แนะนำกระเป๋าเดินทาง 5 แบบ สุดคุ้ม จาก LAZADA กระเป๋าแบรนด์ดัง คุณภาพดี ที่คุณต้องไม่พลาด!!

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck กลับมาแนะนำสินค้าดีๆให้เพื่อนๆกันอีกแล้วครับ ซึ่งถ้าใครจะซื้ออะไร ตัดสินใจก่อนซื้อ เช็คคุณภาพให้ดี เลือกราคาที่คุ้มที่สุด อย่าใจร้อนนะครับ ถ้าหากพูดถึงการเดินทางไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศแล้ว ก็ต้องมีการวางแผน จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาหารการกิน งบประมาณต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ที่ต้องเตรียมเป็นอันดับแรกๆนั่นก็คือ กระเป๋าเดินทางนั่นเองครับ เพราะถ้าหากค้างคืน ไปหลายวันก็ต้องเลือกกระเป๋าใบใหญ่ๆ จุของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสวยๆที่จะต้องใส่ เพื่อเก็บภาพความทรงจำดีๆ ตลอดทริปครับ  ซึ่งเพื่อนๆที่กำลังมีแผนที่จะซื้อกระเป๋าเดินทางอยู่ วันนี้ห้ามพลาดกันเลยเชียว เพราะพวกเราจะมาแนะนำกระเป๋าเดินทาง 5 แบบ สุดคุ้ม จาก LAZADA ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำมากมายเลยล่ะครับ พร้อมทั้งมีหลายขนาด หลายราคา แต่จะซื้อแบบไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำให้เลือกกันครับ โดยแต่ละยี่ห้อจะมีคุณสมบัติพิเศษ จุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซื้อแบบไหนให้คุ้ม ไปดูกันเลยครับ

แนะนำกระเป๋าเดินทาง 5 แบบ สุดคุ้ม จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 20 กรกฎาคม 2560)

 

 

lazada กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ Romar Polo รุ่น Polo224-5ขนาด 24 นิ้ว ราคา 1,298 บาท

เป็นกระเป๋าเดินทางที่เหมาะกับการเดินทางประมาน 4-5 วัน กระเป๋านั้นผลิตจาก Fiber เกรดเอ น้ำหนักเบา สีสันสดใส  ทำความสะอาดได้ 4 ล้อหมุนอิสระ 360 องศา รองรับน้ำหนักได้มาก มีรหัสล็อคกระเป๋า 3 หลัก แข็งแรง ทนทาน คันชักคู่ 2 ระดับ แข็งแรงและเบา ด้ามจับกระชับมือ เป็นกระเป๋าเดินทางอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ Merc Gears  ขนาด 29 นิ้ว ราคา 3,555 บาท

กระเป๋ายี่ห้อ Merc Gears เป็นอีกยี่ห้อที่น่าสนใจ เพราะโครงกระเป๋าทำจาก Aluminium แข็งแรงทนทาน วัสดุภายนอกทำจาก ABS+PC มีความยืดหยุ่น ทนทาน ล้อหมุนได้ 360 องศา มีระบบล็อคมาตราฐาน TSA ดีไซน์เรียบหรู ดูดี สวยโดดเด่น สามารถใช้งานได้ยาวๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

lazada กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ DELSEY รุ่น HELIUM AERO ขนาด 21 นิ้ว ราคา 5,270 บาท

เป็นกระเป๋าเดินทางแบบ ล้อลาก 4 ล้อ ใช้งานคล่องตัว  มีคันชักสำหรับลากและหูหิ้ว เคลื่อนย้ายสะดวก มีขนาด 21 นิ้ว จุของได้ตามต้องการ มีระบบล็อก TSA ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่างดี มีความทนทาน ดีไซน์สวย ทันสมัย มีสีน้ำเงิน ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็สะดวกสุดๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ MOOF ขนาด 15 นิ้ว รุ่น NA-9709 ราคา 900 บาท

 มาถึงกระเป๋าใบเล็กๆกันบ้าง สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้จุของมาก หรือ ไปหลายวัน กับ  ขนาด 15 นิ้ว โดยตัวกระเป๋า ผลิตจากวัสดุ เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ล้อคู่ 2 ล้อ ใช้ระบบเข็นได้เพื่อความสะดวกในการลากจูง อุปกรณ์ประกอบแข็งแรง คันชักคู่คุณภาพดี มีขนาด 20 x 36 x 38 ซม. น้ำหนัก 2 Kg.  

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

lazada กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ Wheal ราคา 663 บาท

เป็นกระเป๋าเดินทางหน้านูน กระเป๋าล้อลากที่มีดีไซน์ทันสมัยทรงเหลี่ยมหน้านูน สามารถใส่สัมภาระได้มากมาย เหมาะกับการเดินทาง 1-2 วัน สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ สีสันสดใส ชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มี 2 ล้อรองรับน้ำหนักได้ดีปลอดภัยด้วย ระบบรหัสล็อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว ทำให้ทุกการเดินทาง ปลอดภัย สะดวก สบายมากยิ่งขึ้นครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งสำคัญมากเลยครับ สำหรับการใช้เพื่อขึ้นเครื่องบินด้วยแล้ว ก็ต้องหากระเป๋าที่คุณภาพดีเป็นพิเศษ เพราะการกระทบ การกระแทก ทำให้กระเป๋าเสียหายได้ หรือ ของในกระเป๋าเสียหายได้ ดังนั้นแล้วควรเลือกใช้กระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเกรด A ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่รู้สึกเซ็งเวลาเดินทางครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบกระเป๋าเดินทางแบบใน ของทั้ง 5 แบบนี้ ก็คลิกไปเช็คราคากันได้ที่ Lazada.co.th นะครับ ซื้อที่นี่ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!! เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆที่พวกเราอัพเดทกันทุกวันได้ที่ Letmecheck.in.th หรือ Facebook ของพวกเราได้เลยครับ สุดท้ายนี้ อย่าลืม ถ้าชอบ กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาท่านผู้อ่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th. และ รูปภาพสวยๆ จาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]