รวมรองเท้าฟุตซอล 6 แบบ ขายดี จาก LAZADA รุ่นไหนดี สีไหนสวย ไปดูกัน

รองเท้าฟุตซอล

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป จะมาแนะนำสินค้าดีๆมีคุณภาพ ราคาไม่แพงให้ชมกันอีกแล้ว โดยพวกเราได้แนะนำสินค้าเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ทีวี พัดลม รวมไปถึง กระเป๋า หรือ สินค้าประเภทอื่นๆอีกมากมาย ถ้าอยากจะซื้ออะไร ตัดสินใจก่อนซื้อได้ที่นี่เลยครับ ในวันนี้เราจะมาพูดถึง กีฬา ฟุตซอล ครับ ซึ่งเป็นกีฬายอดฮิตของหนุ่มๆกัน โดยเป็นกีฬาคล้ายๆกับฟุตบอล แต่สนามเล็กกว่า ใช้คนน้อยกว่า ซึ่งการเล่นฟุตบอลหรือ กีฬาต่างๆก็ต้องมีรองเท้าที่เหมาะสมครับ วันนี้พวกเราจะมาเอาใจหนุ่มๆด้วยการ เลือกรองเท้าฟุตซอล 6 แบบ ขายดี จาก LAZADA มาให้เลือกซื้อ เลือกชมกันครับ ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ละก็ ห้ามพลาดเชียวนะครับ รองเท้าฟุตซอลแตกต่างจากรองเท้าผ้าใบอย่างไร เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าครับว่า รองเท้าฟุตซอลทั้ง 6 แบบนี้  รุ่นไหนจะดี จะสวย ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง ไปเลือกกันเลยครับ วันนี้คัดมาแต่สวยๆแน่นอน

แนะนำรองเท้าฟุตซอล 6 แบบ ขายดี จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 14 มิถุนายน 2560)

รองเท้าฟุตซอล

WARRIX SPORT รองเท้าฟุตซอล WF-1402 สีเงิน-แดง ราคา 680 บาท

รองเท้าฟุตซอลรุ่น ไนโตร-Nitro ผลิตจากวัตถุ MICRO PU คุณภาพสูง บาง เบา ยืดหยุ่นดีเยี่ยม โดดเด่นกว่าใครในสนาม ด้วยลวดลาย METALLIC 3D พื้นยางสูตรพิเศษเฉพาะ WARRIX นุ่มสบายเท้า ทนต่อพื้นสนามที่แข็ง พื้นรองเท้า ออกแบบมาพิเศษด้วยหลัก FLEXIBLE WITH ROTATION ช่วยให้เคลื่อนไหวรอบทิศทางได้อย่างคล่องตัว 

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าฟุตซอล

รองเท้าฟุตซอล adidas messi ราคา 1,990 บาท

เป็นรองเท้าแบรนด์ดัง Adidas ใช้สำหรับงานระดับโลก สวมใส่สบาย สามารถระบายอากาศได้ดีไม่เหม็นอับ เป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา สามารถรับแรงกระแทกได้ดี การันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ ADIDAS ครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าฟุตซอล

รองเท้าฟุตซอล PAN 14K6 VYRUS 4 ดำเขียว ราคา 619 บาท

เป็นรองเท้าแบรนด์ดัง ที่มีคุณภาพรองเท้าดี เป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ยี่ห้อ PAN ก็เป็นที่นิยมเหมือนกัน รองเท้าฟุตซอล PAN 14K6 VYRUS 4 มีสีดำเขียว ใช้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน พัฒนามาเพื่อการเล่นฟุตซอลโดยเฉพาะ ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา การันตีความทนทานด้วยคุณภาพจาก PAN

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าฟุตซอล

รองเท้าฟุตซอล PAN 14K6 VYRUS 4 ขาวส้ม ราคา 619 บาท

รองเท้าฟุตซอลของยี่ห้อ PAN ก็เป็นรองเท้ายอดนิยมอีกยี่ห้อหนึ่งเลยทีเดียวครับ ด้วยคุณภาพของรองเท้าที่เกินราคา รวมถึงมีกระบวนการผลิตที่ได้มารตรฐาน มีการทดสอบ รุ่น VYRUS 4 ขาวส้ม เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบสีขาวและส้มตัดกัน ให้ดูโดดเด่นสวยงาม มีความมั่นใจทุกครั้งที่ใส่ลงสนาม

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าฟุตซอล

GIGA รองเท้ากีฬาฟุตซอล รุ่น FG406 ราคา 599 บาท

เป็นรองเท้ากีฬาฟุตซอลเหมาะกับสภาพสนามทุกประเภท ใช้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน พัฒนามาเพื่อการเล่นฟุตซอลโดยเฉพาะ ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา มีความกระชับและยืดหยุ่นได้ดี ออกแบบลายพื้นรองเท้าให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะกับพื้นสนาม และป้องกันการลื่นล้ม ดีไซน์ทันสมัยสีสันโดดเด่น ผลิตจากวัตุถุดิบหนังเทียมคุณภาพดี ช่วยรับและกระจายแรงกระแทกจากหลัง ขา และเท้า ลงสู่พื้นและยังช่วยเพิ่มความมั่นคงในการเดินและวิ่งขณะอีกด้วยครับ คุณสมบัติดีๆแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าฟุตซอล

รองเท้าฟุตซอล Adidas รุ่น FS Shoe ACE ราคา 1,790 บาท

เป็นรองเท้าสำหรับผู้สวมใส่เล่นกีฬาฟุตซอล เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก Adidas แต่เพื่อนๆควรเลือกไซส์รองเท้า จากเบอร์ EU ที่เป็นมารตรฐานของสากล โดยรอเท้าจากแบรนด์ชั้นนำอย่างอดิดาสนั้น สินค้าใช้วัสดุคุณภาพดี มีความทนทานสูงสามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 8 ปีขึ้นไป ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับโลก ใช้สำหรับแข่งขัน หรือ ฝึกซ้อมได้ดี  ดีไซน์และความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ครองใจของใครหลายๆคน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

จะว่าไปแล้ว กีฬา ฟุตบอล ก็เป็นที่ยอดฮิตสำหรับผู้ชายเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะดู หรือ เล่นเองก็สนุก ตื่นเต้น ได้ออกกำลังกายด้วยล่ะครับ โดย ฟุตซอลก็เป็นกีฬาคล้ายๆกันแค่สนามเล็กกว่า สะดวกกว่าในการเล่น มีความคล้ายคลึงกัน ดังนั้นแล้วการใช้รองเท้าให้ถูกประเภทในการเล่นก็เป็นเรื่องที่ดีด้วยล่ะครับ ไม่ควรใช้รองเท้าผ้าใบธรรมดาครับ เพราะว่าพื้นสนามการเคลื่อนที่ต่างๆไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้ในสนามฟุตซอล รวมถึง การเคลื่อนที่ต่างๆที่ไม่สะดวกด้วยล่ะครับ ซึ่งเพื่อนๆที่เล่นกีฬาก็จะเข้าใจกันดี เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ รองเท้าฟุตซอล 6 แบบ จาก LAZADA ถ้าหากเพื่อนๆถูกใจรุ่นไหนก็คลิกไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าประเภทอื่นๆ ห รือ บทความใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ เราอัพเดทให้ทุกวัน อย่าลืม อ่านแล้วกดไลค์ กดแชร์ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open