รวมรองเท้าไนกี้ผู้หญิง 6 แบบ ที่กำลังมาแรง ทรงสวยๆ สีโดนใจ จาก LAZADA ที่สาวๆต้องมีไว้สักคู่

ไม่ว่าสไตล์แฟชั่นจะเปลี่ยนแปลงไปเร็วขนาดไหน ไนกี้ ผู้ผลิตรองเท้าแบรนด์ดังของโลก ก็ไม่หวั่นเลยล่ะค่ะ ถึงความต้องการของเหล่าแฟชั่นจะเปลี่ยนแปลงขนาดไหน ผู้ผลิตอย่างไนกี้ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาอย่างตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่างเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬาต่างๆ ทั้งของหนุ่มๆ สาวๆ หรือ เด็กๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และตอบโจทย์สไตล์ของเพื่อนๆได้ ปัจจุบันการเลือกรองเท้าของสาวๆทั้งหลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ต้องเลือกให้สวย โดดเด่น ใส่สบาย และที่สำคัญคือต้องเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง จึงมองหาแบรนด์ดังๆไม่ว่าจะเป็น Nike Adidas Vans Converse Onitsuka และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ผู้ผลิตอย่างไนกี้จึงได้ผลิตรองเท้าออกมาหลายรุ่นหลายแบบ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางด้านการแต่งกายให้แก่เหล่าสาวๆทั้งหลาย วันนี้พวกเราทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช้อป  จึงไม่รอช้าที่จะมา รวมรองเท้าไนกี้ผู้หญิง 6 แบบ ที่กำลังมาแรง ทรงสวยๆ สีโดนใจ จาก LAZADA ที่สาวๆต้องมีไว้สักคู่ นอกจากสีจะสวยโดนใจสาวๆหลายๆคนแล้ว  คุณภาพก็ดีมากๆเลยล่ะค่ะ  จะดีขนาดไหนตามมาดูกันเลยค่ะ

แนะนำรองเท้าไนกี้ผู้หญิง 6 แบบ ที่กำลังมาแรง จาก LAZADA

(อัพเดตราคาเมื่อ 14 กรกฎาคม 2560)

 

รองเท้าไนกี้

 

รองเท้าผ้าใบไนกี้ รุ่น Women Air Huarache Ultra SE Shoe ราคา 6,591 บาท

คู่นี้จะออกแบบให้ด้านบนรองเท้าเป็นผ้าทอ เพื่อให้สามารถระบายอากาศ ใส่ได้สบายเท้ามากๆเลยล่ะค่ะ ไม่อับ ไม่ชื้น และยังมีแผ่นรองเท้าเป็นโฟม ช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา พื้นนุ่มสบาย ถนอมเท้า อีกทั้งยังออกแบบพื้นรองเท้าให้เป็นร่องเพื่อให้สามารถยึดเกาะพื้น ป้องกันการลื่นล้มได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าไนกี้

 

รองเท้าผ้าใบไนกี้ รุ่น Women Air Zoom Pegasus 33 Running Shoe Electro ราคา 9,168 บาท

สำหรับรุ่นนี้จะใช้แผ่นรองพื้นที่มีคุณภาพ พื้นนุ่ม รองรับแรงกระแทกได้ดีมากๆ น้ำหนักรองเท้าก็เบาสุดๆ จะวิ่งจะเดินก็สบายมากๆ สามารถใส่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือ ไปทำกิจกรมมต่างๆก็ได้ สะดวกสบายมากๆอีกด้วย ออกแบบรูปทรงได้ทันสมัย ใส่แล้วโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวเพื่อนๆเลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าไนกี้

 

รองเท้าผ้าใบไนกี้ รุ่น Women Run Shoe Air Max SQ  ราคา 3,800 บาท

เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการเล่นกีฬาทุกประเภทเลยล่ะค่ะ ทำมาจากวัสดุที่ดี มีคุณภาพ มีความทนทานสูง น้ำหนักเบา และสามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย  อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับโลกเลยนะคะ ไม่ว่าเพื่อนๆจะใช้สำหรับแข่งขัน  ฝึกซ้อม หรือออกงานไหนๆ ก็สามารถใส่ได้สบายๆเลยล่ะค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าไนกี้

รองเท้าผ้าใบไนกี้ รุ่น Nike Air Max BW Ultra ราคา 4,900 บาท

เป็นรองเท้าที่ออกแบบให้สวมใส่สบายมากๆเลยล่ะค่ะ เพราะทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาสุดๆ ใส่แล้วกระชับเท้า รองรับน้ำหนักได้มาก จะใส่ทำกิจกรรมไหนๆก็ได้ มีให้เลือกหลากหลายสี หลายขนาด อีกทั้งยังออกแบบให้ด้านบนรองเท้าเป็นเหมือนตาข่าย ช่วยระบายอากาศได้ดีมาก หมดปัญหากลิ่นอับชื้นเลยล่ะค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้าไนกี้

 

รองเท้าผ้าใบไนกี้ รุ่น Nike Air Presto ราคา 4,600 บาท

เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีการออกแบบให้ด้านบนเป็นตาข่าย ช่วยให้เกิดความยืดหยุ่น ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา สามารถรองรับแรงกระแทกได้ ใส่แล้วนุ่มสบายเท้า และมีความทนทาน ส่วนตรงกรอบกลางเท้าจะออกแบบให้เป็นรูปมอบ ช่วยให้รองรับน้ำหนักได้ ใส่แล้วไม่ปวดเท้าเลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้าไนกี้

 

รองเท้าแตะลำลองแฟชั่นไนกี้ รุ่น Nike Benassi JDI Print ราคา 1,500 บาท

เป็นรองเท้าแตะที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆเลยล่ะค่ะ นอกจากมีลวดลายที่สวย ดูคลาสสิกแล้ว ยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่างด้านบนรองเท้าก็ทำจากหนังสังเคราะห์เลยนะคะ เพื่อให้เพื่อนๆใส่แล้วสบาย สวมใส่ได้ง่ายๆ ไม่รัด ไม่บีบเท้า  อีกทั้งน้ำหนักรองเท้ายังเบามากๆ รองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ยึดเกาะพื้นได้ดีมากๆด้วยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

เป็นไงบ้างค่ะกับรองเท้าไนกี้ผู้หญิง 6 แบบ ที่กำลังมาแรง ทรงสวยๆ สีโดนใจ จาก LAZADA ที่สาวๆต้องมีไว้สักคู่ เห็นแล้วอยากมีไว้สักคู่จริงๆ เพราะผู้ผลิตเป็นแบรนด์ชั้นนำ แค่เห็นเครื่องหมายแบรนด์ก็รู้เลยล่ะค่ะ ว่าคุณภาพรองเท้าเขาดีจริงๆ  แล้วได้รับมาตรฐานรับรองการผลิตอีกด้วย น้ำหนักเบาสุดๆ ทรงสวย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตังของเรา อีกทั้งยังทนทาน ออกแบบทรงให้สามารถรองรับน้ำหนัก รองรับแรงกระแทกได้ดีมากๆ ถ้าเพื่อนๆชอบแบบไหน ก็คลิกไปสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ ที่ LAZADA ตอนนี้กำลังลดราคากันสุดๆ ลดกระหน่ำ พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย มีให้เลือกกันหลายสีหลายแบบ ชอบแบบไหนคลิกเข้าไปดูกันได้เลยนะคะ และถ้าหากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหารองเท้าจากหลายๆแบรนด์ หรือสินค้าประเภทอื่นๆ เพื่อนๆก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Letmecheck.in.th เราอัพเดทสินค้าทุกๆวัน ทั้งสินค้าใหม่ๆ มาแรง ราคาไม่แพง หรือกำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ สุดท้ายนี้ อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]