รวมตู้เสื้อผ้าราคาน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA ตู้เสื้อผ้าสวยๆ คุณภาพดีๆ ที่ต้องมีไว้ที่บ้าน!!

ตู้เก็บเสื้อผ้า หรือ ตู้เสื้อผ้า เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญมากครับ ไม่ว่าจะเป็น จัดเก็บเสื้อผ้าต่างๆ ชุดทำงาน ชุดตัวเก่งให้อยู่ในสภาพที่ดี ป้องกันจากสัตว์เลี้ยง แสงแดด ทำให้ดูไม่เก่าง่าย สกปรกเมื่อเจอฝุ่น หรือ สิ่งสกปรกอื่นๆครับ อีกทั้งเป็นการจัดระเบียบของเสื้อผ้าให้อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง รวมถึงเป็นฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญสำหรับการแต่งบ้านเข้าไปด้วยล่ะครับ ถ้าได้ตู้เสื้อผ้าลายไม้สวยๆ สีไม้สัก หรือ ไม้โอ้ก ก็จะทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาอยู่ไม่น้อยเลยล่ะครับ หรือ จะเป็นตู้เสื้อผ้าแนวโมเดิร์น ที่ออกแบบสีสันมาได้ทันสมัย ทำให้บ้านหรือห้องพักดูมีสไตล์มากขึ้นด้วยครับ ดังนั้นวันนี้พวกเรา Letmecheck จึงได้รวบรวม  ตู้เสื้อผ้าราคาน่าซื้อ 5 แบบ จากเว็บไซต์ LAZADA มาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่กำลังตามหาตู้เสื้อผ้าที่ถูกใจ มีทั้งแบบ 1 บล็อก ไปจนถึง 3 บล็อกเลยล่ะครับ อีกทั้งยังมีตู้เสื้อผ้าแบบลายไม้สวยๆ มาแนะนำให้ต้องถูกใจเพื่อนๆอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า ตู้เสื้อผ้าทั้ง 5 แบบนี้ จะมีแบบไหนน่าซื้อบ้าง

แนะนำตู้เสื้อผ้าราคาน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 23 กรกฎาคม 2560)

 

 

ตู้เสื้อผ้า lazada

 

ตู้เสื้อผ้า ยี่ห้อ Hommy ตู้แบบ1 บล๊อค  สีเทา ราคา 369 บาท

มาเริ่มกันด้วยตู้เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์น ราคาประหยัด กับ ตู้เสื้อผ้า ยี่ห้อ Hommy ตู้แบบ1 บล๊อค  เหมาะสำหรับคนใช้พื้นที่ในการจัดเก็บน้อย เสื้อผ้าน้อย เป็นตู้เสื้อผ้า แบบเปิดด้านบน มีขนาด 160x45x60 ซม. วัสดุคุณภาพโดยใช้ผ้า TNT Nonwoven Fabric มีคุณสมบัติโปร่งเบา สามารถกันฝุ่นได้ อีกทั้งยัง ทำความสะอาดได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง สามารถเคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสบายสุดๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ตู้เสื้อผ้า lazada

ตู้เสื้อผ้ายี่ห้อ Hommy ตู้แบบ 2 บล็อกเปิดข้าง  สีน้ำตาลอ่อน ราคา  475 บาท

มาต่อกันกับตู้เสื้อผ้าแบบเปิดด้านบน ขนาด 170x 45 x 105 ซม.  เป็นตู้แบบ 2 บล็อก สำหรับเพื่อนๆที่มีเสื้อผ้าเยอะขึ้นมาหน่อย สำหรับ ยี่ห้อ Hommy นั้นก็ยังคงมีจุดเด่นในเรื่อง ดีไซน์ที่ทันสมัย ในแบบตู้เสื้อผ้าใหม่ๆ มีสีน้ำตาลอ่อน โดยวัสดุที่ผลิตนั้นมีคุณภาพมากๆครับ นั่นก็คือผ้า TNT Nonwoven Fabric  ซึ่งมีคุณสมบัติโปร่งเบา สามารถกันฝุ่นได้ดีมากเลยทีเดียวครับ อีกทั้งยัง ทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ประหยัดพื่นที่ในบ้าน หรือ ห้องพักได้เป็นอย่างดีครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ตู้เสื้อผ้า lazada

ตู้เสื้อผ้ายี่ห้อ Hakone ตู้แบบ 3 บล็อก สีเทา ราคา 589 บาท

ต่อมาเป็นตู้เสื้อผ้าในแบบ 3 บล็อก กันบ้าง สำหรับเพื่อนๆที่อาจะเก็บของหลายอย่างจุกจิก ด้วยเสื้อผ้าที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดนอน ชุดทำงาน หรือ ชุดไปเที่ยว ก็สามารถแบ่งเป็นล็อค การจัดเก็บต่างๆได้ดีมากขึ้นครับ ซึ่งตู้ใบนี้มี ขนาด กว้าง 128 cm ลึก 46 cm สูง 175 cm ตัวโครงสร้างทำด้วยเหล็กพ่นกันสนิม วัสดุผ้า Non woven คุณภาพดี ผ้าคลุมกันน้ำและกันฝุ่น ซึ่งดีไซน์การออกแบบก็ทันสมัย เหมาะสำหรับใช้ในห้องพักหรือ คอนโด ประหยัดพื้นที่สุดๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ตู้เสื้อผ้า lazada

ตู้เสื้อผ้ายี่ห้อ NDL ตู้ 2บานเปิดขนาด 80 cm สีสัก ราคา  2,590 บาท

ต่อมาเรามาดูตู้เสื้อผ้าในแบบ ลายไม้ หรือ แบบไม้กันบ้างครับ ตู้ประเภทนี้ จะแข็งแรงกว่าตู้อื่นๆครับ ด้วยคุณสมบัติของตู้ที่มีจุดเด่นในเรื่องแข็งแรง ทนทานนี้  จะทำให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งสามารถถอดประกอบได้ และสามารถจุเสื้อผ้าได้เต็มพื้นที่ ทำให้บ้านของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งลวดลายไม้ ที่บ่งบอกถึงความคลาสสิคทำให้ดูกลมกลืน และ เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านได้ด้วยครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ตู้เสื้อผ้า lazada

ตู้เสื้อผ้ายี่ห้อ RF Furniture  ขนา 120 cm รุ่น Wk003p-o  สีโอ๊คเรียบ ราคา 3,790 บาท

แบบสุดท้ายในวันนี้ขอแนะนำ ตู้เสื้อผ้ายี่ห้อ RF Furniture  ขนา 120 cm รุ่น Wk003p-o  มีสีโอ๊คเรียบดูหรูหรา โดยมี 3 ประตูทึบ วัสดุผลิตจาก วัสดุไม้ Particle Board ที่มีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังมีลายการ์ตูนน่ารักสีสันสวย สดใสน่ารัก ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใส่เสื้อผ้าได้เยอะทั้งแขวนและพับได้สะดวกสบายคุ้มจริงๆครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ตู้เสื้อผ้าแต่ละแบบ ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไปครับ การเลือกซื้อตู้ดีๆสักตู้ก็ควรที่จะดูจำนวนเสื้อผ้าภายในบ้าน หรือ เสื้อผ้าของเรา ว่าจะพอกับขนาดตู้หรือไม่ โดยตู้เสื้อผ้าแต่ละแบบออกแบบมามีการรับน้ำหนักที่จำกัด ดังนั้นถ้าต้องการใช้งานได้ยาวนาน ควรเลือกตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับจำนวนเสื้อผ้าของเราด้วยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบตู้เสื้อผ้าแบบไหน? ของทั้ง 5 แบบนี้ ก็คลิกไปเช็คราคากันได้ที่ Lazada.co.th นะครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ และ ติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆที่ Letmecheck.in.th นะครับ อัพเดทกันทุกวัน สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH และรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]