แนะนำรองเท้าสตั๊ด pan 7 แบบ ขายดี ราคาไม่แพง จะแมตช์ไหนๆก็ไม่หวั่น จาก LAZADA

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับพวกเรากันอีกเช่นเคยนะคะ กับพวกเราทีมงาน LETMECHECK เว็บไซต์ที่คอยแนะนำ และรวบรวมสินค้าดีๆ ที่มีคุณภาพ จากหลากหลายประเภท มาให้เพื่อนๆได้อ่าน ได้เช็คราคา ช่วยให้เพื่อนๆได้นำเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก่อนที่จะซื้อนะคะ ในบทความก่อนหน้าเราก็มีบทความดีๆอย่าง รองเท้าแวน ที่กำลังมาแรงกันเลยที่เดียว เพื่อนๆคนไหนสนใจ รีบคลิกเข้าไปอ่านได้เลยนะคะ กำลังมาแรงจริงๆ นอกจากยี่ห้อ แวน แล้ว ก็ยังมีผู้ผลิตรองเท้าคุณภาพดีอย่างยี่ห้อ PAN ที่ผลิตทั้งรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า ที่ได้รับการันตีมาตรฐานการผลิตมาแล้ว อีกทั้งสินค้าจากแบรนด์นี้ก็มีคุณภาพดี ราคาก็ไม่แพงด้วยล่ะค่ะ สำหรับในวันนี้เรามีบทความ แนะนำรองเท้าสตั๊ด pan 7 แบบ ที่ขายดี ราคาไม่แพง จะแมตช์ไหนๆก็ไม่หวั่น จาก LAZADA  ที่เพื่อนๆสายกีฬาฟุตบอลไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ  เพราะนอกจากรองเท้าจะมีคุณสมบัติที่หลากหลายที่เหมาะกับการเล่นฟุตบอลแล้ว ยังมีราคาไม่แพงเลยด้วยล่ะค่ะ จะคุณสมบัติดี และราคาไม่แพงขนาดไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แนะนำรองเท้าสตั๊ด pan 7 แบบ ขายดี จาก LAZADA

(อัพเดตราคาเมื่อ 12  กรกฎาคม 2560 )

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่น Football Shoes Raven PF15L7 AY ราคา 1,290 บาท

รองเท้านี้ได้รับออกแบบจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความทนทานสูงยึดเกาะสนามได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ ทำให้ช่วยป้องกันการลื่นล้มได้ดีมากค่ะ กระชับเท้า ไม่แน่นไม่หลวมจนเกินไป เพื่อนๆจะใช้สำหรับแข่งขัน หรือ ฝึกซ้อมก็ได้นะคะ การทำความสะอาดก็ทำได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีลวดลายที่สวย เท่ห์ ดูหรูหรามากๆเลยล่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

 

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่น PF15K8 ราคา 599 บาท

เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับใส่เล่นฟุตบอลโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ มีการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ทำมาจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา กระชับเท้า ช่วยให้เพื่อนๆคล่องตัวได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ รองเท้ายึดเกาะพื้นสนามได้ดีมาก อีกทั้งยังมีให้เพื่อนๆได้เลือกกัน หลายสี หลายแบบ หลายขนาดกันเลยที่เดียวเลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

 

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่น FIGHTER Ultimate Control III PF-15M6-AN ราคา 1,090 บาท

เป็นรองเท้าที่มีคุณสมบัติหลากหลายด้านเลยล่ะค่ะ ทั้งมีการออกแบบที่มีลวดลายที่สวย เท่ห์ แปลกตา ใส่แล้วดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังเป็นรองเท้าที่ช่วยในการควบคุมลูกบอลได้ดีมาก ไม่ว่าจะจับบอล ผ่านบอล หรือครองบอล ก็สามารถทำได้ย่างแม่นยำมากๆเลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่น JR Football Shoes PF15J7 WB ราคา 590 บาท

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการรองเท้าที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง ต้องคู่นี้เลยค่ะ เพราะรองเท้าทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความทนทานสูง ผ่านการผลิตที่มีมาตรฐาน สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังใส่สำหรับแข่งขัน หรือ ฝึกซ้อมได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ

อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่น Vector 2 ราคา 750 บาท

เป็นรองเท้าที่ออกแบบสำหรับเล่นกีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำมาจากใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ             กระชับเท้า น้ำหนักเบา ใส่แล้วช่วยให้คล่องแคล่ว ว่องไว ยึดเกาะสนามได้ดีมาก ช่วยลดการลื่นล้ม เพิ่มความแม่นยำ               จะแข่งแมตช์ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่นSuperstar 5 PF-15I5-GB ราคา 990 บาท

เป็นรองเท้าที่ทำมาจากหนัง PU ที่ช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา กระชับเท้า ช่วยให้เพื่อนสวมใส่ได้สบายๆมีความคล่องตัวได้รวดเร็ว ยึดเกาะสนามได้ดีมากๆเลยค่ะ อีกทั้งยังออกแบบลวดลายหลากหลาย มีให้เลือกหลายสี หลายขนาด เลือกตามความชอบของเพื่อนๆได้เลยล่ะค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

รองเท้าสตั๊ดแพน

รองเท้าสตั๊ด pan รุ่น GRAFFiTi PF-15K7-OA  ราคา590 บาท

เป็นรองเท้าฟุตบอลที่มีรูปทรงสวยงาม สไตล์คลาสสิค มีความทันสมัย ทำมาจากหนังแท้สวมใส่สบาย กระชับเท้ามากๆเลยล่ะค่ะ  เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีรสนิยมที่ชื่นชอบรองเท้าที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังยึดเกาะพื้นสนามได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่ว ว่องไว ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ

>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

จบไปแล้วนะคะกับบทความ แนะนำรองเท้าสตั๊ด pan 7 แบบ ขายดี ราคาไม่แพง จะแมตช์ไหนๆก็ไม่ต้องกังวลจาก LAZADA สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลก็ควรจะมีกันไว้สักคู่นะคะ บางคนมักชอบใส่รองเท้าผ้าใบไปเล่นฟุตบอล มันอาจจะมีผลเสียต่อร่างกายได้นะคะ เพราะรองเท้าผ้า บางครั้งก็อาจไม่สามารถรองรับน้ำหนัก หรือ ยึดเกาะสนามได้ดีเท่ากับรองเท้าสตั๊ดที่สามารถรองรับน้ำหนัก และยึดเกาะสนาม ไม่ทำให้ลื่นล้ม ป้องกันอุบัติเหตุขณะเล่นได้ดีมากๆเลยนะคะ  บางคนอาจติดปัญหาเรื่องราคา ทางเราขอแนะนำรองเท้าสตั๊ดอย่างยี่ห้อ pan เลยนะคะ ที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ราคาก็ไม่แพง ทนทานจริงๆเลยล่ะค่ะ  จะเล่นแมตช์ไหนๆก็ไม่สะดุดเลยล่ะค่ะ เพื่อนๆคนไหนสนใจสินค้าอื่นๆ ก็สามารถติดตามบทความอื่นๆหรือบทความใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะคะ สุดท้ายนี้ อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ สำหรับวันนี้พวกเราต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]