รวมรองเท้าแตะสวยๆ 6 รุ่น จาก LAZADA ใส่แล้วเท่ ทุกเพศทุกวัย ยี่ห้อไหนดี ไปดูกัน

รองเท้าแตะ

สวัสดีครับวันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป กลับมาเช็คราคา เช็คคุณภาพให้กับเพื่อนๆอีกแล้วครับ วันนี้พวกเรามีสินค้าดีๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม ไม่ว่าจะซื้อสินค้าอะไรเช็คก่อนช้อปที่นี่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ กระเป๋า รวมถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมทั้งสินค้าอื่นๆอีกเพียบเลยครับ พวกเราได้รีวิวแนะนำเอาไว้แล้วล่ะครับ แต่วันนี้จะมาพูดถึงรองเท้าแตะครับ โดยรองเท้าแตะลำลองนั้นใส่แล้วสบาย ไม่อึดอัด เอาไว้ใส่ลำลอง ใส่เที่ยว ใช้งานได้แบบชิลๆสไตล์วัยรุ่น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีอีกมากมายหลายรุ่น ดังนั้นพวกเราก็ไม่พลาดรวบรวมรองเท้าแตะสวยๆ 6 รุ่น จาก LAZADA หลากหลายยี่ห้อเลยล่ะครับ ใส่แล้วเท่ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สวยๆสะดุดตาโดนใจแน่นอน อีกทั้งยังเป็นรุ่นราคาประหยัด คุณภาพดีๆเกินราคาอีกด้วยล่ะครับ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่า ว่า รองเท้าทั้ง 6 รุ่นที่พวกเรารวบรวมมาให้ชมในวันนี้  ดีไซน์จะสวยโดนใจเพื่อนๆกันแค่ไหน? มีแต่สวยๆแน่นอน

แนะนำรองเท้าแตะสวยๆ 6 รุ่น จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 17 มิ.ย. 60)

 

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ GAMBOL รุ่น GW11267  สีดำ ราคา 305 บาท

  เป็นรองเท้าแตะ คุณภาพดีจากยี่ห้อดัวอย่าง GAMBOL ที่มี ดีไซน์เรียบหรู เป็นทรงหูหนีบ ส่วนหูผลิตจากวัสดุ EVA ผลิตด้วย GBOLD Technology™ ในแบบเฉพาะของแกมโบล มีความโดดเด่นเรื่องความเบาและความนุ่มสบายในการสวมใส่
ทางด้านพื้นเป็นยางพาราคุณภาพสูงให้ความทนทานและยึดเกาะกับพื้นได้เป็นอย่างดี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ Kito รุ่น Kito X ราคา 329 บาท

เป็นรองเท้า Kito  รองเท้าแตะแบบลำลอง รุ่นยอดฮิตอย่าง Kito X มีคุณสมบัติดีเยี่ยมด้วย หน้าผ้า ด้วยวัสดุ EVA ให้ความนุ่มในการสัมผัส ป้องกันการดูดซับเหงื่อและน้ำได้เป็นอย่างดี ชั้นกลางสอดแทรกด้วยวัสดุ EVA เพื่อซัพพอร์ทเท้ารองรับแรงกระแทก ไม่ว่าจะลุคไหนๆ เข้ากับทุกการแต่งตัวแน่นอน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ  CROCS  รุ่น Kadee Flip-flop ราคา 300 บาท

รองเท้าที่ผลิตจาก Croslite™ foam cushion Non-Toxic เป็นนวัตกรรมพิเศษเฉพาะCrocs ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายเมื่อสวมใส่ เป็นมากกว่ารองเท้าแตะธรรมดาทั่วไป ใส่แล้วรู้สึกสบายกว่าแบบธรรมดาแน่นอน

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ  MONOBO รุ่น Kelly7 ราคา 259 บาท

เป็นรองเท้าแฟชั่น ยี่ห้อ โมโนโบ้ เป็นวัสดุเป็นยางคุณภาพดี เหมาะใส่กับทุกฤดูโดยเฉพาะหน้าฝน ไร้กังวล ไม่ต้องกลัวอับชื้น แต่งตัวแฟชั่นเก๋ๆ ได้หลายแบบหลายสไตล์ มีหลายสีให้เลือก รุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ Adidas  รุ่น ORIGINAL WOMEN  ราคา 2,750 บาท

เป็นรองเท้าแตะคุณภาพยี่ห้อดัง อย่าง Adidas มีลวดลายเป็นดอกไม้สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ ด้วยการผลิตได้มาตรฐานระดับโลก ใส่แล้วเท่ ดูดี นุ่มสบายเท้า

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ GAMBOL รุ่น GW11220  ราคา 315 บาท

เป็นรองเท้าแตะ ดีไซน์เรียบหรู ส่วนหูผลิตจากผ้าหนังนิ่ม ผลิตด้วย GBOLD Technology™ เฉพาะของแกมโบล โดดเด่นเรื่องความเบาและความนุ่มสบายในการสวมใส่ พื้นยางพาราคุณภาพสูงให้ความทนทานและยึดเกาะกับพื้นได้เป็นอย่างดี

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

ใครๆก็ชอบความสะดวกสบายครับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง ก็มีความเหมาะสมแตกต่างกันไป ที่คนนิยมรองท้าแตะ รวมถึงให้ความสำคัญมากๆ ก็เพราะว่า ไม่ว่าจะใส่ใกล้ไกลแค่ไหนก็ใช้ได้สะดวก ใส่ได้ทุกเมื่อครับ อีกทั้งดีไซน์ สีสัน ที่ใส่แล้วเท่ ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ เป็นรองเท้าอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆในทุกเพศ ทุกวัยเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก เด็กโต วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ใครๆก็ใส่รองเท้าแตะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับ บทความแนะนำรองเท้าแตะ ทั้ง 6 รุ่นสวยๆ น่าซื้อจาก LAZADA ถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันรึเปล่าครับ ถ้าหากใครถูกใจรุ่นไหน? ชอบแบบไหน ก็ไปเช็คราคา พร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้เลยครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ทุกวันที่ Letmecheck.in.th พร้อมทั้งบทความแนะนำสินค้าอื่นๆที่มีอีกเพียบเลยครับ ติดตามกันได้เลย สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ ต้องขอลาทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open