แนะนำ ตู้เย็น Haier 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น Haier ดีไหม? ไปดูกันที่ Letmecheck

สวัสดีครับท่านผู้อ่าน สมาชิกเว็บไซต์ Letmecheck ทุกท่าน วันนี้พวกเราก็มีบทความแนะนำสินค้าดีๆมีคุณภาพ ราคาโดนใจ มาให้เพื่อนๆได้ช่วยกันพิจารณากันอีกแล้วครับ วันนี้เอาใจพ่อบ้านแม่บ้านกันอีกเช่นเคย เพราะยังอยู่ในโหมดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับครอบครัว นั่นก็คือ ตู้เย็นครับ ประโยชน์ของตู้เย็นนั้นมีหลากหลายมากมายจนบรรยายข้อดีไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แช่น้ำ อาหาร ผักผลไม้ เนื้อสัตว์ ช่วยรักษาความสดใหม่ได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งถ้าวันนี้ใครกำลังมองหา ตู้เย็นดีๆสักเครื่อง ห้ามพลาดเชียวนะครับ เพราะว่าพวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็น Haier 5 รุ่นสุดคุ้ม ราคาไม่แพง ดีไซน์สวยๆ ที่กำลังขายดีอีกด้วยล่ะครับ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยครับว่า ทั้ง 5 รุ่นเนี่ยจะดีแค่ไหน?

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-TMA265FIN-LGR 9.4 คิว

ตู้เย็น Haier

มาเริ่มกันกับรุ่น Dynamic Inverter เป็นรุ่นที่ใช้ระบบควบคุมการทำงานแบบดิจิตอล โดย Smart PCB ทำหน้าที่ตรวจวัดความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิภายใน และภายนอกตู้ แล้วสั่งการไปที่คอมเพรสเซอร์ เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมกับอาหารในตู้ และควบคุมอุณหภูมิให้ประหยัดพลังงานที่สุด ซึ่งรุ่น HRF-TMA265FIN-LGR มีขนาดความจุ 9.4 คิว มีขนาดตู้ 167.8 x 64.5 x 55.1 cm. น้ำหนัก 52 กิโลกรัม ซึ่งรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นอีกเพียบไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น HRF-TMA265FIN-LGR

 • มี Tower LED ที่ส่องสว่างทั่วทั้งตู้ แม้ในมุมอับ อีกทั้งประหยัดพลังงานและไม่ร้อนด้วยแสงขาวของ LED อีกด้วย
 • นอกจากนี้ยังให้ผักสดยาวนานขึ้น เพราะทำการปล่อยประจุ Vitamin C ไปเคลือบผิวและเปลือกนอกของผักผลไม้ช่วยยืดอายุได้อีกยาวนาน
 • มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จาก กฟผ. ทำให้การันตีได้ว่าประหยัดค่าไฟได้จริงๆ
 • มีด้ามจับที่ถูกออกแบบตามหลักพลศาสตร์ให้ง่ายต่อการเปิด-ปิดตู้ และยังทนทาน ไม่หลุดหรือสึกกร่อนเหมือนตู้ทั่วไป

คุณสมบัติครบครันแบบนี้ เหมาะสำหรับซื้อเอาไว้ใช้งานได้ดีเลยล่ะครับ กับ ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-TMA265FIN-LGR 9.4 คิว ถ้าหากใครสนใจ คลิ้กด้านล่างเพื่อเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อได้เลยครับ

ตู้เย็น Haier รุ่น HR-CEA15-VB 5.2 คิว

ตู้เย็น Haier

สำหรับรุ่นนี้เป็นซีรี่ย์ของ Muse series ของตู้เย็น Haier เป็นรุ่น HR-CEA15-VB ขนาดความจุ 5.2 คิว ซึ่งรุ่นนี้มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สีสันสดใส เป็นตู้เย็น haier 1 ประตู มีสีให้เลือกหลายสี ตู้เย็นรุ่นนี้ ราคาย่อมเยา แต่มากด้วยประสิทธิภาพ ที่จะช่วยรักษาความสดและคุณค่าทางอาหารได้เป็นอย่างดี ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับทุกพื้นที่ ด้วยขนาด  54.6×105.7×57.5 cm. น้ำหนัก 31 กิโลกรัม โดยรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นอีกมากมายเลยล่ะครับ ไปดูกันเลย

จุดเด่นของ รุ่น HR-CEA15-VB

 • ใช้สีพ่นเคลือบพิเศษผสมเมทัลลิค จึงดูเงางามและทนทานในทุกสภาพอากาศ มือจับที่ประตูตู้ก็ออกแบบให้จับได้ถนัดมือ และเปิด-ปิดสะดวกคล่องตัวทุกการใช้งาน
 • มีระบบกระจายความเย็นแบบไดเร็คคูล ละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มเดียว
 • ตู้เย็นนี้ก็ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 การันตีได้ว่า ไม่กินไฟอย่างแน่นอน

ดีไซน์สวย คุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้ ถ้ามีติดบ้านไว้สักเครื่องต้องปลื้มแน่ๆเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น Haier รุ่น HR-CEA15-VB 5.2 คิว คลิ้กด้านล่างไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-TMA220FA LS 7.8 คิว

ตู้เย็น Haier

มาต่อกับตู้เย็นรุ่นที่ 3 กับบทความนี้นะครับ กับรุ่น HRF-TMA220FA ที่มีขนาดความจุที่กว้างขวางแช่ของได้เยอะ 7.8 คิว เป็นตู้เย็นคุณภาพดี จากค่าย Haier มีระบบกระจายความเย็นภายในตู้เย็นอย่างทั่วถึง ไม่ว่ามุมใดภายในตู้ นอกจากนี้ยังสามารถกำจัด Bacteria ได้มากถึง 99.99% มาพร้อมกับขนาด 146.0×64.5×55.1 cm. น้ำหนัก 46 กิโลกรัม ซึ่งรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นภายในอีกเพียบ เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น HRF-TMA220FA LS

 • ดีไซน์สวย ทันสมัย น่าใช้งาน มี 2 ประตู
 • มีฉลากประหยัดไฟ เบอร์ 5 จาก กฟผ. ที่การันตีได้ว่าประหยัดไฟได้จริง
 • ระบบกระจายความเย็น 360 องศา
 • ผักสดมีอายุยาวนานขึ้น เพราะทำการปล่อยประจุ Vitamin C ไปเคลือบผิวและเปลือกนอกของผักผลไม้ช่วยยืดอายุได้อีกยาวนาน

จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ การรักษาความสดใหม่ของอาหาร ผัก ผลไม้ได้ดีจริงๆ พร้อมทั้งมีระบบต่างๆที่ช่วยให้แช่ของได้ดีแถมประหยัดไฟอีกด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-TMA220FA LS 7.8 คิว คลิ้กด้านไปเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อกันได้เลยนะครับ

ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-310FA 11 คิว

ตู้เย็น Haier

เรามาดูตู้เย็นรุ่นใหญ่ของค่ายนี้กันบ้างครับ กับ รุ่น HRF-310FA ขนาดความจุ 11 คิว ของค่าย Haier ครับ เป็นตู้เย็นดีไซน์สวย รูปแบบ 2 ประตู ระบบทำความเย็นของช่องแช่เย็นกับแช่แข็ง เป็นแบบ No Frost มาพร้อมกับขนาดตู้ 63.8 x 59.5 x 177 cm. น้ำหนัก 70 กิโลกรัม ระบบควบคุมการทำงานเป็นแบบ Mechanical ซึ่งรุ่นนี้ภายในเครื่องยังมีจุดเด่นอีกเพียบ ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น HRF-310FA

 • มีระบบกำจัด Bacteria ได้มากถึง 99%
 • ผักสดมีอายุยาวนานขึ้น เพราะทำการปล่อยประจุ Vitamin C ไปเคลือบผิวและเปลือกนอกของผักผลไม้ช่วยยืดอายุได้อีกยาวนาน
 • หลอดไฟ LED ที่สว่างกว่า ใช้พลังงานต่ำ จึงช่วยคุณประหยัดไฟได้อย่างดี
 • ระบบกระจายความเย็น 360 องศา

 ตู้เย็นรุ่นนี้พร้อมแล้วครับที่จะให้เพื่อนๆแช่ได้ทุกอย่างที่ต้องการ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-310FA 11 คิว คลิ้กด้านล่างไปเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อกันได้เลย

ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-TMA210 7.3 คิว

ตู้เย็น Haier

มาถึงรุ่นสุดท้ายที่พวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็นของค่าย Haier กับรุ่น HRF-TMA210 มีมาพร้อมกับความจุของตู้ 7.3 คิว ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูทันสมัย พร้อมทั้งระบบภายในที่ดีเยี่ยมทำให้เป็นรุ่นที่ขายดี พร้อมทั้งน่าสนใจมากๆครับ ซึ่งมีขนาดตู้กำลังดี เท่ากับ 63.8×54.5×148.7 cm. น้ำหนัก 53 กิโลกรัม พร้อมทั้งระบบทำความเย็นที่ดีเยี่ยมกระจายความเย็น 360 องศา โดยรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นข้างในตู้แช่อีกเพียบ เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

จุดเด่นของรุ่น HRF-TMA210

 • มีระบบที่ สามารถกำจัด Bacteria ได้มากถึง 99%
 • ประหยัดไฟมากกว่าเดิมด้วย LED Lamp ที่ให้ความสว่างกว่าเดิม
 • มีประจุ Vitamin C ไปเคลือบผิวและเปลือกนอกของผักผลไม้ช่วยยืดอายุได้อีกยาวนาน
 • มีปุ่มปรับความชื้นในช่องผัก สามารถกำหนดได้
 • มีการรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม อุ่นใจได้เลย

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็นคุณภาพดีแบบนี้ กับ ตู้เย็น Haier รุ่น HRF-TMA210 7.3 คิว คลิ้กด้านล่างไปเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อกันต่อได้เลยครับ

 

สำหรับการเลือกซื้อตู้เย็นที่ดี ควรเลือกตู้เย็นที่เหมาะสมกับการใช้งานด้วยนะครับ แม้กระทั้งพื้นที่ในการจัดวางก็ต้องเลือกให้เหมาะสม ส่วนเรื่องดีไซน์ของแต่ละแบรนด์ ก็คงขึ้นอยู่กับความชอบแล้วล่ะครับ เรื่องแบบนี้บังคับกันไม่ได้ ครับ แต่ทางที่ดีก็ต้องเลือกสินค้าที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยนะครับ จะได้อุ่นใจ สบายกระเป๋า

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ตู้เย็นรุ่นไหนบ้างที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้างครับ คงได้คำตอบกันแล้วใช่ไหมล่ะครับว่า ตู้เย็น Haier ดีไหม? ถ้าหากเพื่อนๆสนใจตู้เย็นรุ่นไหนของทั้ง 5 รุ่น จาก Haier ก็คลิ้กไปเช็คราคาและสั่งซื้อกันได้เลยที่ Lazada.co.th ครับ สำหรับวันนี้ใครที่ชื่นชอบบทความของพวกเรา อย่าลืมแชร์ บอกต่อให้กับเพื่อนๆ คนอื่นๆที่กำลังมองหาตู้เย็นคุณภาพดี ราคาประหยัด อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ ที่มีมาให้เพื่อนๆทุกวันพร้อมส่วนลดอีกมากมายที่ Letmeheck.in.th สำหรับวันนี้ ขอลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]