แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ Letmecheck

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้พวกเรา Letmecheck จะมาแนะนำสินค้าดีๆให้กับเพื่อนๆอีกแล้วครับ เพื่อนๆคิดไหมครับว่า ตู้เย็น ก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นต่อการใช้ชีวิตของเรามากเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารภายในครัวเรือน หรือ ธุรกิจการค้าขายต่างๆ ตู้เย็นก็เป็นปัจจัยสำคัญต่อการรักษาความสดใหม่ของวัตถุดิบได้ดีเลยทีเดียวครับ ไม่มีล่ะแย่เลย ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาเอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาซื้อตู้เย็นใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี? อีกทั้งยังต้องการตู้เย็น ขนาดความจุ 5 คิวด้วย ซึ่งพวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดี ขายดี ของดีน่าซื้อ การันตีคุณภาพจากแบรนด์ดังมากมาย ซึ่ง จะมีตู้เย็นยี่ห้อไหนบ้าง? ค่ายไหนบ้าง?  เราไปติดตามรายละเอียดไปพร้อมกันเลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

 

ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Toshiba รุ่น GR-B145ZSBK

ตู้เย็น 5 คิว

เรามาดูตู้เย็นรุ่นแรกกับขนาด 5 คิวกันก่อนเลยครับ กับ แบรนด์ดังอย่าง โตชิบา ที่ได้พัฒนาตู้เย็นออกมาหลากหลายรุ่น จนมาถึงรุ่นนี้ ที่ขายดีอีกรุ่นหนึ่งเลยล่ะครับ กับ รุ่น GR-B145ZSBK ที่โดดเด่นในเรื่องของ ดีไซน์ แบบ  Toshiba Curve Live  ที่เป็นนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ของค่ายนี้เลยล่ะครับ มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัดพอดีกับความจุ 5 คิว Toshiba แบบ 1 ประตู ด้วยขนาด 26.25×23.5×43 cm. น้ำหนัก 32 กิโลกรัม ซึ่งรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นอีกเพียบที่ทำให้ขายดี เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น GR-B145ZSBK

 • กระจายความเย็นได้ทั่วถึงด้วยชั้นวางแบบตะแกรง แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก
 • สะดวกสบายกับฟังก์ชั่นแขวนภายใน ไอเดียล่าสุดของนวัตกรรมความเย็นเพื่อการ จัดเก็บที่ง่ายและลงตัวทุกการใช้งาน
 • ช่อง Chiller ขนาดใหญ่ จุของได้มากสามารถวาง กระป๋องแนวตั้งได้
 • ช่องแข่เย็น ขนาดใหญ่เพิ่มพื้นที่การให้ความเย็นและพื้นที่ในการใช้งาน

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 5 คิวรุ่นนี้ก็สามารถเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อกันได้ด้านล่างเลยครับ กับ ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Toshiba รุ่น GR-B145ZSBK ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ

ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Hitachi รุ่น R-49S

ตู้เย็น 5 คิว

มาทางฝั่งของแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้ากับ รุ่น R-49S กับขนาดความจุ 5 คิว จาก ฮิตาชิ แบบ 1 ประตู ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทำให้ดูสวยมีเอกลักษณ์ ถึงถ้าหากใครชื่นชอบสไตล์แบบนี้ก็ได้ใจไปครึ่งนึงแล้วล่ะครับ โดยตู้เย็นรุ่นนี้ มีขนาด 54.0 x 63.4 x 104.0 cm. น้ำหนัก 20 กิโลกรัม ดูภาพนอกเหมือนจะเล็กกะทัดรัด แต่ภายในกว้างแช่ของได้เยอะแน่นอน ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ยังมีอีกเพียบ เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น R-49S

 • ชั้นวางของผลิตจากกระจกแก้วนิรภัย
 • มีนาโน ไททาเนียม ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย
 • ส่วนตรงขอบยางประตูถอดล้างได้ พร้อมเคลือบสารพิเศษป้องกันเชื้อรา
 • มีระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติแบบเทน้ำทิ้ง
 • ประตูผลิตจากสี PCM เคลือบพิเศษ

ถ้าหากเพื่อนๆอาศัยอยู่ที่บ้าน หรือ คอนโดเล็กๆพื้นที่ไม่กว้างมาก หรือ ออฟฟิสทำงาน ก็เหมาะเลยทีเดียวครับกับ ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Hitachi รุ่น R-49S ถ้าหากเพื่อนสนใจ คลิ้กด้านล่างเพื่อเช็คราคาพร้อมสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ POLYTRON รุ่น SCP131

ตู้เย็น 5 คิว

เอาอกเอาใจเพื่อนๆที่มีธุรกิจค้าขายเป็นของตนเองบ้าง หรือแม้แต่ธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับอาหารหรือเครื่องดื่ม พวกเราขอแนะนำ ตู้เย็นแบบ โชว์เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ขนม หรือจะแช่ไอศกรีม ซึ่งรุ่นนี้ มีขนาดความจุ 5 คิว เป็นแบบ 1 ประตู กระจก แบบ 2 ชั้น ป้องกันไอน้ำ ซึ่งขนาดของตู้เท่ากับ 54 x 66 x 132 cm. ซึ่งเหมาะแก่การต่อยอดธุรกิจ การค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ก็ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ซึ่งตู้เย็นรุ่นนี้มีจุดเด่นหลายอย่างเลยครับ เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น SCP131

 • ระบบกระจายความเย็นทั่วถึงทุกชั้น อุณหภูมิตำสุด10องศา
 • ระบบควบคุมพลังงานอัจฉริยะ ประหยัดไฟ
 • เคลื่อนย้ายได้ง่าย มีล้อเลื่อนด้านล่าง
 • ใช้ได้ดีกับการใช้งานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นค้าขาย หรือ ใช้ส่วนตัว หยิบจับได้ง่าย

เรียกได้ว่าเป็นตู้เย็น 5 คิวอีกแบบหนึ่งที่กำลังมาแรงสำหรับเพื่อนๆที่มีธุรกิจต่างๆที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งคุณสมบัติดีๆแบบนี้ กับ ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ POLYTRON รุ่น SCP131 ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถคลิ้กด้านล่างเพื่อเช็คราคาปัจจุบันพร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Toshiba รุ่น GR-B145ZPU

ตู้เย็น 5 คิว

ตู้เย็น 5 คิวอีกรุ่นที่ขายดี มาแรง กับ ค่าย โตชิบาครับ กับ รุ่นที่ดีไซน์ Toshiba Curve ออกแบบให้มี Glass Shelf เพิ่ม ความหรูหรากับชั้นวางแบบ กระจก แข็งแรง ปลอดภัยด้วยกระจกนิรภัย สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วถึงด้วยชั้นวางแบบตะแกรงด้านในอีกด้วย ซึ่งมีขนาดของตู้เท่ากับ 1002 x 556 x 562  cm. น้ำหนัก 32 กิโลกรัม สามารถจุของได้เยอะ ซึ่งรุ่นนี้ก็ยังมีจุดเด่นอีกเพียบ แต่จะมีอะไรบ้างที่ทำให้ขายดีแบบนี้ เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ รุ่น GR-B145ZPU

 • สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วถึงด้วยชั้นวางแบบตะแกรง แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก
 • สะดวกสบายกับฟังก์ชั่นแขวนภายใน ไอเดียล่าสุดของนวัตกรรมความเย็นเพื่อการ จัดเก็บที่ง่ายและลงตัวทุกการใช้งาน
 • ช่อง Chiller ขนาดใหญ่ จุของได้มากสามารถวาง กระป๋องแนวตั้งได้
 • ช่องแข่เย็น ขนาดใหญ่เพิ่มพื้นที่การให้ความเย็นและพื้นที่ในการใช้งาน

จุดเด่นของรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่โดดเด่นกว่าค่ายอื่นเพียงอย่างเดียว คุณสมบัติการทำความเย็นภายใน ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เลยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Toshiba รุ่น GR-B145ZPU สามารถเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อด้านล่างได้เลยครับ

ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Panasonic รุ่น NR-AH146R-H

ตู้เย็น 5 คิว

ปิดท้ายกับตู้เย็นรุ่น NR-AH146R-H จากค่าย พานาโซนิค ที่มีแต่ของดีมีคุณภาพทั้งนั้นเลยครับ เครื่องใช้ไฟฟ้าของค่ายนี้มีชื่อเสียง ในคุณภาพที่สมราคาเลยล่ะครับ โดนตู้เย็นรุ่นนี้ดีไซน์ภายนอกนั้นสวยมากครับ มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวพานาโซนิคเอง ดูเรียบๆแต่หรูหรา มีระดับเลยล่ะครับ ด้วยความจุ 5 คิว ทำให้สามารถแช่ได้เยอะเลยทีเดียวครับ ซึ่งมีขนาดของตู้เท่ากับ 57.2 x 57.0 x 102.5 cm. ทำให้สามารถหาพื้นที่จัดวางได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นห้องเช่า คอนโด หรือ ออฟฟิส ก็สามารถหาที่วางได้สบายๆเลยล่ะครับ ซึ่งรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น NR-AH146R-H

 • เพิ่มฉนวนที่บานประตูหนาขึ้นถึง 4 มม. เพื่อช่วยเก็บความเย็นและช่วยประหยัดไฟ
 • มาพร้อมการเคลือบสีเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอทนทาน อย่างยาวนาน
 • เป็นผลิตภัณฑ์มาตราฐานสินค้าอุตสาหกรรม มาตรฐานความปลอดภัย
 • การละลายน้ำแข็ง แบบ กึ่งอัตโนมัติ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจตู้เย็นคุณภาพดีแบบนี้กับ ตู้เย็น 5 คิว ยี่ห้อ Panasonic รุ่น NR-AH146R-H สามารถเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกอกถูกใจกับตู้เย็นทั้ง 5 รุ่น  5 ค่าย ขนาดความจุ 5 คิว กันรึเปล่าครับ ตู้เย็นดีๆที่มาพร้อมกับคุณภาพระบบทำความเย็น การันตี ด้วยชื่อแบรนด์ พร้อมทั้งการรับรอมาตรฐานต่างๆที่สามารถเชื่อได้ อีกทั้งยังมีประกันสินค้า ประกันคอมเพรสเซอร์แอร์ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา ตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดี จะเลือกยี่ห้อไหนดี? คงได้คำตอบกันอยู่ในใจแล้วใช่ไหมล่ะครับ เอาเป็นว่าถ้าถูกใจชอบรุ่นไหน ก็ย้อนขึ้นไปคลิ้กสั่งซื้อกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเรา Letmecheck ด้วยนะครับ พร้อมติดตามบทความใหม่ที่พวกเรามาอัพเดทให้ทุกวันที่เว็บไซต์นะครับ พร้อมทั้งส่วนลดจาก Lazada อีกมากมาย สำหรับวันนี้ ขอลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]