เครื่องถอนขนรักแร้ 7 รุ่น สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อโชว์วงแขน หมดปัญหาขนใต้วงแขนจ้า

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกแล้วนะคะ กับบทความแนะนำสินค้าดีๆ น่าสนใจ จะช้อปสินค้าเมื่อไหร่ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมงานของเราได้มีบทความดีๆแนะนำสินค้ามากมายหลายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ใช้ในบ้าน ผ้าม่านหน้าต่างน่าซื้อ หรือแม้แต่อาหารเสริม พวกเราก็ได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านได้อ่านแล้วในเว็บไซต์ของเราที่นี่ค่ะ Letmecheck.in.th แต่วันนี้ทีมงานของเราขอเอาใจสาวๆ หนุ่มๆ รักสวยรักงาม ทีมีปัญหาขนรกรุงรัง กวนใจ ด้วยบทความนี้ค่ะ แนะนำเครื่องถอนขนไฟฟ้า 7 รุ่น น่าโดน ช่วยให้ท่านที่มีปัญหาขนรกรุงรังกวนใจ หมดกังวลกับเรื่องนี้ค่ะ ประหยัดทั้งเวลาที่ต้องเสียไปกับการถอนขน แว๊กซ์ขน หรือใครทีมักโกนบ่อยๆ นั่นยิ่งทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่มีเส้นหนา รากฝังลึก แถมทำลายผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ถูกเสียดสี ทำให้ผิดหมองคล้ำได้ ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง น่าใช้ขนาดไหน ลุยค่ะ!!

แนะนำเครื่องถอนขนรักแร้ 7 รุ่น จาก Lazada

(ราคาอัพเดทเมื่อ 9 มิถุนายน 2560)

Gemei รุ่น GM-3052 ราคา 390 บาท

เครื่องถอนขนรักแร้ โกนหน้าแข้ง ขนจุดซ่อนเร้น และขัดผิวเสีย 3 หัว มีไฟฉาย ถอนขนรักแร้แบบไม่เจ็บ ด้วยใบมีดที่แข็งแรง และโกนจุดซ้อนเล้น โดยไม่ระคายเคือง และยังมีหัวสำหรับจัดการผิดเสียอย่างอ่อนนุ่ม แถมยังมีไฟฉายในตัว คุณภาพครบเหมาะสำหรับพกพาหรือติดไว้ที่บ้านมาก มอเตอร์ทำงานเงียบ และยังมีระบบชาร์ทในตัว สีชมพูหวานแหว๋วน่าจับจองเป็นเจ้าของมากๆเลยค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Elegant รุ่น EJ0047 ราคา 2,590 บาท

เครื่องถอนขนถนอมผิว ช่วยให้คุณหมดความกังวลใจกับปัญหาเส้นขนไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ให้คุณได้อวดผิวสวยใสอย่างมั่นใจ มีสุขอนามัยที่ดีด้วยการลดเซลล์ที่ผิวหนังที่เกาะติดอยู่ตามเส้นขน ให้ผิวดูสะอาดขึ้นกว่าเดิม ประหยัดเวลามากกว่าการถอน ไม่ทำร้ายผิวหนังเมื่อเทียบกับการใช้มีดโกน ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด ดีไซน์โค้งมนเพื่อการใช้งานที่สะดวก หยิบจับได้ถนัดมือ น่าจับจองไว้ใช้สักเครื่องจริงๆค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

BlissBasic เครื่องถอนขนไฟฟ้าไร้สาย 2 in 1 – Red/White ราคา 490 บาท

เครื่องถอนขนไฟฟ้าไร้สาย 2 in 1 สีขาวแดง มีหัวเปลี่ยนสำหรับถอนขน หัวเปลี่ยนสำหรับโกนขน แปรงปัดทำความสะอาด ใยขัดผิว อแดปเตอร์ชาร์จไฟซองผ้าเก็บอุปกรณ์ ใช้งานง่าย สะดวก กำจัดขนได้อย่างมีประสิทธภาพ จะรอช้าอยู่ทำไมหล่ะคะสั่งซื้อได้ข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

Yuriko Keda เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น 175 (สีชมพู) ราคา 319 บาท

เครื่องถอนขนไฟฟ้าสีชมพูหวานแหว๋วตัวนี้ จะทำให้คุณเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ เกลี้ยงเกลา และรวดเร็วทันใจ ปลอดภัย ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใต้วงแขน แขน หรือหน้าแข้ง เครื่องทำงานโดยระบบมอเตอร์หมุนวน นุ่มนวล อ่อนโยน ไม่ระคายผิว ลืมวิธีถอนขนแบบเดิมๆ ไปได้เลยค่ะ ใช้เครื่องถอนขนไฟฟ้าตัวนี้ติดต่อกันเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ผิวของคุณก็จะเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไร้ขนให้รำคาญใจ สามารถปรับระดับความแรงของตัวเครื่องได้ 2 ระดับ น่าใช้น่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมากเลยค่ะเจ้าเครื่องถอนขนตัวนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

Lesasha เครื่องถอนขน เลอซาช่า Epilator Mini รุ่น LS0773 ราคา 450 บาท

 

ผู้หญิงถ้ามีขนจำนวนมาก คงไม่งาม เครื่องถอนขน เลอซาช่าตัวนี้ จะช่วยให้จุดต่างๆบนร่างกายของคุณผู้หญิงเรียบเนียน ไร้ขนได้อย่างง่ายดาย หมุนเร็ว 2,400 รอบต่อนาที ถอนเส้นขนได้รวดเร็ว ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ทนทานเป็นพิเศษ ขนาดเล็ก ด้ามจบถนัดมือ หัวมีขนาดเล็ก สามารถกำจักขนได้อย่างละเอียด น่าใช้เอามากๆเลยค่ะเครื่องกำจัดขนตัวนี้

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

Kemei Twosister เครื่องถอนขนขนาดพกพา KM 290 ราคา 350 บาท

 

เครื่องถอนขนถนอมผิว ขนาดพกพา หมุนเร็ว 2,400 รอบต่อนาที แผ่นหนีบ 9 คู่ ใช้งานต่อเนื่อง 35-40 นาที สามารถชาร์จไฟได้พกพาได้สะดวก พร้อมแปรงทำความสะอาดและถุงสำหรับใส่เครื่อง ถนอมผิวไม่ให้ระคายเคืองด้วยแผ่นหนีบเคลือบ พร้อมไฟส่องสว่างบริเวณหัวเครื่อง ช่วยให้การกำจัดขนราบรื่นและสะดวกขึ้น ทนทานกว่าด้วยตัวเครื่องจากพลาสติก Abs ดีไซน์โค้งมน จับถนัดมือ ถือว่าคุ้มค่าต่อการครอบครองเอามากๆค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

Twosister Keda เครื่องถอนขนไฟฟ้าระบบชาร์ต – สีฟ้า ราคา 360 บาท

เครื่องถอนขนไฟฟ้าระบบชาร์ตไฟ สีฟ้า ใช้กำจัดขนในบริเวณต่างๆ เช่น รักแร้ หน้าแข้ง ขอบบิกินี่ ให้สะอาดเกลี้ยงเกลา ได้สะดวกง่ายดาย ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ ใช้เวลาไม่นาน ในการถอน ถอนได้เกลี้ยงเกลา เคล็ดลับ เช็ดรักแร้ให้แห้ง ทาแป้งเพื่อความลื่น จะทำให้ถอนได้ง่ายขึ้น สะดวกสบายต่อการพกพาและใช้งานง่าย จะรอช้าทำไมซื้อเลยค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

baner-lazada

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับบทความแนะนำเครื่องถอนขนรักแร้ทั้ง 7 รุ่น ที่ทีมงานของเราได้เลือกสรรมาแนะนำให้แฟนๆทุกท่านได้อ่านกันในวันนี้ ถูกอกถูกใจ สาวๆหนุ่มๆ ที่มีปัญหาขนรกรุงรังกวนใจกันไม่มากก็น้อยใช่ไหมหล่ะคะ เลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมหล่ะคะว่าจะจับจองเป็นเจ้าของรุ่นไหนดี น่าใช้ไปซะหมดทุกรุ่นเลย ส่วนตัวเองเคยใช้เจ้าเครื่องนี้เหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆตอนใช้งาน แต่ผลลัพธ์มันดีงามมากจริงๆค่ะคุณขาาา ท่านผู้อ่านท่านใดมีปัญหาขนรกรุงรังต้องโดนนะคะ ไม่ต้องเสียเวลาถอนเอง ไม่ต้องเสียตังค์ไปแว๊กซ์ที่ร้าน ไม่ต้องมีปัญหาหมองคล้ำ คุ้มค่ะคุ้ม เจ้าเครื่องนี้ นอกเหนือจากแนะนำเครื่องถอนขนแล้ว ทีมงาน Letmecheck ของเราก็มีบทความอื่นๆน่าสนใจแนะนำสินค้าไว้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนะนำกระเป๋าสะพายสวยๆสำหรับสาวๆ หรือแนะนำกระเป๋าสะพายสำหรับหนุ่มๆเอง ทีมงานเราก็มีเช่นกันค่ะ เอาหล่ะคะหลังจากที่ทุกท่านได้รับความรู้กันไปเต็มๆกับบทความนี้แล้ว หวังว่าคงเต็มอิ่มกันนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาเพื่อนๆทุกท่านไปก่อน แล้วพบกันในบทความหน้าค่ะ ชอบกดไลท์ ใช่กดติดตาม เป็นกำลังใจให้พวกเราช่วยกดแชร์ที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]