รวมรองเท้าคอนเวิสสุดเท่ 6 รุ่นจาก LAZADA แบบไหนสวย สีไหนโดน ไปดูกัน

รองเท้าคอนเวิส

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck จะมาแนะนำสินค้าดีๆมีคุณภาพอีกแล้วครับ ซึ่งบทความก่อนๆเราได้แนะนำสินค้าเอาไว้มากมาย ทั้งข้อดีข้อเสีย ราคา บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะซื้ออะไร ตัดสินใจก่อนซื้อได้ที่นี่เลยครับ เพื่อนๆชอบใส่รองเท้าผ้าใบกันไหมครับ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ครับ เพื่อความสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆได้เป็นไปอย่างราบรื่น เลือกใส่รองเท้าผ้าใบจะสะดวกที่สุดครับ โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงรองเท้าผ้าใบยี่ห้อหนึ่งที่ในยุค 90 เป็นที่ถูกพูดถึง ยอดฮิตมากๆเลยล่ะครับ โดยปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่นิยม มีดีไซน์ใหม่ๆออกมามากมาย โดยไม่ทิ้งเอกลักษณ์เดิม นั่นก็คือยี่ห้อ รองเท้าคอนเวิส ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังมีความสนใจสำหรับแบรนด์นี้อยู่ล่ะก็ พวกเราได้รวบรวม รองเท้าคอนเวิสสุดเท่ 6 รุ่นจาก LAZADA มาให้ชมกันในวันนี้ครับ โดนสีไหนจะสวย รุ่นไหนจะถูกใจ ราคาเท่าไหร่ คุณสมบัติเด่นๆอะไรบ้าง วันนี้เราจะไปดูพร้อมๆกันเลยครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูคอนเวิสลายสวยๆกันเลยครับ

แนะนำรองเท้าคอนเวิสสุดเท่ 6 รุ่นจาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 13 มิถุนายน 2560)

รองเท้าคอนเวิส

Converse รองเท้า Cons Star Player Ox ราคา 1,800 บาท

 รองเท้าเหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง ด้านในบุด้วยผ้า มีที่รองพื้นรองเท้าทำจากยาง มีรูผูกรองเท้า 7 คู่ พร้อมเชือกรองเท้าสีขาว  ด้านนอกข้างในมีรูระบายอากาศกันการอับชื้น
ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Converse ของดีห้ามพลาด!!

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

รองเท้าคอนเวิส

Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น JACK PURCELL CP OX ราคา 2,400 บาท

รองเท้าผ้าใบสุดเท่ห์จากงานแบรนด์ชื่อดัง รุ่น JACK PURCELL CP OX  มีดีไซน์ออกมาอย่างเก๋ไก๋ให้คุณเลือกได้หลายแบบและหลายเฉดสี เพื่อตอบสนองกับสไตล์และการใช้งานของคุณ ทุกการผลิตผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียด ใช้วัสดุอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะใช้ได้คงทนยาวนานและสไตล์เท่ห์กว่าใคร

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

รองเท้าคอนเวิส

Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star DT Color Update Ox  ราคา 1,350 บาท

เป็นรองเท้าเหมาะสำหรับผู้หญิง ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง เป็นทรงพื้นบาง ด้านในบุด้วยผ้า มีที่รองพื้นรองเท้าทำจากยาง จำนวนรูเชือกรองเท้าขึ้นอยู่กับไซส์ของรองเท้า ด้านนอกข้างในมีรูระบายอากาศกันการอับชื้น ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐานการันตี จาก แบรนด์ Converse

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

รองเท้าคอนเวิส

CONVERSE รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย/ผู้หญิง รุ่น ONE STAR CANVAS OX  ราคา 2,090 บาท

สำหรับ รุ่น ONE STAR CANVAS OX เป็นรุ่นสุดเท่ห์จาก CONVERSE  ที่ดีไซน์ออกมาอย่างเก๋ไก๋ให้คุณเลือกได้หลายแบบและหลายเฉดสี เพื่อตอบสนองกับสไตล์และการใช้งานของคุณ ทุกการผลิตผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียด ใช้วัสดุอย่างดี มั่นใจได้เลยครับว่าจะใช้ได้คงทนยาวนาน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

รองเท้าคอนเวิส

CONVERSE รองเท้าผ้าใบ ผู้หญิง รุ่น ALL STAR COVE OX ราคา 1,350 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบคอนเวิส ที่มี US Size เหมาะสำหรับผู้หญิง มีดีไซน์สวยงาม สวมใส่สบาย สามารถรองรับแรงกระแทกสามารถระบายอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา ใช้วัสดุทนทาน สวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าเวลาไหนก็มีของดีคุณภาพจาก คอนเวิส พร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามของ รุ่น ALL STAR COVE OX

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

 

รองเท้าคอนเวิส

Converse รองเท้าผ้าใบ One Star Canvas Ox รุ่น 12100709C ราคา 2,100 บาท

เป็นรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุอย่างดี สวมใส่สบาย สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ ได้กับการแต่งกายในวันหยุดสบายๆ หรือจะไปเที่ยว ตลอดจนการทำกิจกรรมหนักๆ หรือเล่นกีฬากลางแจ้ง ก็ได้เช่นกัน  รองเท้าที่จะเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวของเพื่อนๆให้ดีกว่าเดิม แถมยังนุ่มสบายเท้า สวมใส่เข้าง่ายกับทุกสไตล์การแต่งตัว

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

 

จะเรียกได้ว่ารองเท้าคอนเวิสนั้นเป็นที่ยอดฮิตมาตั้งแต่รุ่นไหนๆแล้วล่ะครับ ซึ่งมีความเป็นรองเท้าผ้าใบที่คลาสสิค ดีไซน์ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงวัสดุที่ใช้ผลิตนั้น ทนทานมีคุณภาพ ใส่ไปที่ไหน เมื่อไหร่ ทำอะไร ก็เท่ สวย มีสไตล์ครับ จนมาถึงในปัจจุบัน คอนเวิสก็ไม่หยุดคิดค้นพร้อมกับพัฒนาตามโลกปัจจุบัน ซึ่งออกรุ่นใหม่ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายเลยล่ะครับ แบบนี้เอาใจแฟนๆคอสเวิสให้หลงรักยี่ห้อนี้เข้าไปอีกล่ะครับ ก็จบกันไปแล้วครับ กับ บทความแนะนำ รองเท้าคอนเวิสสุดเท่ 6 รุ่นจาก LAZADA เป็นยังไงกันบ้าง ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบรุ่นไหนก็เข้าไปเช็คราคา พร้อมกับสั่งซื้อกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความอื่นๆได้ที่ Letmecheck.in.th  นะครับ ติดตามกันได้ทั้งบทความใหม่ๆ หรือ บทความอื่นๆครับ และ อย่าลืม!!  กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open