6 อันดับหมอนผ้าห่มขายดี จาก LAZADA ที่คนชอบนอนห่มผ้า ไม่ควรพลาด

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกๆคน มาพบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck  กันอีกแล้วครับ พวกเราจะมาแนะนำสินค้าดีๆ มีคุณภาพ และ code lazada ให้กับผู้อ่านทุกเพศ ทุกวัย กันอีกแล้วครับ ในวันนี้พวกเราพูดถึงสินค้าที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย มีความนุ่มสบาย โดยปกติ เมื่อเราจะนอนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหมอนกับผ้า หากเพื่อนนอนอยู่บ้านก้อาจไม่เกิดปัญหาอะไร แต่ถ้าสำหรับเพื่อนๆบางคนอาจเกิดปัญหาเมื่อเวลาจะออกเดินทางไปที่ไกล และจำเป็นจะต้องใช้หมอน หรือ ผ้าห่มเอาไปด้วย ทำให้ต้องแบกขึ้นรถด้วยความลำบาก ทั้งยังทำให้พื้นที่ขนของได้น้อยลง  วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 6 อันดับหมอนผ้าห่มขายดีจากLAZADA เป็นสินค้าเป็นได้ทั้งหมอน ทั้งห่ม ใครๆก็ต้องมีไว้บนเตียงนอน หรือ นำไปด้วยเวลาไปเที่ยวนอกบ้าน ซึ่งมีติดรถไว้ก็ดีเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนๆก็สามารถใช้เป็นหมอนเอาไว้นอน หรือ ผ้าห่มไว้ห่มเวลาหนาวอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเป็นสินค้าที่ยอดฮิตอีกอย่างเลยก็ว่าได้ครับ เอาเป็นว่า หมอนผ้าห่มทั้ง 6 แบบนี้ จะเป็นอย่างไร สวย น่ารัก ถูกใจเพื่อนๆแค่ไหน? ไปดูกันเลยครับ 

แนะนำ 6 อันดับหมอนผ้าห่มขายดี จากLAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 11 มิ.ย. 60)

หมอนผ้าห่ม

Bedding Cheap เป้หมอนผ้าห่ม กระต่าย Craftholic  รุ่น FA 201  ราคา 990 บาท

ในแบบแรกเป็นตุ๊กตาผ้าห่มน่ารัก เพื่อนๆจะซื้อไว้ประดับตกแต่งบ้าน มีสายเป้เหมือนกระเป๋าสะดวกต่อการพกพา สามารถพับเก็บง่ายมากเมื่อไม่ได้ใช้งาน หรือใช้พกพาติดรถไปเที่ยวได้  จะห่มหรือหนุนก็ได้ วางได้ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องปรับอากาศ ผ้าห่มสามารถแยกชิ้นออกจากตัวหมอนได้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

หมอนผ้าห่ม

FOUR SESON ผ้าห่มหมอนการ์ตูน รุ่น ST01 ราคา 990 บาท

ผ้าห่มหมอนลายการ์ตูน FOUR SESON มี 3 สีให้เพื่อนๆได้เลือกตามความชอบเลยครับ ทำจากผ้าที่มีคุณภาพ   มีความนุ่มสบาย จะกอด ห่มนอน หรือหนุน ก็รู้สึกสบายและอบอุ่นได้  สามารถพกติดตัวเวลาไปเที่ยว หรือ เดินทางไกลๆได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เมื่อไม่ใช้งานก็สามารถพับเก็บได้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

หมอนผ้าห่ม

 

FURNITMALL หมอนผ้าห่มแฟนซี ตุ๊กตาแกะ ราคา 550 บาท

เนื้อผ้าคุณภาพดี เป็นขนนุ่ม เป็นหมอนผ้าห่มอยู่ในชิ้นเดียว ออกแบบได้น่ารักและสะดวกในการพกพา พับแล้วสามารถใช้แทนหมอนได้ ถ้าคลี่ออกก็สามารถใช้เป็นผ้าห่มได้ ผ้าห่มจะมีขนาด 100×150 ซม. เหมาะที่จะนำมาเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

หมอนผ้าห่ม

Bedding Cheap เป้หมอนผ้าห่ม กระต่าย Craftholic  รุ่น FA 207  ราคา 990 บาท

เป็นทั้งหมอน ตุ๊กตา และผ้าห่ม เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านก็ได้ สะดวกต่อการพกพา พับเก็บง่าย ใช้ได้สะดวกทุกที่ สามารถใช้ได้ทั้งห่ม ทั้งหนุน สีสันสดใส ทำจากผ้าขนหนูเนื้อละเอียดดีนุ่ม ใช้เองก็ดี หรือสามารถมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับคุณพิเศษในโอกาสต่าง ๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

หมอนผ้าห่ม

OK&Mshop หมอนผ้าห่มกระเป๋าหูหิ้วผ้าสำลี รูปช้าง ราคา 1,560 บาท

เป็นหมอนผ้าห่มที่มีความนุ่มสบาย สามารถพกพาไปได้สะดวก มีหูหิ้ว  เป็นทั้งหมอน และ ผ้าห่มในชิ้นเดียวกัน ใช้หนุนนอน กอด หรือ จะห่มเพื่อเพิ่มความอบอุ่นก็ได้  สามารถมีติดไว้ได้ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน รถ หรือ ที่ทำงาน ดูแลรักษาง่าย มีสีสันสดใส น้ำหนักเบา พับเก็บสะดวก

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

หมอนผ้าห่ม

FD Premium ตุ๊กตา Devil หมอน หมอนข้าง+ผ้าห่มนาโน รุ่น GBA010 ราคา 1,250

ใช้เป็นได้ทั้งหมอน หมอนข้างหรือผ้าห่ม สามารถแยกชิ้นได้ พกพาสะดวก  นุ่มนิ่มน่ารัก น้ำหนักเบาทำจากผ้าห่มนาโน มีน้ำหนักเบา หมอนผ้าห่มมีหลากหลายสี สามารถเลือกได้ตามความชอบ สามารถมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับคุณพิเศษในโอกาสต่าง ๆ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

ได้หมอนผ้าห่มน่ารักๆแบบนี้สักใบ คงจะฟินส์ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนๆ หรือ คนพิเศษสักอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นคนรัก หรือ เพื่อนรัก หมอนผ้าห่มก็เป็นสินค้าที่มีความสวยงาม น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ใช้แล้วเท่เป็นเทรนด์ใหม่ๆที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร อีกทั้งสารพัดประโยชน์ที่สามารถเป็นหมอนก็ได้ ผ้าห่มก็ดี สามารถแยกชิ้นได้ เอาไว้นอนกอดทีไรก็นึกถึงคนให้ นั่นแหละครับคือสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเลย เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ บทความแนะนำหมอนผ้าห่ม 6 แบบขายดีจาก LAZADA ดีไซน์น่ารักๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆถูกใจแบบไหน ก็ไปเช็คราคาล่าสุดหรือสั่งซื้อกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ หรือ สินค้าอื่นๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ พวกเราอัพเดทกันให้ทุกวัน  อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]