รวม 8 กระเป๋าเป้เดินทาง กระเป๋าแบ็คแพ็ค พร้อมลุยกับเทศกาลหยุดยาวสิ้นปี

ใกล้ถึงช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่แล้ว มั่นใจว่าหลายๆ คนและหลายๆ ครอบครัวได้เตรียมตัวและวางแผนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะไปเที่ยวกันที่ไหนดี แต่ก็เชื่อว่าหลายๆ คน ก็อาจจะยังไม่มีกระเป๋าเดินทาง หรือกระเป๋าแบ็คแพ็คดีๆ ในการใส่ของสำหรับการเดินทางไปเที่ยวในครั้งนี้

และไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบคนเดียว หรือไปกันแบบครอบครัว การมีกระเป๋าเดินทางที่มีความแข็งแรง มีประสิทธิภาพ และคงทนต่อการใช้งาน ก็ย่อมดีกว่า เพราะกระเป๋าเดินทางทีมประสิทธิภาพนั้น จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยของทรัพย์สิน และความคงทนแข็งแรง จะช่วยให้เราหายห่วงในเรื่องของความชำรุดเสียหาย

8 กระเป๋าเป้ เดินทาง กระเป๋าแบ็คแพ็ค คุณภาพดี ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

วันนี้ letmecheck จึงมี 8 กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแบ็คแพ็ค คุณภาพดี ราคาน่าซื้อ เพื่อให้ทุกๆ คน และทุกๆ ครอบครัวพร้อมลุยออกเดินทางในเทศกาลหยุดยาวสิ้นปีนี้

1. กระเป๋าเดินทาง ล้อลาก 2 ล้อ ลวดลายสุดเก๋ จาก KL Polo

กระเป๋าแบคแพค - กระเป๋าเป้เดินทาง

lazada

กระเป๋าแบ้คแพ็คเดินทางขนาดใหญ่ คุณภาพดี เหมาะสำหรับการออกเดินทางที่สมบุกสมบัน เช่น การปีนเขา การตั้งแคมป์ หรือการเดินป่า วัสดุคุณภาพดี ออกแบบมาให้สามารถทนทานกับการใช้งานในทุกๆ รูปแบบ มีช่องใส่ของเยอะ และที่สำคัญยังมีแผ่นรองที่สายสะพายอีกด้วย ไม่ว่าจะแบกของหนักแค่ไหน ก็ไม่รู้สึกเจ็บไหล่

2. กระเป๋าเป้สำหรับเดินป่า จาก Free Knight

กระเป๋าเดินป่า - กระเป๋าเป้เดินทาง

lazada

กระเป๋าเป้เดินทาง ขนาดบรรจุ 50 ลิตร ออกแบบให้รองรับกับแผ่นหลัง จึงทำให้ไม่เกิดอาการปวดหลังขณะแบกกระเป๋า เนื้อวัสดุมีคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน มีช่องใส่ของเยอะ เหมาะกับการออกทริปหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเขา ตั้งแคมป์ เดินทางไกล กระเป๋ามีน้ำหนักเบาและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

3. กระเป๋าเป้เดินทาง ดีไซน์สวย

กระเป๋าเป้ 40 ลิตร - กระเป๋าเป้เดินทาง

lazada

กระเป๋าเป้ขนาด 40 ลิตรที่ออกแบบดีไซน์มาได้อย่างสวยงาม และดูดี สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กระเป๋าเป้มีคุณสมบัติกันน้ำ จึงสามารถพร้อมลุยไปได้ทุกๆ ที่ สายสะพายสามารถปรับระดับความยาวได้ มีช่องใส่ของมากมาย เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ตั้งแคมป์ เดินป่า ปีนเขา วัสดุแข็งแรง ใช้ผ้าคุณภาพดีในการตัดเย็บ รับรองว่าคุ้มสุดๆ

4. กระเป๋าเป้ เดินป่า ขนาดใหญ่พิเศษ จาก Everland

everland - กระเป๋าเป้เดินทาง

lazada

กระเป๋าเป้เดินทางขนาดใหญ่พิเศษ ด้วยขนาดความจุที่มากถึง 65 ลิตร จึงไ่มจำเป็นต้องพกกระเป๋าใบไหนไปเพิ่ม ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ ออกแบบให้รองรับกับแผ่นหลัง ทำให้สามารถแบกของหนักได้โดยไม่เจ็บหรือเกิดอาการปวดหลัง เป้ขนาดใหญ่ สำหรับเดินป่า ลุยหิมะ ลุยน้ำไม่หวั่น ไปไหนไปกัน ใครเป็นสายถึกต้องไม่พลาดกระเป๋ารุ่นนี้

5. เป้ backpack พร้อมกุญแจล็อคจาก Kaka

เป้ backpack - กระเป๋าเดินทาง

lazada

ข้ามฟากมาที่ เป้ backpack กันบ้าง ที่เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบเดินป่า แบกเป้ไปท่องโลก เพราะมีกุญแจล็อคที่ช่วยป้องกันขโมย อีกทั้งวัสดุที่ใช้ในการทำกระเป๋ายังมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่หวั่นแม้วันใช้งานหนัก สามารถบรรจุของได้ 50 ลิตร มีคุณสมบัติกันน้ำ อีกทั้งยังมีตาข่ายระบายอากาศและสายคล้องไหล่กว้างพร้อมแผ่นรองฟองน้ำ จึงมั่นใจได้ว่าขณะสะพายกระเป๋าเป้ใบนี้แล้ว จะไม่ทำให้เจ็บไหล่อย่างแน่นอน

6. เป้เดินป่า แถมฟรีหมวกแก็ป จาก Bag GEAR

เป้เดินป่า - กระเป๋าเดินทาง

lazada

กระเป๋าเป้เดินป่าแบบสะพายหลังสุดเอนกประสงค์ที่มีช่องใส่ของมากมาย แถมหมวกแก็ปให้ 1 ใบ การออกแบบทำได้ดีและแข็งแรง มีซิปคู่ที่แข็งแรงทนทาน มีช่องตาข่ายสำหรับใส่ของ การตัดเย็บ แข็งแรงและปราณีต บุด้วยฟองน้ำ พร้อมสายรัดภายในเสริมฟองน้ำ เพื่อลดแรงกด สะดวกสบายยิ่งขึ้น รับรองว่างานเที่ยวหนักๆ แค่ไหน ก็ไม่ทำอะไรประเป๋าแบคแพคใบนี้ได้อย่างแน่นอน

7. กระเป๋าแบคแพค แบบเป้ สำหรับเดินทางกลางแจ้ง

กระเป๋าแบคแพค - กระเป๋าเดินทาง

lazada

กระเป๋าเป้เดินทางขนาดบรรจุ 35 ลิตร ที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างสมบุกสมบันได้อย่างสบายใจ เพราะออกแบบมาพร้อมกับความทนทาน ขนาดพอเหมาะ มีฟองน้ำรองรับสายสะพายเพื่อรองรับน้ำหนักและลดความเจ็บปวด มีช่องใส่ของมากมาย เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง เดินป่า ตั้งแคมป์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว

8. กระเป๋าแบ็คแพ็ค สำหรับออกทริป จาก OEM

กระเป๋าออกทริป - กระเป๋าเดินทาง

lazada

กระเป๋าเดินทางอีกหนึ่งใบที่เรียกได้ว่าสะดวกสบาย เหมาะกับการไปเดินป่า ขึ้นเขา หรือตั้งแคมป์ เพราะมีช่องสำหรับใส่ของมาให้มากมาย วัสดุแข็งแรง ทนทาน ใส่ของได้จุใจ การตัดเย็บเนี๊ยบมากเป็นพิเศษ สามารถยอดแยกชิ้นเป็นเป้สะพายหรือคาดเอวก็ได้ เนื้อผ้าทนทานแข็งแรง และวัสดุกันน้ำ เหมาะสำหรับออกทริป เดินทางท่องเที่ยว เดินป่า ฯลฯ

และก่อนจะจากกัน เรามีเคล็ดลับการดูแลกระเป๋าเดินทางแบบต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์กับท่านผู้อ่าน และช่วยให้เราดูแลและทำความสะอาดกระเป๋าเดินทางของเราให้ใหม่และดูดี และยืดอายุการใช้งานได้ เรามาดูกันเลยดีกว่า

วิธีการทำความสะอาดกระเป๋าเป้ เดินทาง กระเป๋าแบ็คแพ็ค

วิธีการทำความสะอาดกระเป๋าแบ็คแพ็คนั้น ขั้นตอนแรกคือการเปิดกระเป๋าออกมาและเขย่าเอาเศษฝุ่นเศษผงออก จากนั้นแช่กระเป๋าลงไปในน้ำที่ผสมน้ำยาทำความสะอาดอ่อนๆ ใช้ฟองน้ำที่สะอาดถูเบาๆ เพื่อขจัดคราบต่างๆ และใช้แปรงสีฟันเก่าๆ ขัดบริเวณซิป จากนั้นนำไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด และนำไปตากให้แห้ง

ทีนี้การเลือกซื้อกระเป๋าก่อนออกทริปวันยุดยาวสิ้นปีนี้ ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับทุกๆ คนและครอบครัวอีกต่อไป แต่ที่สำคัญ การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน จะช่วยให้กระเป๋าเดินทางมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว อยูคุ่กับเราไปได้นานแสนนานเลยล่ะ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]