ตู้เย็น Panasonic 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานEconavi inverter ตู้เย็นดีๆ ที่ Letmecheck

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่านพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป นำสินค้าดีๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันเหมือนเดิมครับ ถ้าหากพูดดถึงตู้เย็น  เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญ ต้องมีติดเอาไว้ทุกบ้านอย่างแน่นอนครับ ไม่ว่าเป็น ขนาดเล็กหรือใหญ่ ซึ่งมีระบบการทำงานก็คือ รักษาความสดใหม่ของอาหาร  เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญต่อการทำอาหารต่างๆมากมายด้วยครับ ซึ่งตอนนี้ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาตู้เย็นดีๆติดบ้านเอาไว้ หรือ กำลังมองหาเครื่องใหม่ วันนี้พวกเรา จะมาแนะนำ ตู้เย็น Panasonic  5 รุ่น น่าซื้อ ระบบความเย็นที่ดีเยี่ยม ด้วยระบบ inverter ที่เป็นระบบทำความเย็นเอกลักษณ์ของตู้เย็น Panasonic  เลยล่ะครับ พร้อมทั้ง ระบบประหยัดพลังงาน Econavi ที่การันตีได้ว่าประหยัดจริงๆ ซึ่งรายละเอียดต่างๆของทั้ง 5 รุ่นจะเป็นอย่างไร? ไปติดตามชมกันเลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

 

ตู้เย็น Panasonic  รุ่น NR-BD468VSTH 14.3คิว

ตู้เย็น Panasonic

เริ่มกันที่รุ่นแรก ของ แบรนด์ Panasonic  กับ ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 14.3คิว รุ่น NR-BD468VSTH ซึ่งสามารถจุของได้ เยอะ ช่องแช่ขยายได้กว้าง มีขนาด 685 x 698 x 1764 มม. น้ำหนักรวม 74 กก.  คอมเพรสเซอร์ เป็นแบบ อินเวอร์เตอร์จาก Panasonic  การันตีความเย็นได้เลย ดีไซน์การออกแบบก็สวยหรู เป็นสีเงินประกาย เหมาะสำหรับทุกห้องครัว คู่บ้านเลยล่ะครับ ซึ่งรุ่นนี้มีจุดเด่นๆที่น่าสนใจอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น NR-BD468VSTH

 • มีช่องแช่ของ รวมถึงช่องแช่แข็งขนาดใหญ่ แช่ของได้สบายๆ
 • มีช่องพิเศษ พร้อมช่องแช่เเนื้อสัตว์ Ag Meat Case
 • ประหยัดพลังงาน พร้อมกับสารป้องกันแบคทีเรีย
 • สารทำความเย็น R600a

ด้วยระบบทำความเย็นคุณภาพที่การันตีด้วยแบรนด์ พานาโซนิค อีกทั้ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น Panasonic  รุ่น NR-BD468VSTH 14.3คิว สามารถเช็คราคาพร้อมสั่งซื้อด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น Panasonic  รุ่น NR-BL307P 9.4 คิว

ตู้เย็น Panasonic

มาต่อกันกับรุ่นที่ 2 กับ ตู้เย็น รุ่น NR-BL307P ขนาดความจุ  9.4 คิว ที่มีระบบอัจฉริยะที่เป็นจุดเด่นกับ  Intellegent Eco Sensor “Econavi” Inverter  ที่เป็นเซ็นเซอร์ประหยัดพลังงาน มีขนาด 60 x 61.1 x 158.5 cm. น้ำหนัก 46 กิโลกรัม เป็นรูปแบบตู้เย็น panasonic 2 ประตู มีช่องแช่แข็งอยู่ด้านบน ดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม เรียบหรู มีสไตล์ ซึงมีจุดเด่นของด้านอื่นอีกมากมายดังนี้ครับ

จุดเด่นของรุ่น NR-BL307P

 • มีระบบประหยัดพลังงาน econavi อัจฉริยะ เซ็นเซอร์ควบคุมอุณหภูมิทำให้ประหยัดพลังงาน ประหยัดไฟมากขึ้น
 • คอมเพรสเซอร์ทำความเย็นแบบ อินเวอร์เตอร์ จะเปลี่ยนอัตราการหมุนด้วยตัวเองเพื่อทำความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีช่องแช่ต่างๆแบ่งออกเป็นสัดส่วน พร้อมกับกล่องแช่ผักที่ใหญ่ขึ้น
 • มีระบบป้องกันแบคทีเรียได้ดีมากกว่ารุ่นเก่าๆ

ด้วยระบบเทคโนโลยีต่างๆที่พัฒนาไปมาก ทำให้ ตู้เย็น Panasonic  ก็ต้องคิดค้นระบบมาแข่งกับเจ้าอื่นๆเหมือนกัน ซึ่ง ระบบประหยัดพลังงาน econavi อัจฉริยะ  ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้เลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ สามารถสั่งซื้อหรือเช็คราคากันได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น Panasonic รุ่น  NR-BT264S 8.3 คิว

ตู้เย็น Panasonic

สำหรับรุ่นต่อไป เป็นตู้เย็นคุณภาพชั้นเยี่ยม จากPanasonic เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการหยิบของ “หยิบง่าย ไม่ต้องก้ม”ก็เพราะว่าช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง  ซึ่งดีไซน์ที่แปลกใหม่ด้วยการกลับช่องแช่เย็นไว้ด้านบน ทำให้ม่ต้องคอยก้มหยิบของจากช่องแช่เย็นเหมือนอย่างเดิม ทำให้ทำงานได้สะดวกขึ้น ด้วยขนาดที่กำลังเหมาะคือ  27.63×22.88×65.13 cm. น้ำหนัก 51 กิโลกรัม ซึ่งรุ่นนี้มีจุดเด่นด้านอื่นๆอะไรอีกบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ รุ่น  NR-BT264S

 • ดีไซน์ช่องแช่แข็งที่อยู่ด้านล่าง
 • ขนาด 3 คิว แช่ของได้เยอะ
 • ช่องแช่เย็นด้านบนทำให้ไม่ต้องก้ม
 • ดีไซน์ช่องแช่ผักในตำแหน่งตรงกลาง เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบตู้เย็นสไตล์แบบนี้ กับ ตู้เย็น Panasonic รุ่น  NR-BT264S 8.3 คิว สามารถเช็คราคาหรือรายละเอียดกันได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น Panasonic รุ่น  NR-BX418VS 12.8คิว

ตู้เย็น Panasonic

สำหรับเพื่อนๆทีกำลังต้องการตู้เย็นดีไซน์ ที่เหมือนกับรุ่นข้างบน ขอแนะนำ รุ่น  NR-BX418VS ของยี่ห้อ Panasonic ขนาด 12.8คิว ที่มีความจุมากขึ้น อีกทั้งดีไซน์ที่เป็นช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง ทำให้หยิบของได้สะดวกมากขึ้น ด้วยขนาด 68.5 x 69.8 x 162.4 cm. น้ำหนัก 64 กิโลกรัม เป็นตู้เย็นแบบ 2 ประตู ซึ่งรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ รุ่น  NR-BX418VS

 • ดีไซน์ช่องแช่แข็งที่อยู่ด้านล่าง
 • ขนาด 3 คิว แช่ของได้เยอะ
 • ช่องแช่เย็นด้านบนทำให้ไม่ต้องก้ม
 • ดีไซน์ช่องแช่ผักในตำแหน่งตรงกลาง เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ดีไซน์ของตู้เย็นแบบ ตู้เย็น Panasonic รุ่น  NR-BX418VS 12.8คิว สามารถเช็คราคาสินค้า พร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น Panasonic รุ่น NR-BT224S-N 6.9 คิว

ตู้เย็น Panasonic

สำหรับรุ่นสุดท้ายที่พวกเราจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆนั่นก็คือ รุ่น NR-BT224S-N  ขนาด 6.9 คิว ด้วยดีไซน์การออกแบบ  ที่เป็นเอกลักษณ์ ของรุ่นนี้ก็เป็นแบบ 2 ประตู  รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ “Panasonic” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลาย  มี ขนาด  550 x 600 x 1400 มม. น้ำหนัก  42 กก.ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ NR-BT224S-N 

 • สามารถ หยิบของเข้า-ออกได้ง่าย สะดวกทุกการช้าน
 • ไฟ LED สีขาวใช้กับตู้เย็น สว่างและประหยัดพลังงาน
 • มีระบบ เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นและยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 9%
 • ถาดกระจกนิรภัยรองรับน้ำหนักได้ 100 กก.วางของได้สบายๆ

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาตู้เย็นคุณภาพดี คุณสมบัติครบครันแบบนี้ กับ ตู้เย็น Panasonic รุ่น NR-BT224S-N 6.9 คิว สามารถเช็คราคาสินค้าหรือสั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

 

การเลือกตู้เย็นให้เหมาะสมกับการใช้งาน ก็มีความสำคัญมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ทั้งการแช่ของ ความจุต่างๆของตู้เย็นก็เป็นเรื่องสำคัญ ทั้งเรื่องการประหยัดพลังงาน การดูแลรักษาต่างๆให้ทำได้ง่ายขึ้นด้วย ใช้งานได้ง่ายขึ้น และพื้นที่ในการจัดวางตู้เย็นด้วยครับ ก็เป็นอันจบไปแล้วครับ กับ ตู้เย็นทั้ง 5 รุ่น น่าใช้ คุณภาพดี๊ดี จาก Panasonic เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถ้าหากชื่นชอบตู้เย็นรุ่นไหน แบรนด์ไหน หรือ ถูกใจแบบไหน ก็สามารถติดตามรายละเอียด ที่ลิ้งได้เลยครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเราอย่าลืมกด ไลค์ กดแชร์ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้อีกเพียบ ที่ Letmecheck พร้อมกับส่วนลดจาก Lazada อีกเพียบเลยครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอบขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]