รวมผ้าม่านหน้าต่างน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA สีไหนสวย ลายไหนโดน แบบไหนดี ไปดูกัน

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck จะมาแนะนำสินค้าดีๆให้เพื่อนๆอ่านกันอีกแล้ว ซึ่งพวกเราได้รีวิวแนะนำสินค้าต่างๆเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น กระเป๋าสวยๆ รองเท้าผ้าใบเท่ๆ แล้วยังมีสินค้าฮิตๆอย่างอื่นอีกมากมาย ตัดสินใจซื้อของไม่ถูกเช็คก่อนช้อปที่นี่ก่อนนะครับ สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงคนรักบ้าน ที่ชอบตกแต่งบ้านเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นแต่งสวนสวยๆภายนอก หรือ ตกแต่งภายใน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับภายในกันก่อน เพราะพวกเราได้รวบรวม ผ้าม่านหน้าต่างน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA ที่มีทั้งสีสวยๆ ลายสวยๆ โดนใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบกันแน่นอน ซึ่งผ้าม่านนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะครับ กับประตูหรือหน้าต่างของบ้านเรา นอกจากความสวยงามจากลวดลายแล้ว ก็ยังสามารถป้องกันผู้อื่นมองเข้ามาทำให้เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ อีกทั้งยังทำให้บ้านดูสงบ สวยงาม มีความโรแมนติกสำหรับคู่รักหรือครอบครัวด้วยนั่นเอง ซึ่งเอาเป็นว่า ผ้าม่านหน้าต่างน่าซื้อ 5 แบบ ที่พวกเราได้รวบรวมมาให้ชมนั้น จะมีสีไหนสวยๆ ลายไหนโดนใจกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

แนะนำผ้าม่านหน้าต่างน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 8 มิถุนายน 2560)

ผ้าม่านหน้าต่าง

ผ้าม่านหน้าต่าง ม่านกั้นห้องระเบียงลาย ผีเสื้อ ราคา  188 บาท

มาดูกันกับผ้าม่านหน้าต่างแบบแรก กับ ผ้าม่านหน้าต่าง ม่านกันห้องระเบียง ลายผีเสื้อ สวยสดใส ผ้าม่านพิมพ์สี สวย น่ารัก งดงาม ลวดลายแบบนี้จะสร้างความสะดวกสบาย และบรรยากาศโรแมนติกสำหรับครอบครัวหรือคู่รักให้ดูมีความพิเศษมากขึ้น ผ้าม่านคุณภาพดี ติดแล้วไม่อึดอัด มีขนาด 24 x 8 x 2 ซม. วัดขนาดให้ดีก่อนซื้อนะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

ผ้าม่านหน้าต่าง

ผ้าม่านหน้าต่าง ม่านกั้นห้องระเบียงลาย ดอกพีโอะนิ สีน้ำตาล ราคา 337 บาท

มาต่อกันกับแบบที่ 2 กับ ผ้าม่านหน้าต่าง ม่านกั้นห้องระเบียงลาย ดอกพีโอะนิ สีน้ำตาล ซึ่งบอกเลยใครชอบดอก พีโอะนิ ห้ามพลาด พร้อมทั้งมีสีน้ำตาล ทำให้ห้องดูสงบ สบายตา สร้างบรรยากาศพิเศษให้กับบ้าน ผ้าม่านเป็นวัสดุคุณภาพดี สามารถใช้เป็นม่านประตู ม่านระเบียง หรือ หน้าต่างได้อย่างเหมาะสม มีขนาด 100x250x1 ซม.

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

ผ้าม่านหน้าต่าง

ผ้าม่านหน้าต่างทึบ Curtai สีฟ้าอ่อน ราคา 498 บาท

แบบที่สาม เป็นผ้าม่านหน้าต่างแบบทึบ มีสีฟ้าอ่อน สามารถใช้เป็นผ้าม่านประตูผ้าม่าน ผ้าม่านหน้าต่าง ยิ่งถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัว เหมาะสมมากๆครับกับแบบทึบ พร้อมทั้งมีสีฟ้าอ่อนสบายตา ทำให้ไม่ทึบแสงจนถึงขึ้นร้อนจนอึดอัดเห็นแบบนี้แล้วราคาไม่แพงเพียง 498 บาท เท่านั้น มีขนาด 190x139x1 ซม.

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

ผ้าม่านหน้าต่าง

ม่านหน้าต่างห้องนอนตกแต่งลวดลายทันสมัย สีเทา ราคา 390 บาท

เป็นผ้าม่านแฟชั่นดีไซน์ ใหม่และสีสันอันสวยงาม ทำให้บ้านของดูสวยมาก  มีเสน่ห์ สร้างความสะดวกสบาย และบรรยากาศโรแมนติกสำหรับครอบครัว สามารถใช้เป็นผ้าม่านประตู หน้าต่าง หรือหลังการแสดงหน้าต่างร้าน มีขนา 100ซม x 250

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

ผ้าม่านหน้าต่าง

ม่านหน้าต่าง ประตู ผ้าม่านโปร่งบังสายตา ลายเถาวัลย์ สีขาว ราคา 199 บาท

ไหนใครชอบสีขาวฟังทางนี้ ขอแนะนำ ผ้าผ้าม่านตกแต่งหน้าต่างหรือประตู ลายเถาวัลย์ สีขาว โปร่ง สบายตา ไม่บังลม แดดส่องผ่านทำให้ห้องไม่มืด บังสายตาจากภายนอก ลายสวยงาม ซึ่งมีขนาด กว้าง ประมาณ 90cm หรือ 35.43 นิ้ว และ ยาว ประมาณ 200cm หรือ 78.74 นิ้ว

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

ผ้าม่านหน้าต่างช่วยให้บ้านของเรา หรือ ห้องของเราดูมีความพิเศษกว่าเดิม แถมยังมีประโยชน์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กันแดด กันฝน หรือ กันคนภายนอกมองเห็น เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้าน หรือ ห้องของเราครับ ซึ่งลวดลายสีสันต่างๆก็มีส่วนที่จะทำให้ห้องของเรานั้นสวยงามมากขึ้น ควรเลือกซื้อลายสีอ่อนๆ สีสบายตาจะทำให้ดูเย็น ไม่อึดอัดด้วยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกอกถูกใจกันรึเปล่ากับ ผ้าม่านหน้าต่างน่าซื้อ 5 แบบ จาก LAZADA ถูกใจสีไหนก็คลิ้กไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันได้เลยครับที่ LAZADA ซื้อที่นี่ถูกกว่าที่อื่นแน่นอน สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ หรือ สินค้าอื่นๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะซื้ออะไรตัดสินใจก่อนได้ที่นี่ครับ อัพเดทกันทุกวัน อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]