายรุ่นที่น่าใช้งาน รวมไปถึงตู้เย็นรุ่น SJ-M15S ขนาดความจุ 5.2 คิว เป็น MACARON SERIES แบบ  1  ประตู ซึ่งขนาดของตู้เย็นก็กะทัดรัด ด้วยขนาดเพียง 535x560x1050 cm. น้ำหนัก 26 กิโลกรัม เป็นตู้เย็นแบบ 1 ประตู ซึ่งรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นๆอีกเพียบเราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น SJ-M15S

 • มี ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ
 • ขอบยางประตูตู้เย็น สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้
 • ขาตั้งตู้เย็นออกแบบให้ติดตั้งมาพร้อมตัวตู้
 • ชั้นวางของออกแบบพิเศษ สามารถเลือกปรับเป็นครึ่งชั้น หรือพับเก็บทั้งชั้นได้
 • ได้รับฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 จากกฟผ. รับประกันสินค้า 1 ปี

รับประกันคุณภาพขนาดนี้ พร้อมกับ ฟังก์ชั่นดีๆ กับ ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อ Sharp รุ่น SJ-M15S ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถสั่งซื้อเช็คราคากันได้คลิ้กด้านล่างได้เลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ตู้เย็นคุณภาพดี ที่ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือก ที่ โลตัส บื๊กซี power buy หรือร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เสียเวลา เช็คราคาและสั่งซื้อได้ที่เลย ได้ครบมีประกันเหมือนกัน

ก็เป็นอันจบกันไปแล้วล่ะครับ กับ ตู้เย็น  1 ประตู น่าใช้ กับ  5 รุ่น 5 แบรนด์ดัง ที่คัดเลือกมาให้เพื่อนๆได้พิจารณากัน สำหรับเพื่อนๆที่อยู่คอนโด ห้องพัก หรือ อยากจะซื้อติดออฟฟิส ก็ลองซื้อกันได้ ด้วยตู้เย็นแบบ 1 ประตู ที่มีคุณสมบัติครบครัน คุณภาพดีเทียบเท่ากับตู้เย็นแบบอื่นๆแน่นอน ที่สำคัญ ราคาของตู้เย็นไม่แพงอย่างที่คิดด้วยครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหน? ถูกใจรุ่นไหน? ก็เช็คราคาพร้อมกับสั่งซื้อกันได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้อย่าลืมแชร์ให้คนรู้ใจ คนรู้จัก ญาติสนิท มิตรสหาย ที่กำลังมองหาตู้เย็นแบบนี้อยู่ด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]