ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ Letmecheck

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเรา ทีมงาน เช็คก่อนช้อป Letmecheck ที่จะมาแนะนำสินค้าให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจก่อนซื้อกันนั่นเอง ซึ่งพวกเรานั้นได้รีวิว แนะนำสินค้าไว้มากมาย สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นที่สุดในบ้าน นั่นก็คือ ตู้เย็น นั่นเองครับ ในปัจจุบันนี้มีตู้เย็นหลากหลายรุ่น ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับระบบความเย็นของตู้เย็น รวมถึงคุณสมบัติต่างๆให้ตอบโจทย์ คุณพ่อบ้าน แม่บ้านได้ดีที่สุดเลยล่ะครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ จะซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี? ต้องมาหาคำตอบกันได้ที่นี่แล้วล่ะครับ ซึ่งตู้เย็นทั้ง 5 รุ่นนี้จะดีอย่างไร? มีของค่ายไหนบ้าง? เราไปดูกันเลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ SAMSUNG รุ่น RT25FGRADUT

ตู้เย็น 2 ประตู

มาเริ่มกันที่รุ่นแรกครับ กับ ตู้เย็นคุณภาพดีจากค่าย ซัมซุง นั่นก็คือ รุ่น RT25FGRADUT  มีขนาดความจุ 9.1 คิว คุณสมบัติทั่วไปของตู้เย็นรุ่นนี้ เป็นแบบ 2 ประตูครับ  มีขนาดของตู้ก็คือ  60 x 65 x 173 เซนติเมตร มีน้ำหนัก 55 กิโลกรัม  มีความจุด 258 ลิตร หรือ 9.1 คิว ภายนอกเป็นสีเทแสตนเลส มีความสวยงาม ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  RT25FGRADUT

 • เย็นสม่ำเสมอ ด้วยระบบดิจิตอลอินเวอร์เตอร์คอมเพรซเซอร์
 • ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย ด้วยอนุภาคซิลเวอร์ฟิลเตอร์
 • ชั้นวางของกันกระแทก รับน้ำหนักได้ถึง150กิโลกรัม
 • ถาดน้ำแข็งแบบบิดเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
 • เก็บความเย็นได้ถึง8ชั่วโมง แม้ไฟฟ้าดับ

ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ SAMSUNG รุ่น RT25FGRADUT สามารถเข้าไปเช็คราคาสินค้าปัจจุบัน พร้อมกับ สั่งซื้อได้ที่ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ SHARP รุ่น SJ-C19E-MS

ตู้เย็น 2 ประตู

มาต่อกันกับรุ่นที่ สอง กับ ตู้เย็น 2 ประตูที่น่าซื้อมากๆครับ กับ ตู้เย็น ยี่ห้อ SHARP รุ่น SJ-C19E-MS  มาพร้อมกับขนาดความจุ 5.9 คิว ที่สามารถจุของได้เยอะกว่ารุ่นเก่าๆเลยทีเดียวครับ รุ่นนี้มีดีไซน์แบบใหม่จากแบรนด์ ชาร์ป นั่นก็คือ  สวยเรียบหรู พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยมากกว่ารุ่นเดิมๆครับ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้นั้นจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  SJ-C19E-MS

 • มีขนาด 167 ลิตร หรือ 9 คิว แช่ของได้เยอะ
 • มี ระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ Nano Deodorizer เป็นระบบฟอกอากาศ ช่วยกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นอาหารภายในตู้
 • มีปุ่มทำน้ำแข็งแบบเร่งด่วน
 • •มีหลอดไฟ LED ให้แสงสว่างกว่า และประหยัดไฟกว่า
 • ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จาก กฟผ.
 • • รับประกั นคอมเพรสเซอร์ 10 ปี

คุณสมบัติครบครับแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้วล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ SHARP รุ่น SJ-C19E-MS อยากมีไว้ติดบ้านสักเครื่องแล้วล่ะก็ เช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อด้านล่างได้เลยครับ

ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ Aconatic รุ่น AN-FR1098

ตู้เย็น 2 ประตู

รุ่นที่ 3 ที่พวกเราจะมานำเสนอนั่นก็คือ รุ่น  AN-FR1098 ขนาด 3.78 คิวจาก ค่าย Aconatic ที่เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ มีสินค้าที่การันตีคุณภาพมากมายเลยครับ ซึ่งรุ่นนี้ก็มีคุณสมบัติทั่วๆไปเป็น  Freezer on top ช่องแช่แข็งอยู่ด้านบน เป็นแบบ 2 ประตู มีขนาดตู้แช่คือ 47.4X53.5X109.6 CM. น้ำหนัก 21 กิโลกรัม จึงเป็นขนาดที่พอเหมาะสำหรับทุกการวางเลยทีเดียวครับ ดีไซน์สวย เรียบหรู เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ  ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  AN-FR1098

 • ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัย มีความทนทานไม่แตกง่าย ทำความเย็นได้เร็ว
 • เป็นฉนวน Cyclopentane
 • ระบบควบคุม Mechanical ควบคุมความเย็น
 • ใช้น้ำยาทำความเย็น R600a ที่ให้ความเย็นได้ดีกว่ารุ่นเก่าๆ
 • มีการรับประกันสินค้าให้ 1 ปีเต็ม

สำหรับ ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ Aconatic รุ่น AN-FR1098 มีราคาที่ไม่แพงครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาตู้เย็น 2 ประตูคุณภาพดี ราคาประหยัด ใช้งานได้เยี่ยม ต้องรีบจับจองกันแล้วล่ะครับ ถ้าหากสนใจสามารถสั่งซื้อด้านล่างได้เลยครับ

 

ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ Mitsubishi  รุ่น MRFV25K

ตู้เย็น 2 ประตู

แบรนด์ Mitsubishi ได้พัฒนาเทคโนโลยีทำความเย็นออกมามากมาย ให้ตอบโจทย์กับลูกค้ามากที่สุด รวมไปถึงเครื่องใช้ฟ้าอื่นๆด้วยครับ โดย รุ่นที่ 4 ที่พวกเราจะมาแนะนำเป็นของค่าย Mitsubishi กับรุ่น MRFV25K กับขนาดความจุ 8.2 คิว โดยรุ่นนี้มีสีให้เลือกใช้งานถึง 4 สี ทำให้ไม่จำเจน่าเบื่อกับตู้เย็นสีเดิมๆครับ โดยดีไซน์เครื่องเป็นแบบใหม่ มี แถบโครเมี่ยมเงางาม เพิ่มมิติสวยหรูในทุกมุมมอง ใช้สีเคลือบพิเศษ PCM  เพิ่มความเงางาม ทำให้โดดเด่น สวยงามเลยทีเดียวครับ ซึ่งจุดเด่นๆภายพในของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  MRFV25K

 • มี DC Fan Motor พัดลมกระจายความเย็น ทำงานเงียบและประหยัดพลังงาน
 • มีชั้นวางกระจกนิรภัยในช่องแช่แข็ง และกล่องทำน้ำแข็งแบบปรับย้ายได้
 • ANTI-BACTERIA FOOD LINER ผนังช่องแช่ผสมสารยับยั้งแบคทีเรีย
 • ANTI-BACTERIA DOOR GASKET ขอบยางประตูตู้เย็นผสมสารยับยั้งเชื้อรา

คุณสมบัติครบเครื่องเรื่องตู้เย็น ทั้งระบบทำวามเย็น และ อุปกรณ์ภายใน ต้องยกให้กับ ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ Mitsubishi  รุ่น MRFV25K เลยล่ะครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากจะซื้อติดบ้าน สามารถเช็คราคาพร้อมทั้งสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ HITACHI รุ่น RT230W/RH230PA

ตู้เย็น 2 ประตู

ตู้เย็นของ ฮิตาชิ ก็เป็นตู้เย็นยอดฮิต ขายดี คุณภาพดี เป็นอันดับต้นๆเลยล่ะครับ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆด้วย เพราะว่าแบรนด์นี้มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้ถูกใจ ตรงใจลูกค้าอยู่ตลอดมาครับ โดย  รุ่น RT230W/RH230PA ก็เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยขนาดตู้ที่กำลังดี พร้อมกับความจุใหญ่ถึง  8.1 คิว มีดีไซน์ที่ทันสมัย ช่วยสร้างบรรยากาศให้สะอาดและเรียบง่าย เสริมสร้างรูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตา พร้อมทั้งระบบภายใน หรือ ภายนอกก็ดีไปหมด ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  RT230W/RH230PA

 • มีช่องเก็บผักขนาดใหญ่ เก็บได้เยอะขึ้น
 • มีปุ่มปรับระดับความชื้นได้ 2 ทิศทาง
 • มีปุ่มกดน้ำเย็น พร้อมระบบล็อก
 • มี Cool Jet Wrap ระบบกระจายความเย็นแบบโอบล้อม และ Nano Titanium ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย
 • ประตูผลิตจากสี PCM เคลือบพิเศษ เงางาม ป้องกันแบคทีเรีย

การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดของตู้เย็นรุ่นเก่า ที่ แบรนด์นี้พัฒนาได้ดี ตอบโจทย์ลูกค้ามาแล้วมากมาย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อ HITACHI รุ่น RT230W/RH230PA สามารถเช็คราคาสินค้าปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

 

ตู้เย็นแบบไหนจะถูกใจคุณ การเลือกซื้อตู้เย็นไม่ว่าจะเป็นแบบไหน อันดับแรกต้องเลือกจากพื้นที่ในการใช้งาน เมื่อซื้อมาแล้ว ไม่อึดอัด เกะกะ ใหญ่จนเกินไป ควรเหมาะสมกับพื้นที่ในการจัดวางด้วยนะครับ ต่อมาก็คงเป็นในเรื่องของการใช้งาน ให้เหมาะสมกับขนาด ว่าจะแช่เยอะขนาดไหน เรื่องระบบทำความเย็น รวมถึงดีไซน์ของแต่ละยี่ห้อ ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหา ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ พวกเราหาคำตอบมาให้เพื่อนๆกันแล้วนะครับ ถ้าหากสนใจก็สั่งซื้อกันได้เลยที่ Lazada พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ ที่ Letmecheck มีส่วนลดให้อีกมากมาย อย่างลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]