แนะนำนาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต 5 แบบขายดี จาก LAZADA นาฬิกาสวยๆ คุณภาพดี เหมาะสำหรับหนุ่มสาวทุกวัย

นาฬิกาข้อมือ นั้นมีหลากหลายรูปแบบเลยล่ะครับ มีหลากหลายทรงมากมาย สำหรับคนชอบแต่ละแบบ แต่ส่วนใหญ่แล้วที่ตอนนี้กำลังฮิต และ มาแรงจริงๆ ก็คงจะเป็น นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตแบบแฟชั่น โดยต้นแบบนั้นมาจาก นาฬิกา G-SHOCK ของ Casio  ซึ่งมีราคาที่สูงมากๆ เพราะมีระบบการทำงานของนาฬิกาที่ดีเยี่ยม พร้อมจุดเด่นอื่นๆอีกมากมาย ที่ทำให้นาฬิกาของ Casio นั้นเป็นระดับโลก แต่ราคาค่อนข้างที่จะแพงจนจับต้องยากเลยล่ะครับ วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck จึงจะมาแนะนำ นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต 5 แบบขายดี จาก LAZADA โดยมีทั้งแบบราคาถูกสุดคุ้ม รวมถึง นาฬิกาจาก Casio ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา เรียกได้ว่าตัดสินใจก่อนซื้อได้ที่นี่ คุ้มแน่นอนครับ เอาเป็นว่าอย่ารอช้ากันเลยดีกว่า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตทั้ง 5 แบบนี้ แบบไหนจะสวยถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำนาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต 5 แบบขายดี จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 15 กรกฎาคม 2560)

 

 

นาฬิกา lazada

นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต ยี่ห้อ S SPORT รุ่น GP9214 ราคา 290 บาท

เป็นนาฬิกาแฟชั่นทรงสปอร์ต ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ดีไซส์เก๋ไก๋ เหมาะกับ Life Style ของคนรุ่นใหม่ match กับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ มีคุณสมบัติกันน้ำได้  ตัวเรือนเป็น stainless Steel สายเรซิ่น มีหน้าปัดกว้าง 5.0 cm มีระบบตั้งเวลา และ วันที่ไทย ไว้แล้วพร้อมใช้งานเรียบร้อยแล้ว

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

นาฬิกา lazada

นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต ยี่ห้อ SHHORS  รุ่น SH-692B ราคา 229 บาท

เป็นนาฬิกาแฟชั่นทรงสปอร์ต ยี่ห้อ SHHORS มีระบบการเคลื่อนไหว แบบ ควอตซ์ เป็นนาฬิกา กันน้ำได้ดี สามารถตั้งเวลาต่างประเทศได้ 31 โซน ตัวเรือนเป็น stainless Steel สายเรซิ่นมันเงา หน้าปัดสูง 40 มม. หน้าปัดกว้าง 50 มม. หนา 1.6 ซม. น้ำหนัก 50.2 กรัม เข็มจับเวลา มีปลอกหุ้มด้วยความปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ชายใส่ก็ได้ ผู้หญิงใส่ก็ดี  ตัวหน้าปัดเป็นระบบ อะนาล็อก หรูหรามาก

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

นาฬิกา lazada

นาฬิกาข้อมือ Casio G-Shock รุ่น GA-110HR-1ADR ราคา 3,000 บาท

Casio G-Shock รุ่น GA-110HR-1ADR  ตอนนี้ลดราคาขายที่ lazada เหลือแค่ สามพันบาท โดยเป็นนาฬิกาข้อมือดิจิตอลสำหรับผู้ชาย แสดงเวลารูปแบบ 12/24 ชั่วโมง วัสดุตัวเรือน กรอบ และสายนาฬิกาผลิตจากเรซินเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่เป็นรอยขีดข่วน มาพร้อมกระจกมิเนอรัล แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน มีความทนทานต่อคลื่นแม่เหล็ก แรงสั่นสะเทือน รวมถึงทนต่อการตกหล่นและการกระแทกอื่นๆ เสริมความคล่องตัว สมบุกสมบันทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะลุยแค่ไหนก็ สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

นาฬิกา lazada

นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต ยี่ห้อ  EXPONI  ราคา 284 บาท

เป็นนาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตแฟชั่น  มีหน้าปัด 50 mm. หน้าจอโชว์ วันและวันที่ 2 ระบบ นั่นก็คือแบบเข็มและดิจิตอล เท่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีโหมดอีกหลายอย่างเช่น  ตั้งปลุกได้ จับเวลาได้ มีไฟส่องสว่างที่มืด กันน้ำได้สูง 200 เมตรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นนาฬิการาคาสบายกระเป๋า คุณสมบัติครบถ้วนแนวสปอร์ตของจริง

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

นาฬิกา lazada

นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต ยี่ห้อ Sevenlight  รุ่น GA110GB-1A ราคา 250 บาท

สำหรับนาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ต ยี่ห้อ Sevenlight รุ่นนี้ สามารถกันน้ำได้ เป็นนาฬิกาแฟชั่นที่ ตัวเรือนเป็นแบบ  stainless Steel สวยงามดูเท่ มีสไตล์ ทางด้านสายเป็ยสายเรซิ่น มีความทนทานมาก มีหน้าปัดกว้าง 5 cm.  สามารถตั้งเวลาได้ 31 โซนต่างประเทศ คุณภาพดีเยี่ยม แถมเมื่อซื้อไปแล้ว สามารถตั้งเวลา และ วันที่ไทย ไว้แล้วพร้อมใช้งาน นาฬิการคุณภาพดีแบบนี้ แถมยังราคาสบายๆแบบนี้ ทำให้เป็นเรือนที่ขายดีอันดับต้นๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

ก็เป็นอันจบกันไปแล้วล่ะครับกับ นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตแฟชั่น ทั้ง 5 แบบ ราคาสบายกระเป๋ามากๆเลยครับ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ อีกทั้งระบบแปลกๆใหม่ๆที่อาจจะไม่เคยได้เห็นในนาฬิกาแบบอื่นๆมาก่อน ซึ่งนาฬิกาแนวนี้เป็นแบบยอดฮิตติดตลาด ที่หนุ่มสาววัยรุ่นก็นิยมใส่ เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆที่ตอบโจทย์ได้ดี มีความทนทาน สมบุสมบันไปไหน ลุยไปได้ทุกที่เลยล่ะครับ เอาเป็นว่าถ้าหากใครสนใจก็คลิกไปเช็คราคา หรือ สั่งซื้อกันได้เลยครับที่ LAZADA เพื่อนๆสามารถติดตามบทความอื่นๆ หรือ บทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ อัพเดทกันทุกวัน สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th และรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]