ตู้เย็น SAMSUNG 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน พวกเรา Letmecheck มีสินค้าดีๆมาบอกต่อกันอีกแล้วครับ ว่ากันด้วยเรื่องของเทคโนโลยีกับเครื่องใช้ไฟฟ้าครับ ที่ปัจจุบันพัฒนาไปไกลมากเลยครับมีระบบใหม่ๆ ฟังก์ชั่นพิเศษให้ใช้งานตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุดไม่ว่าจะเป็น ทีวี พัดลม จนกระทั่งตู้เย็น ที่ตอนนี้มีระบบทำความเย็นต่างๆมากมาย มีนวัตกรรมใหม่ๆออกมาเรื่อยๆจนตามไม่ทันเลยทีเดียวครับ หลากหลายแบรนด์ก็แข่งขันกันจนเหนื่อยเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู น่าซื้อ 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์   ที่คุณสมบัติเพียบ น่าซื้อเอาไว้ใช้งานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหาตู้เย็นเครื่องใหม่ เอาไว้ใช้งานประจำบ้านแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดกับบทความนี้เชียวนะครับ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า ทั้ง 5 รุ่นที่ว่าเนี่ย จะมีจุดเด่น ฟังก์ชั่นอะไรโดนๆกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

ตู้เย็น SAMSUNGรุ่น RT25FGRADUT 9.1 คิว

ตู้เย็น SAMSUNG

มาเริ่มกันที่ ตู้เย็น รุ่นสวย งานดีจาก ซัมซุง กับ สีแสตนเลส เรียบหรู ดีไซน์เฉียบ ตามสไตล์ของค่ายนี้เค้าล่ะครับ ซึ่งลักษณะภายนอกนั้นเรียกว่าสวยงาม ทันสมัย เป็นเอกลักษณ์มากๆครับ ลองคิดดูสิครับว่าถ้าได้ไปตั้งที่บ้านสักตัว จะปลื้มแค่ไหน ซึ่งรุ่น RT25FGRADUT เป็นแบบ 2 ประตู 250ลิตร ด้วยความจุที่ใหญ่ขนาดนนี้ พร้อมทั้งระบบ ทำความเย็นแบบ INVERTER COMPRESSER ที่มาการันตีความเย็นให้ตู้เย็นรุ่นนี้ด้วยล่ะครับ ซึ่งตู้เย็นรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ รุ่น RT25FGRADUT

 • ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย ด้วยอนุภาคซิลเวอร์ฟิลเตอร์
 • ปรับความชื้นเหมาะสม ผักผลไม้สดยาวนานกว่า
 • ชั้นวางของกันกระแทก รับน้ำหนักได้ถึง150กิโลกรัม
 • ถาดน้ำแข็งแบบบิดเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
 • เก็บความเย็นได้ถึง8ชั่วโมง แม้ไฟฟ้าดับ

เมื่อไฟฟ้าดับ ก็ยังสามารถเก็บความเย็นได้ถึง 8 ชั่วโมง โอ้โห ไม่ธรรมดาเลยครับ กับ ตู้เย็น SAMSUNG  รุ่น RT25FGRADUT 9.1 คิว ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ สามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น RT20FGRVDSA 7.1 คิว

ตู้เย็น SAMSUNG

รุ่นต่อมา ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา ตู้เย็นขนาด 7 คิวนิดๆ ขอแนะนำ รุ่น RT20FGRVDSA แบบ 2 ประตู ขนาด 7.1 คิว ตู้เย็นรุ่นนี้ มีดีไซน์การออกแบบที่เรียกได้ว่า เรียบหรู มีสไตล์ครับ พร้อมกับการทำงานด้วยระบบ อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอลของ Samsung ที่สามารถปรับความเย็นได้ถึง 5 แบบ พร้อมทั้งประหยัดค่าไฟได้ดีอีกด้วยครับ และที่สำคัญรุ่นนี้ยังมีชั้นวางแบบ Easy Slide มีบานพับแบบหมุน สามารถดึงออกมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดระเบียบสิ่งต่าง ไม่ว่าจะหยิบของชิ้นในสุดก็ทำได้ง่ายๆเลยด้วยครับ เอาเป็นว่าเราไปดูจุดเด่นๆของรุ่นนี้กันเลยดีกว่าครับ

จุดเด่นของรุ่น RT20FGRVDSA

 • มีระบบ อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอล สามารถปรับระดับความเย็นได้ถึง 5 ระดับ
 • มีชั้นวางแบบ MoistFresh Zone ของ Samsung ลิ้นชักที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดรองรับการจัดเก็บผลไม้ อื่นๆได้ดี
 • มีชั้นวางแบบ Easy Slide มีบานพับแบบหมุน สามารถดึงออกมา หยิบของได้ง่ายขึ้น
 • มีซีลที่แน่นหนาป้องกันไม่ให้ความชื้นเล็ดลอดออกไปเมื่อความชื้นอยู่ในระดับต่ำ

จุดเด่นๆของรุ่นนี้ก็คือ เป็นจำพวกชั้นวางชั้นแช่ของที่สามารถดึงออกมาได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องล้วงต้องควัก พร้อมทั้ง ระบบความเย็นที่ดีเลยทีเดียวครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น RT20FGRVDSA 7.1 คิว สามารถเช็คราคาสินค้า หรือ สั่งซื้อกันได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น SAMSUNG  รุ่น RT20FGRVDSA  7.4 คิว

ตู้เย็น SAMSUNG

สำหรับตู้เย็นรุ่นนี้เป็นรุ่นที่คล้ายกับ ด้านบนครับ นั่นก็คือ RT20FGRVDSA  7.1 คิว แต่รุ่นนี้มีความจุดเยอะกว่าด้วยขนาด 7.4 คิว ซึ่งมีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในแบบของซัมซุง สีเงิน รูปแบบ 2 ประตู ซึ่ง มีขนาด 64x 55 x 146 cm.ครับ หนักหนัก 50.7 กิโลกรัม ช่องฟรีสแช่แข็งอยู่ประตูด้านบน ซึ่งมีระบบ No Frost กับ  อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอลของ Samsung  เป็นจุดเด่นครับ โดยมีจุดเด่นอื่นๆอีกมากมายดังนี้ครับ

จุดเด่นของรุ่น RT20FGRVDSA

 • มีระบบ Multiair Flow ทำให้เย็นฉ่ำ สม่ำเสมอทั้งตู้ไม่จะแช่ของไว้ตรงจุดไหน
 • มีระบบ No Frost ละลายน้ำแข็งและเก็บความชื้น
 • ชั้นวางเอนกประสงค์ประหยัดพื้นที่ได้มากมาย ไม่ว่าจะแช่ น้ำดื่ม เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้
 • ประหยัดพลังงาน พร้อมกับ รับประกันคุณภาพนาน 1 ปี

ระบบ No Frost กับ  อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอลของ Samsung กำลังเป็นที่ตอบโจทย์ของลูกค้าเลยล่ะครับ เพราะสะดวก ประหยัดไฟด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น SAMSUNG  รุ่น RT20FGRVDSA  7.4 คิว สามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น  RT29K5011S8 10.2 คิว

ตู้เย็น SAMSUNG

เทคโนโลยีในปัจจุบันนี้ อำนวยความสะดวกให้กับคนเราตั้งมากมาย รวมถึงตู้เย็นด้วยครับ ซึ่งรุ่นนี้ได้พัฒนา เป็น ระบบ Twin Cooling Plus ที่เหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาอาหารในตู้เย็นให้สดใหม่ ด้วยความชื้น 70% เปรียบเทียบกับ 30% ในตู้เย็น TMF รุ่นเก่าๆ ซึ่งความโดดเด่นตรงนี้เป็นของรุ่น RT29K5011S8 ขนาด 10.2 คิว ซึ่งสามารถดับกลิ่นของอาหารได้อีกดด้วย ซึ่งดีไซน์ของตู้เย็นรุ่นนี้ก็ดูโดดเด่น ทันสมัย น้ำหนัก 55 กิโลกรัม เป็นตู้เย็นแบบ 2 ประตูครับ  โดยรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น RT29K5011S8

 • Smart Conversion ระบบสลับความเย็นอัจฉริยะ 4 แบบ
 • Easy Slide ชั้นวางของเลื่อนเข้า-ออก ดีไซน์พิเศษ หยิบของได้สะดวกมากขึ้น
 • ทำงานได้นานขึ้น ไร้เสียงรบกวน และใช้พลังงานน้อยลง
 • มี Anti-Bacterial Protector ช่วยให้ตู้เย็นสะอาดและถูกสุขอนามัยอยู่เสมอ
 • มีไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพสูงมีลักษณะเพรียวบาง และเย็นกว่า ทั้งยังประหยัดพลังงานมากกว่าไฟรุ่นเก่า ทำให้มองเห็นทุกสิ่งภายในได้อย่างชัดเจน

แช่ของได้เยอะ พร้อมทั้งระบบทำความเย็นที่ดีเยี่ยม ต้องรีบจับจองกันแล้ว  ถ้าหากเพื่อนสนใจ ในระบบ Twin Cooling Plus ของแบรนด์ ซัมซุงล่ะก็ รุ่นนี้ก็น่าสนใจเลยทีเดียวครับ กับ ตู้เย็น SAMSUNG  รุ่น  RT29K5011S8 10.2 คิว สามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ด้านล่างเลยครับ

ตู้เย็น SAMSUNG  รุ่น  RT22FGRADSA  7.7 คิว

ตู้เย็น SAMSUNG

ตู้เย็นแบบสุดท้ายของซัมซุงในวันนี้ พวกเราขอแนะนำ เพื่อนๆที่กำลังต้องการตู้เย็นที่มีขนาดพอเหมาะกับการใช้งาน ด้วยขนาดความจุที่ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป กำลังดี กับขนาด 7.7 คิว ของรุ่น RT22FGRADSA ที่มีดีไซน์เป็นแบบ 2 ประตู ด้านในกว้างขวางจุของได้เยอะ ไม่ว่าจะแช่อะไรก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะระบบต่างๆภายในนั้นการันตีความยอดเยี่ยมด้วย Digital Inverter Compressor ระบบทำความเย็นจาก ซัมซุง ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น RT22FGRADSA

 • เย็นสม่ำเสมอ ทนทาน ประหยัดไฟมากกว่า ประหยัดพลังงานเกินคาดด้วย Digital Inverter Compressor
 • สามารถปรับกำลังการทำความเย็นได้ถึง 5 แบบ ตามระดับความชื้นและรูปแบบการใช้งาน
 • มีชั้นวาง Easy Slide มีบานพับแบบหมุน สามารถดึงออกมาหยิบของได้ง่ายไม่ตกหล่น
 • มีชั้นวางของ Big Guard มีขนาดลึกกว่าชั้นวางของข้างประตูในตู้เย็นทั่วไป

คุณสมบัติครบครันเกิดคาดแบบนี้ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วล่ะครับ กับ ตู้เย็น SAMSUNG  รุ่น  RT22FGRADSA  7.7 คิว ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถสั่งซื้อหรือเช็คราคาสินค้าได้ด้านล่างเลยครับ

 

ก็เป็นอันจบแล้วนะครับ กับ บทความแนะนำ ตู้เย็น ทั้ง 5 รุ่น ของค่าย ซัมซุง ถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันรึเปล่าครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นๆชอบ ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น ไหนล่ะก็ คลิ้กไปสั่งซื้อกันได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราในบทความต่อๆไปด้วยนะครับ พวกเรา Letmeheck จะมีสินค้าดีๆที่เพื่อนๆจะได้เช็คก่อนช้อปแน่นอน เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าประเภทอื่นๆ ที่พวกเราได้เขียนแนะนำ ไว้อีกเพียบเลยครับ  อ๊ะ! มีโปรโมชั่นส่วนลดของ Lazada ด้วยนะ ติดตามกันได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]