ตู้เย็น Toshiba 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ Letmecheck

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเรา ทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกแล้วครับ พบกันทีไรพวกเราก็มี บทความแนะนำสินค้าดีๆมาฝากให้กับเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ซึ่งเพื่อนๆที่กำลังตั้งคำถาม หรือ กำลังหาซื้อสินค้าแบบไหน พวกเราจะเช็คราคา เช็คคุณภาพ มาให้เพื่อนๆกันก่อนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ฟ้า สินค้าไอที รวมถึงสินค้าทั่วไป ที่พวกเราได้แนะนำไว้ให้เพียบที่เว็บไซต์ของเรา สำหรับในบทความนี้พวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็น Toshiba 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ ซึ่งตอนนี้มีดีไซน์ใหม่เป็นแบบ Curve ซึ่งคุณภาพทั่วไปของตู้เย็นโตชิบา จะดีไหม? น่าใช้รึเปล่า? เราจะไปหาคำตอบกันในบทความนี้อย่างแน่นอน ซึ่งตู้เย็นทั้ง 5 รุ่นนี้ จะมีขนาดไหนบ้าง แบบไหนบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาตู้เย็นประเภทอื่นๆ พวกเรา Letmecheck ได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลย ถ้าหากสนใจไปติดตามดูกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ คลิ้กเลย!!

ตู้เย็น MITSUBISHI 1 ประตู ประหยัดน่าใช้งาน 5 แบบ กำลังมองหาตู้เย็นดีๆ ห้ามพลาดที่ LETMECHECK
ตู้เย็น MITSUBISHI 2 ประตู สุดคุ้ม 5 แบบ มองหาตู้เย็นดีไซน์สวย คุณภาพดี ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ตู้เย็น SAMSUNG 2 ประตู 5 รุ่น น่าซื้อ การันตีความเย็น ด้วยเทคโนโลยีซัมซุงอินเวอร์เตอร์
ตู้เย็น 2 ประตู 5 รุ่น สวยคุ้ม น่าใช้ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น PANASONIC 5 รุ่น น่าซื้อ กับ ระบบประหยัดพลังงานECONAVI INVERTER ตู้เย็นดีๆ ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น TOSHIBA 5 รุ่นคุณภาพดี น่าซื้อ กับ ดีไซน์โดนใจ ตู้เย็นโตชิบาจะดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น SHARP 5 รุ่นสุดจ๊าบ น่าซื้อ ตู้เย็นชาร์ปดีไหม? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดีแบรนด์ดัง เลือกยี่ห้อไหนดี? หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ตู้เย็น 1 ประตู 5 รุ่นสุดคูลแบรนด์ดัง จะซื้อยี่ห้อไหนดี? LETMECHECK มีคำตอบ
แนะนำ ตู้เย็น HAIER 5 รุ่นสุดคุ้ม ตู้เย็น HAIER ดีไหม? ไปดูกันที่ LETMECHECK
แนะนำตู้เย็น ELEXTROLUX 5 รุ่นราคาเบาๆ ประสิทธิภาพเยี่ยม ตู้เย็น ELEXTROLUX ดีไหม? ไปดูกัน

ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-A906ZI 3.0 คิว

ตู้เย็น Toshiba

มาเริ่มกันที่รุ่นเล็กกันก่อนเลยครับ กับตู้เย็นรุ่นเล็ก แต่ เล็กพริกขี้หนูจริงๆกับ รุ่น  GR-A906ZI  ขนาดความจุ 3.0 คิว ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่การจัดวางน้อย  หรือ แช่ของไม่เยอะครับ ซึ่งมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 นอกจากจะประหยัดพื้นที่ในการจัดวางแล้ว ยังประหยัดไฟอีกด้วย ขนาดของตู้เย็นรุ่นนี้เท่ากับ 52 x 57 x 80.5 cm. มีน้ำหนัก 20 กิโลกรัม เป็นแบบ 1 ประตู ครับ เป็นตู้เย็นแบบมินิบาร์ ที่น่าใช้งานมากครับ ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของ GR-A906ZI

 • กินไฟน้อยมากไม่สิ้นเปลือง รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับห้องส่วนตัว ห้องนอน ห้องพักโรงแรม โรงพยาบาล หรือคอนโดมิเนียม
 • ระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง
 • สวยงามกลมกลืนด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมหลอดไฟเพื่อความสว่าง

เป็นตู้เย็นแบบมินิบาร์ ที่น่าใช้งานมากครับ เหมาะสำหรับคนงบน้อย หรือ พื้นที่จัดวางน้อยครับถ้าหากเพื่อนๆสนใจ ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-A906ZI 3.0 คิว สามารถเช็คราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อกันด้านล่างเลยได้เลยครับ

ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-T32KBZ  10.9 คิว

ตู้เย็น Toshiba

มาต่อกันที่รุ่นใหญ่กันบ้างครับ กับ รุ่นที่ สอง ที่พวกเราจะมาแนะนำนั่นก็คือ รุ่น GR-T32KBZ  ขนาดความจุ 10.9 คิว แบบ 2 ประตู ตู้เย็นคุณภาพจาก โตชิบาครับ ซึ่งรุ่นนี้มีดีไซน์การออกแบบที่ไร้รอยต่อครับ พร้อมทั้งใช้วัสดุคุณภาพ ไม่ว่าจะวางตรงไหนก็บ้านก็ดูดีมีสไตล์ แต่ว่าวางที่ห้องครัวจะดีกว่านะ พร้อมทั้งคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นมากมาย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น GR-T32KBZ  

 • เป็นตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ ประหยัดค่าไฟฟ้าด้วยโหมดEcoในช่วงเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน
 • ระบบแช่แข็งด่วน ช่วยรักษาคุณภาพ รสชาติและความสดของอาหาร
 • มีระบบ Hybrid Bioช่วยให้คุณสามารถเก็บและรักษาความสดของอาหารได้นานยิ่งขึ้น
 • มีกล่องแช่ของเอนกประสงค์ พื้นที่สารพัดประโยชน์สำหรับแช่สิ่งของที่ไม่ใช่อาหาร
 • มีชั้นวางใหญ่ขึ้น รองรับภาชนะขนาดใหญ่สำหรับงานปาร์ตี้ของคุณ

คุณสมบัติตอบโจทย์ครบครันแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ  ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-T32KBZ  10.9 คิว คลิ้กด้านล่างเพื่อเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-B145ZSBK 5 คิว

ตู้เย็น Toshiba

รุ่นที่ 3 เป็นตู้เย็นขนาดกลางๆครับ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่แช่ของไม่เยอะมาก ด้วยขนาดความจุ 5 คิว กับ รุ่น GR-B145ZSBK ตู้เย็นคุณภาพจากแบรนด์ Toshiba ครับ โดยรุ่นนี้เป็นดีไซน์ใหม่ของแบรนด์นี้ นั่นก็คือ  Curve Live นั่นเอง  มีขนาด 26.25×23.5×43 cm. น้ำหนัก 32 กิโลกรัม เป็นตู้เย็นแบบ  1 ประตู ซึ่งมีจุดเด่นมากมายเลยครับสำหรับรุ่นนี้ จะมีอะไรที่เด่นๆบ้างไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  GR-B145ZSBK

 • กระจายความเย็นได้ทั่วถึงด้วยชั้นวางแบบตะแกรง แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก
 • ช่อง Chiller ขนาดใหญ่ จุของได้มากสามารถวาง กระป๋องแนวตั้งได้
 • Toshiba Curve Live นวัตกรรมแห่งการดีไซน์ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
 • ช่องแช่เย็น (Freezer) ขนาดใหญ่เพิ่มพื้นที่การให้ความเย็นและพื้นที่ในการใช้งาน

รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าซื้อมากๆครับ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดพอดี ไม่เปลืองพื้นที่การจัดวาง ดีไซน์ก็สวย ถ้าหากเพื่อนๆถูกใจ หรือ สนใจ ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-B145ZSBK 5 คิว ก็คลิ้กไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อด้านล่างได้เลยครับ

ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-B177TXGR 6.2 คิว

ตู้เย็น Toshiba

สำหรับรุ่นนี้เป็นดีไซน์ใหม่จาก โตชิบาครับ นั่นก็คือ ดีไซน์แบบ  Toshiba TWIST ไอเดียล่าสุดที่ทวิตส์โลกนวัตกรรมความเย็นให้หลุดจากกรอบเดิมๆ ดีไซน์ลงตัวในทุกรายละเอียดกับขาตั้งพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรุ่นนี้เลยครับ ตู้เย็นรุ่นนี้เป็นแบบ1 ประตู มีขนาด 54.43×57.05×120.20 cm. น้ำหนัก 32 กิโลกรัม ครับ ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับห้องพัก คอนโด ออฟฟิส ใช้แช่ของได้เยอะเลยทีเดียวครับ ราคาตู้เย็นโตชิบา 6.2 คิว ก็ไม่แพงอย่างที่คิดครับ ซึ่งจุดเด่นของตู้รุ่นนี้ก็มีเพียบเลยครับ ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่น  GR-B177TXGR

 • ช่อง Chiller ขนาดใหญ่ จุของได้มากสามารถวาง กระป๋องแนวตั้งได้
 • สวยงาม แข็งแรงด้วยชั้นวางกระจกนิรภัย รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัมเลยทีเดียว
 • คงความสดใหม่ ด้วยระบบควบคุมความเย็นแบบ ซุปเปอร์ ไดเรค คูล (Super Direct Cool)
 • สีประกายเมทาลิค โดดเด่นไม่มีใครเหมือน เงางาม ในทุกมิติ

ซึ่งขนาด 6.2 คิวของรุ่นนี้ก็แช่ของได้เยอะมากเลยครับ พร้อมทั้งคุณสมบัติที่ครบครันแบบนี้ ตู้เย็น Toshiba รุ่น  GR-B177TXGR 6.2 คิว ดีไซน์ TWIST ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าใช้มากๆเลยล่ะครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถคลิ้กด้านล่างเพื่อเช็คราคาพร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ตู้เย็น Toshiba รุ่นGR-A906ZBK 3.0คิว

ตู้เย็น Toshiba

เราจะมาปิดท้ายไปด้วย ตู้เย็นขนาดเล็กพริกขี้หนูกันอีกแล้ว กับคุณภาพสุดคุ้ม กะทัดรัด เหมาะสำหรับคนพื้นที่ใช้สอยน้อย ไม่ว่าจะเป็นคอนโด อพาร์ทเมนต์ ออฟฟิสต่างๆ กับ ตู้เย็นรุ่น GR-A906ZBK ขนาด  3.0คิว ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ประหยัดไฟให้เพื่อนๆกันได้แน่นอน คุณภาพระบบความเย็นก็ทำงานได้ดี การันตี ด้วย คุณภาพมาตรฐานระดับ Toshiba พร้อมทั้งคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นอีกเพียบไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นของรุ่นGR-A906ZBK

 • กินไฟน้อยมากไม่สิ้นเปลือง รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับห้องส่วนตัว ห้องนอน ห้องพักโรงแรม โรงพยาบาล หรือคอนโดมิเนียม
 • ระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง
 • สวยงามกลมกลืนด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมหลอดไฟเพื่อความสว่าง

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าใช้ สุดคุ้มเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆชอบตู้เย็นสเปคแบบนี้ กับ ตู้เย็น Toshiba รุ่นGR-A906ZBK 3.0คิว สามารถคลิ้กด้านล่างเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อกันได้เลยครับ

 

อยากจะซื้อตู้เย็น แต่ไม่รู้ว่าจะรู้ว่ารุ่นไหนดี? มีหลากหลายค่าย หลากหลายรุ่นเหลือเกิน พวกเราขอแนะนำว่า ควรเลือกซื้อให้สอดคล้องกับการใช้งาน การแช่ของ ว่าเราใช้งานเยอะขนาดไหน รวมถึงพื้นที่ในการจัดวางตั้งตู้เย็น ไม่อย่างนั้นซื้อใหญ่ๆไปก็เกะกะแย่ หรือ เล็กไปก็ไม่พอแช่ ดังนั้นควรศึกษาให้ดีด้วยนะครับ ไม่ว่ารุ่นไหนๆก็คุณภาพดีทั้งนั้น พร้อมทั้งมีประกันสินค้าให้อีกด้วยครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจตู้เย็นรุ่นไหน ของทั้ง 5 รุ่นนี้ ก็สามารถสั่งซื้อกันได้ที่ Lazada กับลิ้งด้านล่างของสินค้าได้เลย สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งสามารถติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th เราอัพเดทให้ทุกวัน พร้อมทั้งส่วดลดมากมาย สำหรับวันนี้ ขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]