รวมรองเท้า Converse 6 แบบ ลดราคากระหน่ำ แมตซ์กับทุกสไตล์การแต่งตัว จาก LAZADA ที่สาวๆหนุ่มๆต้องไม่พลาด!!!

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกๆท่าน วันนี้มาพบกับพวกเราทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช็อป ที่คอยแนะนำและรวบรวมสินค้าดีๆมีคุณภาพ มาให้เพื่อนๆได้อ่าน ได้ช้อปกันนะคะ ในบทความก่อนหน้าเราก็ได้แนะนำรองเท้าไนกี้ ของเหล่าสาวๆหลาย ที่กำลังมาแรงมากๆ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถคลิ๊กเข้าไปดูกันได้นะคะ มีหลายแบบ หลายสีค่ะ สำหรับวันนี้พวกเราได้รวมรองเท้า Converse 6 แบบ ลดกระหน่ำ คุณภาพดี แมตซ์กับทุกสไตล์การแต่งตัว จาก LAZADA  ที่สาวๆหนุ่มๆต้องไม่พลาดกันเลยล่ะค่ะ ตอนนี้กำลังลดราคากันอย่างกระหน่ำมากๆใน LAZADA ถ้าพลาดไม่ได้ซื้อ เสียดายแย่เลยนะคะเพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคุณภาพ เป็นที่นิยมใส่กันทั่วโลกเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะสาวๆหนุ่มๆต่างก็ต้องมีกันสักครู่ รองเท้าทรงสวย คุณภาพดี ทนทาน จะใส่ไปเที่ยว ไปเรียน ไปทำงาน ก็ได้หมดเลยล่ะค่ะ เป็นรองเท้าที่ไม่มีลวดลายอะไรมากมาย แต่ในความที่ไม่มีลวดลาย ก็มีความคลาสสิค และเรียบหรู เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวเลยล่ะค่ะ  อีกทั้งตอนนี้ยังลดราคากันสุดๆ จะลดราคาหนักแค่ไหน ตามมาอ่านกันต่อเลยค่ะ

แนะนำรองเท้า Converse 6 แบบ ลดกระหน่ำ จาก LAZADA

(อัพเดตราคาเมื่อ  17 กรกฎาคม 2560)

 

รองเท้า converse

 

รองเท้า Converse All Star Dainty Ox รุ่น 11-1d100 ราคาปกติ 2,750 ลดเหลือ 749 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้มีความทนทาน สามารถใส่ได้ทั้งวัน ไม่ว่าเพื่อนๆจะต้องทำกิจกรรมมากมายขนาดไหน ก็ใส่ได้สบายมากๆเลยล่ะค่ะ อีกทั้งรองเท้านี้ยังระบายอากาศได้ดี หมดกังวลปัญหาความอับชื้นหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เลยล่ะค่ะ  เพื่อนๆคนไหนสนใจซื้อได้ที่ LAZADA เลยนะคะ ลดตั้ง73%

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า converse

รองเท้า Converse All Star Hi รุ่น 11-1B000 ราคาปกติ 1,500  บาท ลดเหลือ 890 บาท

สำหรับคู่นี้จะเป็นรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยล่ะค่ะ โดยออกแบบทรงให้เหมาะเท้าของเพื่อนๆ สามารถสวมใส่ได้สบายเท้า มีความทันสมัยและทนทาน เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ช่วยให้เพื่อนๆดูดี ทะมัดมะแมง และมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครๆ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า converse

 

รองเท้า Converse All Star Hi Line Peached Canvas Ox รุ่น 12100314C ราคาปกติ 3,000 บาท

ลดเหลือ1,200 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ  เมื่อสวมใส่จะรู้สึกสบายเท้ามากๆเลยล่ะค่ะ เพราะรองเท้ามีพื้นที่นิ่มมากๆ รองรับน้ำหนักของเพื่อนๆได้ดีสุดๆ มีการออกแบบทรงรองเท้าที่มีความทันสมัย ให้สามารถใส่ได้กับชุด ไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะบีบ รัดเท้า สามารถใส่ได้ทั้งวันตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้า converse

 

รองเท้า Converse All Star 70 Hi รุ่น 12100877C ราคาปกติ 3,200 บาท ลดเหลือ1,280 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อที่ดีไซน์ทันสมัย ช่วยเปลี่ยนสไตล์ของหนุ่มๆสาวๆให้ดูโดดเด่น เรียบหรู โดยทำจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพ  ทำให้นุ่มสบายเท้า และสามารถสวมใส่ได้เข้าง่ายๆ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว จะไปเที่ยว ไปเรียน ทำกิจกรรมหนักๆ หรือเล่นกีฬากลางแจ้ง ก็สามารถใส่คู่นี้ได้เลยค่ะ ราคาก็คุ้มค่า รองเท้าก็ทนทานจ้า

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

รองเท้า converse

รองเท้า Converse Jack Purcell CP Ox รุ่น 12-14441 ราคาปกติ 2,200 บาท ลดเหลือ 1,390 บาท

คู่นี้กำลังเป็นที่ฮอตฮิตกันมากเลยเลยล่ะค่ะ โดยการอออกแบบให้มีขีดตรงด้านหัวรองเท้าจากเดิมที่มีขีดด้านข้าง ทำให้ดูแปลกใหม่ โดดเด่น อีกทั้งยังทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้รองเท้ามีพื้นที่นุ่ม สวมใส่สบายเท้า ไม่ปวด ไม่รัดหรือบีบเท้า ปราศจากกลิ่นอับชื่นด้วยล่ะค่ะ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวเลยค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้า converse

รองเท้า Converse One Star Canvas Ox รุ่น 12100708C ราคาปกติ 3,500 บาท ลดเหลือ 2,100 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย หนุ่มๆที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่ออกแบบได้ทันสมัยต้องคู่ดีเลยค่ะ มีให้เลือกหลายสีหลายขนาด ตามรสนิยมแต่ละคนเลยค่ะ คู่นี้จะทำวัสดุที่มีคุณภาพ พื้นนุ่ม สวมใส่ได้สบายเท้า เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวเลยล่ะค่ะ จะใส่เที่ยว ทำงาน เล่นกีฬาก็ได้หมดเลยค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับบทความรวมรองเท้า Converse 6 แบบ ลดราคากระหน่ำ แมตซ์กับทุกสไตล์การแต่งตัว จาก LAZADA  ที่สาวๆหนุ่มๆต้องไม่พลาด ตอนนี้ใน LAZADA เขาลดกันสุดเลยจริงๆ รองเท้าก็คุณภาพดี  ทำจากผู้ผลิตแบรนด์ดังอย่าง Converse ที่นิยมใส่กันทั่วโลก ขณะในประเทศไทยของเราก็นิยมกันใส่มากๆเลยล่ะค่ะ แทบทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ บางคนก็เลือกใส่คู่กับแฟนหรือหมู่เพื่อนๆ ก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ สาวๆหนุ่มๆคนไหนกำลังมองหารองเท้าจากแบรนด์ดัง ที่ราคาไม่แพง ก็สามารถคลิกเข้าดูในเว็บ LAZADA ได้เลยนะคะ สามารถเข้าไปเช็คราคา พร้อมกับสั่งซื้อกันได้เลยนะคะ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆสนใจหรือกำลังมองหาสินค้าอื่นๆก็สามารถติดตามบทความได้ที่ Letmecheck.in.th  นะคะ ติดตามกันได้ทั้งบทความใหม่ๆ หรือ บทความอื่นๆนะคะ เราอัพเดตกันทุกวัน และอย่าลืม!!  กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก LAZADA.CO.TH  และ รูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]